Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp máy tính restart liên tục chưa? hoặc một số lỗi tương tự như tự động tắt nguồn chẳng hạn.

Thật oái oăm khi mà rơi vào trường hợp đó, bản thân mình cũng từng bị và thực sự rất bực mình, đang làm việc dở tự nhiên ” rụp ” một cái. Ôi thôi, bao nhiêu công sức viết bài tan thành khói mây chỉ trong tích tắc và phải cặm cụi làm lại từ đầu và lần này phải rút kinh nghiệm ngay là làm đến đâu là phải lưu đến đó cho chắc ăn.

Trở lại với nội dung chính của bài viết, hôm nay mình sẽ tổng hợp những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy tính reset liên tụctự động shutdown cho các bạn một cách chi tiết nhất.

Chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân bằng phương pháp loại trừ, làm từ dễ đến khó, từ trong ra ngoài