Muỗi đốt gây khó chịu, có tác dụng ngứa ngáy và còn lại trên làn da của người tiêu dùng những nốt ban đỏ. Nhưng đó chưa hẳn là sự việc lớn nhất, con muỗi đốt còn gây nên những căn bệnh nghiêm trọng cho bé người, điển hình nổi bật là sốt xuất huyết. Để chống lại loài côn trùng nhỏ này, nhiều người phải chắt lọc những bài thuốc xịt loài muỗi đầy hóa chất gây sợ cho bản thân cùng môi trường. Vậy còn phương thức nào khác xuất sắc hơn không? thuộc Mẹo công ty Sạch tìm hiểu 5 các loại máy xua đuổi muỗi bằng sóng vô cùng âm xuất sắc nhất hiện nay nhé!


Máy xua đuổi muỗi bởi sóng siêu âm Chicco

Bắt đầu danh sách những vật dụng đuổi muỗi bởi sóng khôn xiết âm khỏe mạnh nhất là đồ vật Chicco. Chúng chuyển động dựa trên hiệ tượng phát ra quá trình sóng hết sức âm gây tức giận cho muỗi. Chất liệu của thiết bị này cũng bền bỉ theo thời gian và có công dụng đảm bảo bình yên cho các bộ phận phía bên trong để kéo dãn tuổi thọ. Đặc biệt, thương hiệu Chicco đảm bảo không sử dụng các hoá chất ô nhiễm nên bạn có thể yên trung tâm rằng chúng không ảnh hưởng đến mức độ khỏe của người tiêu dùng và môi trường.  


*

Thiết bị xua muỗi bởi sóng siêu âm Xiaomi

Sản phẩm của Xiaomi sử dụng sóng hết sức âm, sóng năng lượng điện từ phạt ra môi trường xung quanh. Những tần số này sẽ không thể nghe thấy bằng tai người. Đây cũng chính là thiết bị xua muỗi bằng sóng khôn xiết âm an ninh với môi trường bởi bạn không đề nghị sử dụng những hoá độc hại hại. Ko kể ra, chúng dễ dàng thiết lập và tác dụng sẽ ví dụ trong vòng nhị đến tứ tuần.Bên cạnh đó, máy có hiệu quả đối cùng với một khu vực trong nhà lên tới 1076 m2 ft. Để có tác dụng tốt hơn, hãy giữ khoảng cách thiết bị cùng với thảm, mành và bất kỳ vật liệu hấp thụ music nào có thể làm sút tác dụng.

Máy xua đuổi muỗi bởi sóng siêu âm Better Life

Một sản phẩm công nghệ nhập khẩu từ Mỹ mà cửa hàng chúng tôi muốn ra mắt sau đây chính là thiết bị Better Life. Sử dụng technology sóng âm nhạc SPL không khiến ồn, không khiến khó chịu cho những người dùng cùng với bé chip hợp lý giúp sản phẩm luôn vận động hiệu trái ở tần suất cao.Với thiết kế nhỏ tuổi gọn, dễ lắp đặt trong nhà cùng có chức năng trong cung cấp kính lên đến mức 80m, thiết bị này khôn xiết được các gia đình có trẻ bé dại yêu thích. Ngoài ra chúng cũng giúp xua xua được các côn trùng khác, ví dụ như nhện, kiến, bọ chét… 


*

Máy xua đuổi muỗi côn trùng Pest Reject

Được nhà cung ứng quảng cáo rằng sản phẩm công nghệ này có công dụng đuổi côn trùng nhỏ như ruồi, muỗi, con chuột hay bọ chét… và an ninh cho sức khỏe. Liệu bọn chúng thực sự xứng đáng tin cậy?Thiết bị Pest Reject thực hiện IC vi xử trí phát ra sóng siêu âm có dải tần số từ bỏ 22 – 65 KHz, có kết quả trong bán kính từ 50-80 m2. Vị trí đặt chủ yếu sẽ phụ thuộc vào địa điểm của ổ cắn điện, tuy vậy hãy đảm bảo rằng cắm chúng biện pháp mặt sàn khoảng chừng 20-80 cm. Cùng với thiết kế dễ dàng cùng màu sắc trang nhã, đây rất có thể được coi là thiết bị được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây.

Thiết bị xua muỗi Six Foxes

Một một trong những máy đuổi côn trùng tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay Six Foxes. Sử dụng technology siêu âm mới nhất ULTRASOUND, đồ vật này giúp vứt bỏ ruồi, muỗi, chuột… một phương pháp hiệu quả.Đặc biệt, Six Foxes còn tích hợp led chiếu sáng đêm tối rất lý tưởng mang lại phòng ngủ và phòng khách. Bên cạnh đó, thiết bị được làm từ vật tư chịu lửa ABS chất lượng cao và tiêu tốn ít năng lượng điện hơn 5W giúp tiết kiệm ngân sách điện năng và an toàn tuyệt đối. 


*

Chúng ta đang sinh sống và làm việc trong 1 thời đại của sự bứt phá về công nghệ, cùng với sự ngày càng tăng ngày càng các của toàn bộ các loại thiết bị năng lượng điện tử. Vậy vì sao không nhằm máy móc giúp bạn xua đuổi muỗi một giải pháp nhanh chóng? hãy thử lựa chọn một thiết bị xua muỗi bởi sóng vô cùng âm nhưng Mẹo bên Sạch giới thiệu trên phía trên để nơi ở bạn thật sạch và sức mạnh được đảm bảo an toàn hơn nhé!


Máy đuổi muỗi bằng sóng khôn cùng âm bất lợi không?

Về nguyên lý, thiết bị đuổi muỗi bằng sóng cực kỳ âm có music từ 16KHz mang đến 20KHz. Nếu phạm vi hoạt động của thiết bị trong tầm tần số <16KHz thì bé người sẽ không cảm dìm được. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc gần như là không ảnh hưởng tác động đến hệ thần kinh bé người. Tuy nhiên, thứ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe như: chóng mặt, nôn nao, khó khăn chịu, nhức đầu,… nếu tất cả mức sóng âm từ bỏ 20KHz.


Máy đuổi muỗi Xiaomi có mức giá bao nhiêu?

Máy xua muỗi Xiaomi là thành phầm đuổi muỗi khét tiếng trên thị phần hiện nay. Sản phẩm có giá xê dịch từ 200.000vnđ – 500.000 vnđ phụ thuộc vào mẫu mã và các dòng. Bạn cần cảnh giác trong việc lựa lựa chọn bởi hiện thời đã mở ra tình trạng hàng giả, kém hóa học lượng.


Máy đuổi muỗi Chicco, Better Life loại nào tốt hơn?

Nhiều người lúc mua máy xua muỗi thường lừng chừng giữa 2 chữ tín Chicco với Better Life. Đây là 2 sản phẩm nổi tiếng trên thị trường với công dụng đuổi muỗi bằng sóng cực kỳ âm. Cả hai thiết bị này đều xuất sắc ngang nhau. Nếu còn muốn đuổi thêm một số loài côn trùng khác như: kiến, gián, nhện,… bạn có thể chọn Better Life.