TTO - Tây Du cam kết lạ truyện cùng Tân Tây Du ký kết của trung hoa lên sóng màn ảnh nhỏ Việt vào cuối tháng 5 là hai phim có cách làm mới về hành trình dài thỉnh kinh thân quen của thầy trò Đường Tăng.Tây Du ký lạ truyệnlà phiên bản của loạt phim hài danh tiếng Vạn vạn không ngờ tới. Phim xoay quanh cuộc tuyên chiến đối đầu đầy nguy hiểm và thách thức giữa tư thầy trò Đường Tăng và tiểu yêu vương vãi Đại Chùy. Từ đó phía hai bên đã gồm chuyến phiêu bạt mạo hiểm đầy hài hước...

Kịch phiên bản đã được sửa thay đổi lần máy 41 bắt đầu được lựa chọn để quay chính thức.Các nhân đồ gia dụng như Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, bát Giới, Sa Tăng được xuất bản hình ảnh, tính bí quyết và các lời thoại ngược, lạ so với tiểu thuyết gốc của Ngô vượt Ân.

Chuyện thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh chỉ là loại cớ nhằm truyền tải các thông điệp về ước mơ và tình yêu…Còn Tân Tây Du ký kết phát sóng cơ hội 22h30 sản phẩm ngày, bước đầu từ ngày 27-5 bên trên THVL1 là phim truyền hình lâu năm tập.

Đạo diễn Trương con kiến Á và chế tạo Trương Kỷ Trung bám khá gần kề vào nguyên tác năm 1986 và chỉ sửa lại một vài tình tiết nhỏ tuổi nhằm mang đến những cảnh quay kỹ xảo bắt mắt nhất cho khán giả. Phim có tổng số 22.000 cảnh quay, hợp tác cùng 14 công ty sản xuất phim hoạt hình trong nước.

Đặc biệt, đạo diễn mời nhà sản xuất phim X-men từ bỏ Hollywood để xử lý vụ việc hậu kỳ mang lại phim. Có tới 300 cảnh quay đề nghị dùng cho kỹ xảo và các đạo cụ chuyên dụng như cảnh các yêu quái xuất hiện. Những vũ khí của cha đồ đệ cũng được chế tác cẩn thận và chỉn chu.Một điểm đáng xem xét nữa của Tân Tây Du Ký chính là lời thoại được sửa thay đổi theo lối văn nói để gần gụi hơn với khán giả hiện đại.

Phim được đầu tư kinh phí lên tới mức 100 triệu quần chúng tệ (khoảng 320 tỉ đồng) với việc tham gia phần đông của dàn diễn viên danh tiếng của truyền bông hoa ngữ như: Ngô Việt (vai Tôn Ngộ Không), Nhiếp Viễn (vai Đường Tam Tạng), Tăng Kim Sinh (vai Trư bát Giới), tự Cẩm Giang (vai Sa Tăng), chi phí Vị Thần (vai Bạch Long Mã), lưu giữ Đào (vai Quan thay Âm nhân tình Tát)...


*
Lục tiểu Linh Đồng thuộc Hollywood làm cho Tây du ký 3 chiều

TTO - Ấp ủ dự án điện ảnh Tây du ký kết suốt những năm qua, sau cuối Lục đái Linh Đồng đã hợp tác ký kết với Hollywood xong xuôi tâm máu của ông.


Thành Đoàn tp.hcm Thông tin Tòa soạn -
thông tin bạn gọi Thông tin của người sử dụng đọc sẽ tiến hành bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hòa hợp toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.
*
đem mã bắt đầu

Vui lòng nhập mã xác nhận.