Những đứa con biệt động tp sài thành 2 bội phản ánh sống động khó khăn của những chiến sĩ công an trong việc truy quét các tội phạm nguy nan về ma tuý.

Cây táo bị cắn dở Nở Hoa là mẩu truyện của Ngọc, anh cả vẫn hy sinh cuộc sống riêng để chăm sóc các em, nhưng những người em luôn luôn không hoàn thành gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP giúp xem sớm trước 5 ngày.


Rap việt là một trong chương trình tìm kiếm khả năng về Rap được mua phiên bản quyền từ lịch trình The Rapper của Workpoint TV, vì Đài tivi TPHCM phối hợp cùng với doanh nghiệp Vie Channel sản xuất. Chương trình Rap Việt được vạc sóng trên hocketoanthue.edu.vn vào thời gian 20 giờ về tối thứ 7 mặt hàng tuần, bước đầu từ ngày 1 tháng 8 năm 2020. Các giám khảo của Rap Việt là những người có uy tín trong quả đât Rap như: Wowy, Karik, Binz, Suboi, Justatee, Rymastic. Ngoài ra chương trình còn tồn tại sự góp phương diện của MC đa tài Trấn Thành. Ban tổ chức triển khai Rap Việt sẽ tuyển chọn hầu hết thí sinh xuất sắc đẹp trên khắp nước ta để quy tụ tại sảnh khấu Rap Việt trổ tài qua 4 vòng thi: vòng chinh phục, vòng đối đầu, vòng bứt phá, vòng tầm thường kết nhằm tìm ra người sở hữu ngôi vị cao nhất mùa trước tiên với giải thưởng Quán quân: 500 triệu đ tiền mặt, 1 MV trị giá chỉ 1 tỷ đồng trong phòng tài trợ công ty Suntory Pepsico Vietnam, 500 triệu đ từ Warner Music Vietnam.


Lý Bỉnh Long - một phái mạnh trai Việt cội Hoa tốt võ làm nghề bốc thuốc, anh trải qua không ít biến núm nhưng quyết ko đầu hàng.


Gạo nếp gạo tẻ nói về những mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa các thành viên vào gia đình. Qua đó, họ nhận ra rằng giá trị thiêng liêng của gia đình.


Khách Sạn túng Ẩn đề cập về cô nàng xinh đẹp, có tài Jang Man-Wol là SEO của hotel del Luna, vị trí hội tụ của rất nhiều hồn ma lang thang trong sảnh.


Vạch trần những tiếng nói dối nguy hiểm, những bộ mặt giả tạo thành ẩn đằng sau cuộc sống thường ngày hoàn hảo của không ít người phụ nữ ưu tú trong xóm hội.


Cuộc cuộc chiến tranh giành phạm vi hoạt động giữa các băng đảng địa phương và việc thiết lập cấu hình cán cân quyền lực tối cao của cảnh sát.


Năm 1592 Nhật bản tấn công Triều tiên. Hoàng tử con trẻ Gwanghae bất chấp tính mạng thuộc anh bộ đội To Woo ngăn chặn lại quân xâm lược. Các chiến binh rạng đông này có tạo sự lịch sử?


Những chuyện xảy ra trong mốc giờ ma quỷ lúc 3 giờ sáng. Cô nhân viên cấp dưới trạm thu tiền phí nghiện lên mạng, anh họa sỹ yêu thích tình cùng vị đạo diễn giận dữ sẽ làm những gì khi đương đầu với nỗi hại hãi.


Cây táo bị cắn dở Nở Hoa - Tập Đặc Biệt vẫn tổng hợp hầu như tình huống nổi bật của các tuyến nhân vật dụng được yêu thích, cùng phần đa khoảnh tương khắc hậu trường xứng đáng giá cùng loạt chia sẻ thú vị của dàn diễn viên.


​Khi trận đánh tranh lạnh thân Nga cùng Mỹ không xong xuôi leo thang căng thẳng, một nhóm chức thương hiệu Patriot được lập ra nhằm mục tiêu đào tạo nên một biệt team siêu hero bao gồm các thành viên của các nước Xô Viết. Những con người thông thường được tôn tạo gen và biến thành những binh lực bất khả chiến bại.


Đoạn Trường phái nam Ai nói về cuộc đời bà cầm tên Mận nấu bếp cháo tự thiện cho bệnh viện Ung Bướu , bà tất cả hai người đồng bọn là hai Hoài và Tố Phụng.


​Phim luân phiên quanh trận chiến tranh quyền đoạt vị trong triều đình và những thủ đoạn đáng sợ của những thế lực đang mong muốn lật đổ ngôi vương.


Thủy Tiên vốn là một cô nàng hồn nhiên nhưng vày cái bị tiêu diệt của chị mình mà cô yêu cầu tiếp quản lí vị trí chủ tịch, đố phương diện với cơn Sóng Ngầm vào gia đình.


Tân Bảo Tiêu


Tân bảo tiêu chuyển phiên quanh Quách Húc - thiếu chủ Trường Xuân cục nhận lời hộ tống túng bấn kíp.


Nước Cờ Sinh Tử


Phim nói về một ước thủ chuyên nghiệp đột nhập vào khu cờ bạc tình ngầm lòng đất để trả thù cho cái chết của anh trai mình.


Penthouse cuộc chiến Thượng lưu lại 3


Rap Việt All Star Concert


Lối thoát Nghiệt Ngã


Lối thoát nghiệt té xoay quanh mái ấm gia đình Ông Quý với bà Vân cùng với những thảm kịch hôn nhân mẹ kế con chồng.


Trạng Quỳnh luân phiên quanh hành trình dài cứu thầy Đoàn gian truân của Trạng Quỳnh, Điềm cùng Xẩm khi đương đầu với vô số đa số tên cường hào ác bá.


Điệp Vụ Kép


Bị vu vạ và rơi vào cảnh tù nhân tội, An sang Goo quyết tâm lên planer trả thù.


Mặt Trận Thái tỉnh bình dương - Phần 1


Sau lúc Nhật tiến công Trân Châu cảng, trung sĩ John Basilone sẵn sàng lên mặt đường đánh địch, cùng Robert Leckie gia nhập thủy quân lục chiến.


Phi Hổ rất Chiến xoay quanh 2 anh chàng Cao Gia Lãng với Cao Gia Tuấn, là bạn bè cùng cha khác mẹ, cả 2 đều là team viên tinh nhanh của ngành cảnh sát.


Sau vụ khủng ba kinh hoàng 11/9 trên Mỹ, nhóm cỗ binh 12 fan thuộc Lực Lượng Đặc Biệt được cử mang đến Afghanistan để tham gia vào trận đánh phá hủy Taliban và những đồng minh AlQueda.


Hoàng – playboy với quan niệm “một lần rồi thôi” với tất cả cô gái, bị kết dính mối quan liêu hệ phức tạp với cô nàng ranh mãnh chưa đầy đủ 18 tuổi Linh Đan.


4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu chuyển phiên quanh câu chuyện về tía người bạn thân từ thời còn cắp sách cho trường là Quỳnh, Tuấn và Thành.


Một nhóm hầu hết nhân thiết bị có những khả năng kì cục tập trung lại nhằm đối phó với những quyền năng nhăm nhe phá hủy thế giới.


Hoàng Hậu Ki nhắc về một cung thiếu nữ dâng trà Ki Seung Nyang sinh sống giữa vùng cung đình nhiều thị phi để sau cùng trở thành hậu phi của triều Nguyên.