(TGĐA) - với việc tham gia của lưu Đào và Châu Du Dân, Đại Tống cung từ chính thức được phát sóng tại vn trên kênh SCTV6 - FIM360.


*
*

Vì sao những phim cải biên của Hoa ngữ vừa mới đây lại đại bại thảm hại?
Lưu Đào cùng Châu Du Dân lần đầu tiên đóng cặp vào phim "Đại Tống cung từ"

Đại Tống cung từ là bộ phim truyền hình truyền hình trực thuộc thể loại cổ trang, kế hoạch sử. Lấy bối cảnh nước trung hoa dưới thời Hàm Bình chi Trị và Nhân Tông Thịnh Trị. Phim kể về chuyện tình của lưu Nga cùng Triệu Hằng tương tự như quá trình thống nhất cõi tục của cặp đôi. Lưu lại Nga từ bé dại mồ côi ba mẹ, cảm thấy khắp nơi. Vốn sáng ý lại xinh đẹp, cô được mộc nhân Cung Mỹ nạp có tác dụng thiếp và đi theo con đường làm nghề kim hoàn.

Lưu Nga vốn là nhân vật có thực trong kế hoạch sử, một người thiếu nữ đậm màu sắc truyền kỳ, được so sánh với Lữ Trĩ, Võ Tắc Thiên. Tự một cô nàng mồ côi trên đất Thục, từng có tác dụng thiếp của mộc nhân kim hoàn, giữ Nga đã sở hữu được trái tim của Tương vương (sau này là nhà vua Tống Chân Tông). Dù không có con cái nhưng lưu Nga vẫn được Tống Chân Tông rất đỗi sủng ái, tin tưởng.

Tam hoàng thái tử Triệu Hằng (Châu Du Dân) vốn được nhà vua lập làm thái tử, bởi vì xuất quân dẹp loạn biên giới mà chạm mặt nạn, được thiếu nữ dân nữ Lưu Nga cứu giúp giúp. Nhì người nhanh lẹ nảy sinh tình cảm, Triệu Hằng đưa Lưu Nga về vương vãi phủ, ý muốn lập cô gái làm thiếp. Mà lại rồi không hề ít biến ráng xảy ra, lưu giữ Nga luôn sát cánh bên cạnh Triệu Hằng, các lần giúp đấng mày râu giải quyết chính vì sự cũng như thoát ra khỏi hiểm cảnh. Lúc Triệu Hằng lên ngôi, đã lập lưu Nga là Chương Hiến hoàng hậu.

Quy tụ dàn diễn viên mang tên tuổi

Nhân đồ vật Lưu Nga (Chương Hiến hoàng hậu) bởi Lưu Đào đảm nhận. Bắt đầu làm làng vui chơi giải trí từ trong những năm 2000 là người mẫu quảng cáo. Với nhan sắc thanh tú, lưu Đào nhanh chóng lọt vào mắt xanh của khá nhiều đạo diễn và có ấn tượng ấn thâm thúy trong lòng người theo dõi nhờ loạt phim khét tiếng như Những con dâu bên họ Khang, Hoàn Châu công chúa 3, Đỏ và black 2, Thiên Long chén bát bộ (2003), Bạch Xà truyện… nhờ vào đó, nữ diễn viên sinh vào năm 1978 được người theo dõi đặt biệt danh "Mỹ nhân cổ trang Trung Quốc".

Lưu Đào

Đảm dìm vai Triệu Hằng chính là Châu Du Dân - cựu thành viên nhóm nhạc F4 nổi tiếng Đài Loan một thời. Phái nam diễn viên được khán giả biết đến với dòng phim thần tượng hiện đại. Trong đó, vai diễn Hoa các loại Trạch trong Vườn sao băng (2000) góp cho lừng danh của Châu Du Dân vang khắp châu Á.

Châu Du Dân

Sau khi kết hôn, Châu Du Dân để nhiều thời gian âu yếm gia đình và rất hiếm khi lộ diện trong làng mạc giải trí. Đại Tống cung từ là bộ phim đánh lốt tái xuất màn ảnh của phái nam diễn viên sau không ít năm vắng ngắt bóng.

Bên cạnh đó, phim còn tổ hợp dàn diễn viên gạo nơi bắt đầu như Quy Á Lôi, Triệu Văn Tuyên, Lương cửa hàng Hoa… với lớp diễn viên trẻ con như Trần bao gồm Dương, vương vãi Hâm… Phim Đại Tống cung từ vạc sóng vào 17h30 sản phẩm ngày ban đầu từ 1/7 trên kênh SCTV16 – FIM360.

Vì sao nhiều phim cải biên của Hoa ngữ gần đây lại thua thảm hại?

(TGĐA) - Dưới tác động của tư duy IP (bản quyền), một vài tác mang ...

Lưu Đào với Châu Du Dân lần đầu tiên đóng cặp trong phim "Đại Tống cung từ"

(TGĐA) - bộ phim truyện lịch sử Đại Tống cung từ vì chưng Lý thiếu hụt Hồng với ...

Bài viết liên quan