"Người lũ ông mà tôi sẽ cưới làm ông xã đã ban cho tôi một "ân sủng của cuộc đời", sẽ là ngủ với vợ của chúng ta anh ta" - cô tâm sự đầy đau đớn.


Brandi Lee (Pennsylvania, Hoa Kỳ) đã ra quyết định ly hôn ck vì anh ta nước ngoài tình với bà xã một người các bạn của anh ta.

Hai vợ ông chồng đã đệ đối kháng ly hôn sau khoản thời gian Brandy Lee bắt quả tang ông xã mình có quan hệ tình dục với vợ của bạn mình. Tuy nhiên, toàn án nhân dân tối cao phán quyết rằng người thanh nữ Mỹ cần trả 7,5 nghìn USD cho chồng cũ sau những thủ tục phân chia tài sản.

Sau đó, người phụ nữ quyết định đến số chi phí này bằng đồng nguyên khối xu dime (10 cent) - gần như đồng tiền kim loại có mệnh giá nhỏ nhất vẫn lưu hành nghỉ ngơi Hoa Kỳ.

"Tòa án ko nêu rõ chính xác tôi bắt buộc trả số tiền này như thế nào. Hó chỉ nói về số lượng tiền", - Brandy Lee nói.

Brandi Lee mặc áo in hình chữ "divorce" (ly hôn) khi share về bài toán trả chi phí xu mang đến chồng. Ảnh: Facebook.

Đăng bức ảnh lên thông tin tài khoản Facebook cá nhân, mẹ hai nhỏ kể lại việc tôi đã gửi cho ông xã 10 thùng tiền xu, nặng tổng cộng 160 kg ra sao.

"Và cầm cố là người bầy ông nhưng mà tôi đang cưới làm ông xã quyết định ban cho tôi một ân sủng của cuộc đời, đó là ngủ cùng với vợ của chúng ta anh ta. Người thiếu nữ đó đang đến tham dự lễ hội cưới của tôi, chứng kiến tôi thay tay và nhìn thẳng vào mắt người lũ ông tôi từng hết dạ yêu thương nhằm trao lời thề nguyện đã ở cùng cả nhà suốt cuộc đời. Khốn kiếp, họ sẽ lên giường với nhau", Brandi viết.

"Tôi phát chỉ ra họ hỗ tương và quyết định ra tòa ly hôn. Và do một vài vì sao tồi tệ nào đó, quan toà yêu mong tôi phải trả mang lại anh ta 7.500 USD", Brandi kể.

"Tôi mang đến một ngân hàng địa phương cùng kể lại mẩu chuyện của mình, bạn đoán xem họ sẽ như thế nào? Những cô bé xinh đẹp ở kia thậm chí căm thù anh ta rộng tôi và còn làm tôi hết sức trong kế hoạch trả thù đó. Tôi thiệt sự mong mỏi xem bạn dạng mặt của anh ấy ta khi nhận được số tiền này" - cô viết.

"Tầm rà soát sớm" những vì sao thúc ngoại tình ở lũ ông

Tình cũ ko rủ cũng tới

Ngoại tình cùng với ""người cũ"" là vấn đề dễ xẩy ra nhất ngay khi lũ ông tất cả cơ hội. Theo chuyên viên tâm lý, tâm thức con tín đồ thường có xu thế nhớ lại phần lớn kỷ niệm đẹp nhất và xóa khỏi đi phần ký ức xấu đi để bảo vệ phiên bản thân khỏi vệt thương lòng.

Đàn ông nước ngoài tình với người cũ để tìm lại cảm xúc ngọt ngào, rất gần gũi đã tiến công mất mà quên đi những gian khổ họ đã đã từng gây nên ra mang lại mình.

Muốn thoát ra khỏi mối dục tình hiện tại

Tiến sĩ Kristen Mark, chuyên viên sức khỏe khoắn tình dục tại Đại học Kentucky mang lại biết, trong những lý do khiến lũ ông ngoại tình là vì mong muốn dùng điều ấy làm đụng lực để đổi khác và thoát ra khỏi mối quan hệ hôn nhân đang thuyệt vọng mà chúng ta không có gan góc để đối mặt với nửa kia của mình để cùng giải quyết.

Nhu cầu không được đáp ứng

Không chỉ là yêu cầu về tình dục, trong cuộc sống đời thường còn rất nhiều điều bé dại nhặt tuy vậy không ra mắt theo đúng mong ước của người bầy ông. Những vấn đề đó tích tụ lại theo thời gian khiến họ trở phải bất mãn.

Đàn ông hoàn toàn có thể cảm thấy lạc lõng, bị bỏ rơi và nghĩ rằng ""đã quá lâu rồi cô ấy ko cười nghịch cùng mình"" nhưng fan tình của họ lại có tác dụng được điều đó.

Tìm tìm thứ không có ở người bạn đời

Rất các người đàn ông có mái ấm gia đình hạnh phúc, ""vợ đẹp, con khôn"" vẫn đi nước ngoài tình. Thậm chí nhân tình của anh ấy ta cũng không rất đẹp hay giỏi bằng vợ.

Thực tế, lũ ông thường hay bị thu hút vì chưng những cô bé có điểm lưu ý tính biện pháp mà vk anh ta không có. Những điều đó gợi mang lại anh ta sự ""mới mẻ"" chưa từng được trải nghiệm, tạo ra thành một sự cám dỗ khó lòng cưỡng lại, tốt nhất là khi hôn nhân gia đình đã lao vào thời kỳ nhàm chán.

Chứng nghiện tình dục

Trong một số trường hợp, một vài người bầy ông mắc hội chứng nghiện tình dục. Các thụ thể dopamine - trung tâm kích thích sinh lý của não bộ - được kích hoạt khi quan hệ tình dục giống như người nghiện ma túy. Đàn ông ngoại tình vì nghiện tình dục bị chịu ảnh hưởng vào cảm xúc này cùng khó rất có thể thoát ra.

 


Yêu
*
Gửi bài viết