Tất cả tất cả làng hội luật pháp Xuất bản Thế giới marketing Thể thao giải trí Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim hình ảnh Đời sống Sức khỏe phượt Giáo dục Ẩm thực Thời trang chuyển đổi số Đô thị

*

100 nghệ sĩ china bị hạ nhục trên web black

0

Bằng technology deepfake, phạm nhân mạng ở china đã đưa hình hình ảnh của người danh tiếng vào phim người lớn để kiếm lời.

*

hợp đồng đóng góp phim một tỷ đồng, khó khăn yêu mong diễn viên bồi thường trăng tròn tỷ

0

Theo những nhà làm cho phim, với nền điện hình ảnh chưa phạt triển, yêu cầu cai quản về đời tứ của diễn viên cũng như việc đền bù hợp đồng không thể khả thi.

*

do sao Trung Quốc không hề sao võ thuật kế cận?

0

Lớp diễn viên võ thuật Hoa ngữ thời ni gây bế tắc vì thiếu chất riêng, không quyết liệt với nghề như thế hệ đi trước.

*

Thêm 3 phim Việt bị hoãn chiếu

0

Đại diện nhà cấp dưỡng phim "Song song", "Thiên thần hộ mệnh" cùng "Kiều" thường xuyên thông báo hoãn chiếu vì tác động của dịch bệnh.

*

"Đã ghét Nhã trong Về công ty đi con thì bên cạnh đời cũng ghét"

0

Vì vượt hằn học tập với nhân vật dụng trên phim, nhiều người theo dõi thành kiến luôn với diễn viên thủ vai đó ko kể đời thực. Đối với họ, "đã ghét thì gặp gỡ ở phim hay ở đời cũng ghét hết".

*

‘Biệt đội tấn công thuê 4’ lâm nguy vị Sylvester Stallone tháo lui

0

Tương lai của chữ tín “The Expendables” bị để dấu hỏi bự khi vong hồn Sylvester Stallone quyết định hoàn thành tham gia bởi tranh cãi xung đột với hãng phim chủ quản.

*

Thành Long tức giận vì chưng bị ép lơ lửng trên không 45 phút

0

Ngôi sao võ thuật Thành Long từng giận dữ khi bị ép bám vào máy bay trong 45 phút. Sát đây, tài tử cũng tức giận vì buộc phải quay cảnh ôm dung dịch nổ bên trên không.

*

Thành Long bỏ chạy khi 1 người bọn ông khiêu vũ từ độ dài 5 m

0

Tại sự kiện quảng bá phim "Biệt team mãnh hổ" ở Ngân Xuyên, Thành Long đã chứng kiến sự cầm cố đáng tiếc. Ông vội bong khỏi hiện trường, giữ lại mọi vấn đề cho ban tổ chức.

*

"Biệt nhóm mãnh hổ": Hài hành động đậm chất vui chơi giải trí

0

Được coi là kinh điển hài hành động mở màn đến năm 2017 của điện hình ảnh Trung Hoa, “Biệt nhóm mãnh hổ” được khán giả mong chờ vị dàn diễn viên nổi tiếng và mức đầu tư lớn.

*

Thành Long và dàn mỹ phái nam mạo hiểm đóng "Biệt đội mãnh hổ"

0

Hoàng Tử Thao kiệt sức, vương vãi Đại Lục cùng Vương Khải bị thương trong lúc vào pha hành động… là phần nhiều thiệt hại của dàn mỹ nam giới trong phim mới của đạo diễn Đinh Thịnh.

*

Thành Long gây bức xúc vì chiêu bài lừa dối người theo dõi

0

"Biệt nhóm mãnh hổ" bao gồm sự góp mặt của dàn sao phái mạnh hạng A. Mặc dù nhiên, lúc phim công chiếu, người theo dõi không sử dụng rộng rãi khi ê-kíp phim Thành Long thiếu trung thực.

*

‘Biệt đội mãnh hổ’ của Thành rùa lân tụ dàn phái nam thần ăn ý

0

Không chỉ Thành Long, “Biệt nhóm mãnh hổ” của đạo diễn Đinh Thịnh còn tồn tại sự góp khía cạnh của Hoàng Tử Thao, vương Khải và Vương Đại Lục. Phim dự loài kiến ra rạp trong mùa Tết Dương lịch.

01:01

*

Trailer bộ phim "Biệt team mãnh hổ"

0

"Railroad Tigers" là thành phầm hài - hành động của bộ đôi đạo diễn Đinh Thịnh - ngôi sao 5 cánh Thành Long. Phim ra rạp vào cơ hội Tết Dương định kỳ 2017.

*

thiếu nữ mê coi phim truyền hình các tập thấy mình xấu số

0

bác bỏ sĩ trung ương thần danh tiếng người Thổ Nhĩ Kỳ Sabri Yurdakul lưu ý quý bà, quý cô mê xem phim truyền hình các tập rất nhiều sẽ có xu hướng cảm thấy mình bất hạnh.

*

Lật tẩy 30 bí mật phái mạnh luôn luôn cố giấu kín

0

Hầu hết các chàng trai số đông từng mơ được vây quanh bởi những cô cô gái mặc đồ lót nóng bỏng.