Những vị trí sau đây được chọn làm toàn cảnh chính vào phim Cô công an đáng yêu, nơi xẩy ra nhiều cốt truyện quan trọng. Tuy không hẳn là những cảnh quan thơ mộng rất có thể thu bán chạy du lịch, nhưng sau thời điểm Cô công an đáng yêu đóng góp máy, cũng trở thành điểm được người ái mộ bộ phim yêu thương thích, ghé cho thăm viếng.


VĂN PHÒNGCẢNH SÁT quần thể VỰC

 

*
chung cư này là bối cảnh phong cách nhất xuất hiện thêm trong phim Cô cảnh sát đáng yêu. Thật cực nhọc mà nhắc hết các gì đã xẩy ra tại căn nhà này, trong vô số tập phim. đông đảo cảnh Han Yoo Il với Lee Soon Ae khiêu vũ, trao các nụ hôn và chăm lo nhau cũng đã diễn ra ở đây. Toàn cảnh quá đẹp nhất và tuyệt vời nhất đến độ, sau thời điểm phim đóng góp máy, fan ta không thích dở vứt đi…

PHÒNG TẬP THỂ DỤC JUNG ANG


*
 

*
  Tại phòng luyện tập này, những người đang đi đến và không ít rắc rối đang xảy ra. Đây cũng là nơi diễn ra những trường hợp gay cấn liên quan đến tình ái tay tía giữa Kang Joon, Han Yoo Il và Lee Soon Ae. Xuất phát từ một phòng tập cũ kỹ, nay nó thay đổi một vị trí được fans ngưỡng mộ bộ phim yêu thích.

SHOP THỜI TRANG HÀNG HIỆU

*
*
  Han Yoo Il đã chuyển Lee Soon Ae đến shop quần áo sang trọng này, sắm cho cô mẫu đầm nhằm đi tham dự buổi tiệc cùng anh. Bao gồm phải tại vị trí này, anh đã bị thu hút bởi đường nét duyên dáng đáng yêu của cô trong chiếc đầm color tím violet nhạt?


BẾN CẢNG INCHON

*
 
*
Cảng Inchon được lựa chọn làm bối cảnh quan trọng, nơi ra mắt trận tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh giữa Han Yoo Il và cảnh sát. Lee Soon Ae sẽ chạy xộc cho đây, hét to thăm hỏi Yoo Il gồm phải là kẻ đã tiếp giáp hại chồng cô; còn anh thì nghi ngờ cô bán đứng mình, dẫn cảnh sát đến đây… nhưng lại cuối cùng, họ đang hiểu cùng tin nhau. Cảnh này cũng khiến biết bao người theo dõi rơi nước mắt, khi thấy được chàng điệp viên quyến rũ mà họ mếm mộ bị trúng những phát đạn. Tử vong của anh còn lại nhiều bí ẩn…

BÀN ĂN

*
*
 


Nếu Han Yoo Il không phải là 1 trong những điệp viên quyến rũ, thì chắc hẳn, anh sẽ là một trong những người bọn ông cực kỳ ngọt ngào. Vô cùng nhiều khán giả nữ đã xúc động lúc chứng kiến tận mắt cảnh Han Yoo Il nấu ăn kèm với Soon Ae. Tại mẫu bàn nạp năng lượng này, hai bạn đã có tương đối nhiều kỷ niệm hữu tình với nhau. Cùng cũng tại chiếc bàn này, Yoo Il đã tranh cãi kịch liệt với những người phụ tá của mình.