Khải huyền là gì:

Như Khải Huyền, nó gồm tựa là cuốn sách sau cùng của Tân Ước của ghê thánh. Nói một giải pháp hình tượng, một ngày tận thế hoàn toàn có thể là một sự khiếu nại thảm khốc hoặc một thảm họa . Từ này, như vậy, khởi nguồn từ ngày tận thế Latinh , cùng từ này thứu tự từ giờ đồng hồ Hy Lạp ἀἀκάλυψ (apokálypsis), và tức là "sự mang khải".

Các Khải huyền là 1 trong cuốn sách của nhân đồ vật tiên tri , mà là một trong những loạt những tiết lộ liên quan đến ngày tận thế . Theo nghĩa này, nó là 1 trong văn bạn dạng giàu biểu tượng, tế bào tả những sự kiện và sự kiện, theo nghĩa Kitô giáo, sẽ hoàn thành vào cuối thời gian.

Như vậy, Apocalypse là 1 trong những cuốn sách gớm thánh đã từng qua rất nhiều sự giải thích, nghiên cứu và phân tích và nghiên cứu để nỗ lực làm sáng tỏ ý nghĩa của nó. Vì đó, nó hoàn toàn có thể được gọi từ các cấp độ lý giải khác nhau: bên tiên tri , chỉ ra rằng các sự khiếu nại được thuật lại xẩy ra trong lịch sử dân tộc trong thế kỷ 1; đều lý tưởng , từ đó Apocalypse là 1 câu chuyện ngụ ngôn của cuộc chống chọi thiêng liêng giữa thiện cùng ác; đều tương lai , công nhận những nhân vật lịch sử hào hùng và các sự kiện trong những gì đã có được nói tiên tri vào cuốn sách, và chủ nghĩa kế hoạch sử , từ đó Khải Huyền là đỉnh điểm của chiến lược của Thiên Chúa, như được nêu trong gớm Thánh từ trên đầu đến cuối.

Cuốn sách được biết đã được viết vào thời điểm cuối thế kỷ 1 hoặc đầu thế kỷ thứ 2, trong thời gian các cuộc đàn áp được lệnh chống lại các Kitô hữu tự Rome. Do đó, người ta hay tuyên cha rằng bối cảnh lịch sử vẻ vang này vẫn biện minh cho tác giả khuyên những Kitô hữu hãy kéo dài đức tin, vượt qua khổ sở để tiếp cận Jerusalem mới.

Cuốn sách về Ngày tận thế, mặt khác, được gán mang đến sứ đồ dùng Saint John , tuy vậy vấn đề về quyền tác giả đã tạo tranh cãi. Tuy nhiên, giả thuyết cho rằng John đang viết nó trong thời gian lưu vong trên hòn đảo Patmos, ở biển lớn Aegean. Một giả thuyết khác nhận định rằng cuốn sách là một trong những phần của văn bạn dạng Johannine, nghĩa là tập hợp các tác phẩm tất cả quyền người sáng tác hoặc nguồn cảm giác được gán mang đến Juan.

Sách Khải Huyền còn gọi là Sách Khải Huyền hay đơn giản và dễ dàng là Sách Khải Huyền của Chúa Giêsu Kitô .

Ngày tận gắng và Nostradamus

Giống như Michel de Nôtre-Dame, được nghe biết với cái tên Nostradamus , ông được call là một trong những nhà tiên tri lừng danh nhất nhân loại trong 500 năm qua. Cuốn sách Les Prophéties của ông , xuất phiên bản năm 1555, dự đoán tất cả các sự kiện lịch sử dân tộc sẽ xảy ra cho tới cuối thời gian. Bởi vì đó, các văn bản của ông đã được đọc và phân tích và lý giải như một cuốn sách khải huyền đựng đầy khóa xe và ẩn dụ để minh họa mang lại các trận chiến tranh với thảm họa sẽ gửi loài fan đến hồi kết.


Ý nghĩa của ngày bây giờ đối cùng với bạn, ngày mai đối với tôi (nó là gì, khái niệm và định nghĩa)

Hôm ni là gì đến bạn, ngày mai mang đến tôi. Khái niệm và ý nghĩa của ngày lúc này đối cùng với bạn, ngày mai đối với tôi: lời nói "Hôm nay mang lại bạn, ngày mai so với tôi" là một trong những câu nói thịnh hành ...

Ý nghĩa của ngày valentine (hay ngày của tình yêu với tình bạn) (ý nghĩa cùng khái niệm)

Ngày Valentine (hay Ngày của tình yêu cùng tình bạn) là gì. Tư tưởng và chân thành và ý nghĩa của ngày Valentine (hay Ngày của tình yêu với tình bạn): Ngày của ...

Ý nghĩa của ngày lao động: Lễ lưu niệm gì vào ngày lao động?

Ngày lao động là gì. Khái niệm và chân thành và ý nghĩa của Ngày Lao động: Ngày Lao động, có cách gọi khác là Ngày nước ngoài Lao động, ...