Nội dung bài viết2. Cách update phiên phiên bản mới của Facebook bên trên Android3. Cách cập nhật Facebook trên iPhone lên bạn dạng mới nhất4. Câu trả lời các câu hỏi thường chạm chán liên quan về cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới

Cập nhật Facebook lên phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị giúp khắc phục những lỗi vẫn tồn tại sinh hoạt phiên phiên bản cũ. Đồng thời người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm thêm các tính năng được cải thiện do Facebook cung cấp. Khám phá thủ thuật cách cập nhật Facebook trên điện thoại thông minh Android cùng iPhone ngay dưới đây.

1. Vị sao nên update Facebook phiên bản mới độc nhất hiện tại?

Facebook thường hỗ trợ các phiên bạn dạng cập nhật ứng dụng. Hầu như phiên bạn dạng mới này để giúp sửa chữa trị lỗi bên trên phiên phiên bản cũ. Đồng thời cũng đem đến nhiều tính năng được cải thiện giúp nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng một cách giỏi hơn. Đó là nguyên nhân Facebook luôn luôn khuyến khích người dùng nhanh chóng cập nhật Facebook mới sớm nhất có thể có thể.


*
*
*
*
*
*
Mở tài khoản CH Play

3. Cách cập nhật Facebook bên trên iPhone lên bạn dạng mới nhất

Đối cùng với trường đúng theo sử dụng điện thoại iPhone, bạn sẽ sử dụng vận dụng App Store để cập nhật Facebook. Phía dẫn chi tiết từng bước ngay bên dưới đây.

3.1. Update Facebook bằng phương pháp thủ công

Bước 1: Mở app Store và bấm vào biểu tượng tài khoản của bạn.