HHT - bắt đầu đây, Minh Hằng - Lương mạnh Hảixuất hiện thuộc nhautrong loạt ảnh hậu trường xoay phim khiến cho nhiều tín đồ trông ngóng về màn tái vừa lòng của "bộ đôi truyền hình" nổi tiếng một thời.

Theo đó, trên Facebook, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng update loạt ảnh của Minh Hằng, Lương táo tợn Hải đang ghi hình cho bộ phim Mẹ Ác Ma, phụ vương Thiên Sứ. Vị đạo diễn share nam diễn viên sẽ đảm nhận một vai diễn hẳn hoi chứ chưa phải vai khách mời.

*
*

Minh Hằng, Lương to gan lớn mật Hải cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng trên hậu trường quay phim

Tuy nhiên, những phân cảnh của Lương dạn dĩ Hải chỉ gói gọn trong 4 ngày quay. Vì đó, nhiều khán giả dự đoán anh chỉ mở ra trong một trong những tập phim một mực của Mẹ Ác Ma phụ thân Thiên Sứ. Cho dù vậy, fan hâm mộ của cặp đôi Lương mạnh khỏe Hải - Minh Hằng vẫn mong chờ được thấy cả nhị tái ngộ trong thành quả mới.

Trên trang cá nhân, Lương dũng mạnh Hải cũng share nhiều chốc lát quay phim của anh và Minh Hằng. Phái nam diễn viên vui nhộn cho hay đấy là "Chân dung một thầy hiệu phó điêu ác".

*

Tạo hình của Lương bạo gan Hải trong mẹ Ác Ma cha Thiên Sứ

Trước màn tái vừa lòng này, Lương mạnh dạn Hải - Minh Hằng từng là đôi bạn trẻ truyền hình rất được thương mến trong nhị tác phẩm nổi tiếng là Ngôi bên Hạnh Phúc (bản Việt) với Vừa Đi Vừa Khóc.

*
*

Mẹ Ác Ma cha Thiên Sứ là phiên bản làm lại (remake) từ tập phim truyền hình khét tiếng Mẹ Hổ tía Mèo của Trung Quốc. Phim từng tạo ra tiếng vang, hiệu ứng lành mạnh và tích cực khi lột tả cách giáo dục và đào tạo con cái không giống nhau giữa cha và mẹ. Nhị nhân vật chủ yếu của phim được đảm nhận bởi hai ngôi sao sáng Triệu Vy cùng Đồng Đại Vỹ.


*

Minh Hằng, Huy Anh và bé Ngân Chi

Ở bản Việt, Minh Hằng đang thủ vai chính, đóng cặp thuộc nam diễn viên è cổ Huy Anh. Mẹ Ác Ma cha Thiên Sứ được lãnh đạo bởi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Một số người theo dõi yêu thích Mẹ Hổ bố Mèo hi vọng phiên bản chuyển thể đang truyền tải được câu chữ ý nghĩa, nhân văn, đặc biệt là cân xứng với người theo dõi Việt Nam.

*

Một phân cảnh trong Mẹ Ác Ma phụ thân Thiên Sứ được Minh Hằng đăng tải

Mẹ Ác Ma cha Thiên Sứ cũng ghi lại sự quay lại của Minh Hằng trên màn hình ảnh nhỏ. Kế bên ra, bộ phim còn tất cả sự tham gia của dàn diễn viên gồm: è Huy Anh, Khả Như, Jun Vũ, Uyển Ân, La Quốc Hùng, nhỏ bé Ngân Chi, bé Huy Khang... Cùng dàn nghệ sỹ gạo cội như Thanh Thuỷ, Công Ninh, Trung Dân.


*

Thiều Bảo Trâm trở lại tuổi 18, “bám đuôi” crush từ bỏ nhà xuống phố trong MV "Love Rosie"