Người đàn ông 76 tuổi bao gồm 39 vk , 94 fan con và biết đến người tạo ra một gia đình lớn tuyệt nhất trên quả đât , đã tạ thế ở phía đông bắc Ấn Độ hôm 13.6.


*

Đang chạy

bạn nhiều bà xã nhất nhân loại qua đời sau cuộc sống 'may mắn có rất nhiều người để chuyên sóc'


Ông Zion-a Chana (76 tuổi), người đứng đầu Chana Pawl - một giáo phái bao gồm tục đa thê tại Ấn Độ - đã qua đời vào trong ngày 13.6. Thời gian sinh thời ông gồm 39 vợ, 94 người nhỏ và được cho là người tạo ra một gia đình lớn nhất bên trên thế giới.
Theo truyền thông địa phương, gia đình này được cho là lớn nhất thế giới với tổng cộng 167 thành viên, mặc dù điều này còn phụ thuộc vào việc bạn bao gồm đếm số cháu chắt của ông tốt không, bởi ông Chana bao gồm đến 34 đứa cháu.Các thành viên gia đình Chana sống tầm thường trong một khu nhà ở 4 tầng.
những thành viên vào gia đình ông Ziona (bìa phải) chụp ảnh bên phía ngoài nơi ở của họ tại làng mạc Baktawng ở bang Mizoram (Ấn Độ), năm 2011


Giáo phái mang tên là “Chana”, do cha ông sáng sủa lập trong tháng 6.1942, và có hàng trăm gia đình thành viên. Ông Zion-a kết hôn với người vợ đầu tiên khi mới 17 tuổi với tuyên bố ông đã từng cưới 10 người vợ trong một năm.
Họ ở tầm thường một cam kết túc xá gần phòng ngủ riêng biệt của ông cùng người dân địa phương mang lại biết ông phù hợp lúc làm sao cũng tất cả 7 đến 8 người vợ ở bên cạnh mình. Bất chấp đồ sộ khổng lồ của gia đình mình, ông Zion-a từng nói trong một cuộc phỏng vấn rằng ông muốn phân phát triển nó hơn nữa.

ngấm đòn Covid-19, Ấn Độ quyết tiêm vắc xin miễn phí cho những người trưởng thành

Ngày 7.6, Thủ tướng tá Narendra Modi cho biết thêm Ấn Độ sẽ tiêm vắc xin Covid-19 miễn giá thành cho tất toàn bộ cơ thể trưởng thành, trong nỗ lực điều hành và kiểm soát đại dịch vẫn giết chết hàng nghìn ngàn người nước này.


Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: trằn Việt Hưng