Hương mùa hè (여름 향기) là tập phim truyền hình nhiều tập trước tiên của cỗ 4 phim Tình yêu tư mùa của đài truyền hình KBS, Hàn Quốc, được công chiếu lần đầu tiên vào ngày hè năm 2003.

Màu sắc chủ yếu của phim là màu xanh da trời trong ráng của mùa hè, mùa hè không những tràn ngập ánh nắng mà còn vương vãi vấn các cơn mưa, tình yêu của những nhân thiết bị trong phim không u ám buồn white xoá như tuyết mùa đông, ko đẫm nước mắt hoà với giờ sóng và xong xuôi như dòng lá cuối thu mà tươi tắn trong trẻo tựa như những hạt mưa mùa hạ…

*

Chàng trai Yoo Min Woo (Song Seung-heon) trong một trời mát mẻ tình cờ chạm chán gỡ một cô gái dễ thương, trong sạch và mạnh bạo mẽ, họ yêu nhau và đi cho hôn nhân, nhưng bất hạnh thay, ngay trong ngày thành hôn, cô bé ấy dài lâu ra đi nhằm lại trong tâm chàng trai các nuối tiếc. Có theo trái tim tan vỡ đại trượng phu trai rời hàn quốc đến Ý xa xôi, tại trên đây chàng chạm chán gỡ Jong Ae (Han Ji Hye), một cô nàng hoạt bát, đậm chất ngầu và cá tính hiện đại, cho dù Jong Ae luôn hướng về Min Yoo tuy thế nỗi đau trong thừa khứ khiến cho anh không hề tin vào tình yêu và chỉ còn xem cô như bạn em gái.

Hye Won (Son Ye-jin) là một cô bé xinh như đóa hoa sớm mai, vừa vơi dàng, bạn nữ tính vừa trong sáng, miếng mai. Cô bao gồm một cuộc sống tưởng như trả hảo, một công việc tốt, một vị hôn phu giỏi giang không còn mực âu yếm cho cô. Nhưng ngay từ nhỏ tuổi Hye Won đã biết thành mắc dịch tim khiến cô cần yếu chơi đùa thỏa ưa thích với chúng ta bè.Sau một lần được đưa ra quốc tế để phẫu thuật cố gắng tim, cô sẽ trở nên mạnh khỏe hơn. Dù vậy, Hye Won vẫn luôn cảm hứng mình đang sinh sống bằng trái tim của một bạn khác.

Trong một lần vô tình trú mưa, Hye Won gặp Min Woo (Song Seung Heon thủ vai). Đó là 1 chàng trai khôi ngô, siêu thân thiện, nhưng trong tâm lại ẩn cất nỗi đau tình yêu trong vượt khứ. Cuộc gặp gỡ vô tình nhưng đầy duyên nợ thân Hye Won và Min Woo đã đưa họ cho với tình thương lãng mạn trong những ngày mưa.Hye Won nên sống trong tâm trạng giằng xé, vừa không mong làm thương tổn vị hôn phu của mình vừa ko thể bít giấu tình cảm định mệnh đối với Min Woo, trong khi người bạn nữ thân nhất của cô lại đang tiếp tục dành trọn tình yêu đối với chàng trai này.

Khi biết ra thực sự trái tim mình được mang trong fan là của người yêu cũ của Min Woo, Hye Won hoài nghi về tình thân Min Woo dành riêng cho cô. Cô ra quyết định cưới vị hôn phu kia mà lại ngày cưới, đột nhiên căn bệnh về tim của cô gái bé bỏng ấy tái phát. Hye Won lại được đưa ra nước ngoài thay tim. Trong những lúc đó, chàng trai Min Woo bị bịt giấu sự thật đã tin tưởng rằng Hye Won qua đời. 3 năm sau, anh về nước và họ lại gặp mặt nhau trong một trận mưa mùa hè. Trái tim của Hye Won lại thổn thức như ngày nào, nhưng lúc này cô đã hết mặc cảm bởi hình bóng tình nhân cũ của Min Woo.

“Hương mùa hè” là 1 câu chuyện về một tình yêu lý tưởng cùng một tình thương định mệnh. Có fan sẽ tuyển lựa “người yêu mình hơn tín đồ mình yêu”, dẫu vậy có bạn sẽ chọn theo cách trái tim mình méc nhau bảo. Nhân đồ gia dụng của Son Ye Jin cũng vậy, vị hôn phu của cô hoàn toàn có thể là một người ông xã rất tốt, vô cùng yêu yêu quý cô, luôn bên cô, nhưng ở đầu cuối cô đã sàng lọc tình yêu định mệnh với Min Woo vì cô tin vào trái tim mình.

… nhưng cuối cùng hạnh phúc đã quay trở lại.

Diễn viên

Song Seung-heon: Yoo Min WooSon Ye-jin: Shim Hye WonRyu Jin: Park Jong JaeHan Ji-hye: Jong AeShin Ae: So Eun HyeJo Eun-sook: Oh Jang MiAhn Jung-hoon: Ji Dae PoongKim Hae-sook: chị em Min WooKang Ji-hwan: ông chồng Jung AhTracklisting:Main Title비밀 – 정인호Missing U – 서진영어쩌면 – 서진영여름향기 – 정인호Serenade Inst. (Guitar)Second Romance – 서진영여름향기 2 Inst.두 번째 사랑 – 서진영어쩌면 Inst. (Piano)Serenade – 유미숙 (Soprano)비밀 Inst. (Piano)두 번째 사랑 Inst. (Piano&Guitar)Love – 서진영비밀 Inst. (Guitar)사랑한다면 – 정인호&서진영여우비 Inst.Love Inst. (Piano&Guitar)Translated Tracklisting:Main TitleBi Mil – Jeong In-HoMissing U – Seo Jin-YeongUh Jjuh Myun – Seo Jin-YeongYuh Reum Hyang Gi – Jeong In-HoSerenade Inst. (Guitar)Second Romance – Seo Jin-YeongYuh Reum Hyang Gi 2 Inst.Doo Bun Jjae Sarang – Seo Jin-YeongUh Jjuh Myun Inst. (Piano)Serenade – Yoo Mi-SookBi Mil Inst. (Piano)Doo Bun Jjae Sarang (Inst.)(Piano&Guitar)Love – Seo Jin-YeongBi Mil Inst. (Guitar)Sarang Han domain authority Myun – Jeong In-Ho & Seo Jin-YeongYuh Woo Bi Inst.Love Inst. (Piano&Guitar)