Thời sự Pháp luật Quốc tế An ninh trật tự Kinh tế Sức khỏe Văn hóa Thể thao Đô thị Bạn đọc
*
(hocketoanthue.edu.vn)- Ngay trước thềm trận El Clasico, "Người ngoài hành tinh" Ronaldo cho ra mắt bộ phim về bản thân anh, đồng thời chia sẻ về trận El Clasico, Karim Benzema cũng như Robert Lewandowski.
*
(hocketoanthue.edu.vn)-Nhà cầm quân huyền thoại người Ý Fabio Capello đã mô tả Ronaldo Nazario là cầu thủ xuất sắc nhất mà ông đã huấn luyện trong sự nghiệp mang tính biểu tượng của mình.
*
(hocketoanthue.edu.vn)- Một số nhà khoa học tại ĐHOxford (Anh) đưa ra giả thuyếtrằng kế hoạch phát tín hiệu vào không gian của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) sẽ kích động người ngoài hành tinh xâm lược trái đất.
*
(hocketoanthue.edu.vn)- Giáo sư khoa Thiên văn họcAvi Loeb tại trường ĐH Harvard sẽ dẫn đầu một nhóm nhà nghiên cứu tìm kiếm dấu vết các nền văn minh của người ngoài hành tinh.
*
(hocketoanthue.edu.vn)- Chuyên gia tin rằng Trung Quốc đang xây dựng căn cứ tuyệt mật "Vùng 51" của riêng nước này để thử nghiệm máy bay quân sự hiện đại của chính Trung Quốc.
*
(hocketoanthue.edu.vn)- Tin đồn về việc người ngoài hành tinh thường xuyên đến trái đất, thậm chí còn cho xây dựng một căn cứ bí mật để thực hiện thí nghiệm trên loài người đang được loan truyền khắp nơi.
(hocketoanthue.edu.vn)- Mọi người đặt cho Rô béo là người ngoài hành tinh nhưng đến thời điểm này thì Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha mới đúng là người ngoài hành tinh.
(hocketoanthue.edu.vn)-Giám đốc NASA Bill Nelson khẳng định sẵn sàng tiến hành tìm hiểu những hiện tượng vật thể bay không xác định ngày càng xuất hiện nhiều hơn tại Mỹ.
(hocketoanthue.edu.vn)- Nhà vật lý thiên văn người Mỹ Adam Frank nghi ngờ những UFO mà giới chức Mỹ thu thập thông tin trên thực tế có thể là những UAV của Nga hoặc của Trung Quốc.
(hocketoanthue.edu.vn)- Có nhân chứng quay lại được cảnh một vật thể bay không xác định với kích thước lớn hơn máy bay và gần như trong suốt xuất hiện trên bầu trời Đài Loan.


*

5 thực phẩm lành mạnh giúp tăng hàm lượng cholesterol tốt
*

Giám đốc FBI: TikTok đặt ra quan ngại về an ninh quốc gia Mỹ