Những đứa con biệt động sài gòn 2 phản ánh chân thực khó khăn của các chiến sĩ công an trong việc truy quét các tội phạm nguy hiểm về ma tuý.

Cây Táo Nở Hoa là câu chuyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống riêng để chăm lo các em, nhưng những người em luôn không ngừng gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP để xem sớm trước 5 ngày.

Rap việt là một chương trình tìm kiếm tài năng về Rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Đài Truyền hình TPHCM phối hợp cùng với công ty Vie Channel sản xuất. Chương trình Rap Việt được phát sóng trên hocketoanthue.edu.vn vào lúc 20 giờ tối thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 1 tháng 8 năm 2020. Các giám khảo của Rap Việt là những người có uy tín trong thế giới Rap như: Wowy, Karik, Binz, Suboi, Justatee, Rymastic. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của MC đa tài Trấn Thành. Ban tổ chức Rap Việt đã tuyển chọn những thí sinh xuất sắc trên khắp Việt Nam để quy tụ tại sân khấu Rap Việt tranh tài qua 4 vòng thi: vòng chinh phục, vòng đối đầu, vòng bứt phá, vòng chung kết nhằm tìm ra người nắm giữ ngôi vị cao nhất mùa đầu tiên với giải thưởng Quán quân: 500 triệu đồng tiền mặt, 1 MV trị giá 1 tỷ đồng của nhà tài trợ công ty Suntory Pepsico Vietnam, 500 triệu đồng từ Warner Music Vietnam.

Lý Bỉnh Long - một chàng trai Việt gốc Hoa giỏi võ làm nghề bốc thuốc, anh trải qua rất nhiều biến cố nhưng quyết không đầu hàng.

Gạo nếp gạo tẻ kể về những mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Qua đó, họ nhận ra rằng giá trị thiêng liêng của gia đình.

Khách Sạn Bí Ẩn kể về cô gái xinh đẹp, tài giỏi Jang Man-Wol là SEO của Hotel del Luna, nơi hội tụ của những hồn ma lang thang trong sảnh.

Vạch trần những lời nói dối nguy hiểm, những bộ mặt giả tạo ẩn đằng sau cuộc sống hoàn hảo của những người phụ nữ ưu tú trong xã hội.

Cuộc chiến tranh giành lãnh thổ giữa các băng đảng địa phương và việc thiết lập cán cân quyền lực của cảnh sát.

Năm 1592 Nhật bản tấn công Triều tiên. Hoàng tử trẻ Gwanghae bất chấp tính mạng cùng anh lính To Woo chống lại quân xâm lược. Các chiến binh bình minh này có làm nên lịch sử?

Những chuyện xảy ra trong khung giờ ma quỷ lúc 3 giờ sáng. Cô nhân viên trạm thu phí nghiện lên mạng, anh họa sỹ si tình và vị đạo diễn khó tính sẽ làm gì khi đối mặt với nỗi sợ hãi.

Cây Táo Nở Hoa - Tập Đặc Biệt sẽ tổng hợp những tình huống nổi bật của các tuyến nhân vật được yêu thích, cùng những khoảnh khắc hậu trường đáng giá và loạt chia sẻ thú vị của dàn diễn viên.

​Khi cuộc chiến tranh lạnh giữa Nga và Mỹ không ngừng leo thang căng thẳng, một tổ chức tên Patriot được lập ra nhằm đào tạo một biệt đội siêu anh hùng bao gồm các thành viên của những nước Xô Viết. Những con người bình thường được cải tạo gen và biến thành những chiến binh bất khả chiến bại.

Đoạn Trường Nam Ai kể về cuộc đời bà cụ tên Mận nấu cháo từ thiện cho bệnh viện Ung Bướu , bà có hai người bạn thân là Hai Hoài và Tố Phụng.

​Phim xoay quanh cuộc chiến tranh quyền đoạt vị trong triều đình và những âm mưu đáng sợ của những thế lực đang muốn lật đổ ngôi vương.

Thủy Tiên vốn là một cô gái hồn nhiên nhưng vì cái chết của chị mình mà cô phải tiếp quản vị trí chủ tịch, đố mặt với cơn Sóng Ngầm trong gia đình.

Tân Bảo Tiêu

Tân bảo tiêu xoay quanh Quách Húc - thiếu chủ Trường Xuân cục nhận lời hộ tống bí kíp.

Nước Cờ Sinh Tử

Phim kể về một cầu thủ chuyên nghiệp đột nhập vào khu cờ bạc ngầm dưới lòng đất để trả thù cho cái chết của anh trai mình.

Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu 3

Rap Việt All Star Concert

Lối Thoát Nghiệt Ngã

Lối thoát nghiệt ngã xoay quanh gia đình Ông Quý và bà Vân với những bi kịch hôn nhân mẹ kế con chồng.

Trạng Quỳnh xoay quanh hành trình cứu thầy Đoàn gian truân của Trạng Quỳnh, Điềm và Xẩm khi đối mặt với vô số những tên cường hào ác bá.

Điệp Vụ Kép

Bị vu oan và rơi vào cảnh tù tội, An Sang Goo quyết tâm lên kế hoạch trả thù.

Mặt Trận Thái Bình Dương - Phần 1

Sau khi Nhật tấn công Trân Châu cảng, trung sĩ John Basilone chuẩn bị lên đường đánh địch, và Robert Leckie gia nhập thủy quân lục chiến.

Phi Hổ Cực Chiến xoay quanh 2 anh chàng Cao Gia Lãng và Cao Gia Tuấn, là anh em cùng cha khác mẹ, cả 2 đều là đội viên tinh anh của ngành cảnh sát.

Sau vụ khủng bố kinh hoàng 11/9 tại Mỹ, nhóm bộ binh 12 người thuộc Lực Lượng Đặc Biệt được cử đến Afghanistan để tham gia vào trận đánh tiêu diệt Taliban và các đồng minh AlQueda.

Hoàng – playboy với quan niệm “một lần rồi thôi” với mọi cô gái, bị dính vào mối quan hệ phức tạp với cô nàng ranh mãnh chưa đủ 18 tuổi Linh Đan.

4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu xoay quanh câu chuyện về ba người bạn thân từ thời còn cắp sách đến trường là Quỳnh, Tuấn và Thành.

Một nhóm những nhân vật có các khả năng dị thường tập trung lại để đối phó với những thế lực nhăm nhe hủy hoại thế giới.

Hoàng Hậu Ki kể về một cung nữ dâng trà Ki Seung Nyang sống giữa chốn cung đình nhiều thị phi để cuối cùng trở thành Hoàng hậu của triều Nguyên.