Nội dung

"Cuộc sống đã trở nên dễ ợt hơn nhiều, nếu có thể tua lại và xoá đi tựa như các đoạn video..." - đó là lời từ thú dễ thương của cô nàng trẻ ăn chơi sành điệu Rebecca Bloomwood khi phải đối diện với hầu như hệ quả "trời ơi đất hỡi" do thú nghiện sắm sửa của chính mình. Sinh sống giữa new york xa hoa, có tác dụng tại một tập san thời trang quý phái với cả tá ước mơ về tương lai, cuộc sống của Rebecca sẽ loay hoay như thế nào? gửi thể trường đoản cú cuốn tè thuyết nạp năng lượng khách giành riêng cho những cô gái trẻ, "Lời trường đoản cú thú của một tín thứ Shopping" cùng "Tín đồ dùng Shopping oanh kích Mahattan", bộ phim truyền hình hứa hẹn rước tới đều phút giây hài hước điệu đà mà không kém phần ý nghĩa...Cuộc sống sẽ tiện lợi hơn tương đối nhiều nếu không tồn tại những mùa sale.

Bạn sẽ xem: Lời tự thú của một tín vật shopping

Thời lượng100 phút
Diễn viênIsla Fisher, Hugh Dancy, Joan Cusack, John Goodman
Quốc giaMỹ
Phát hành2009
"Cuộc sống sẽ trở nên tiện lợi hơn nhiều, nếu hoàn toàn có thể tua lại với xoá đi như các đoạn video..." - sẽ là lời từ bỏ thú đáng yêu và dễ thương của cô gái trẻ sành điệu Rebecca Bloomwood khi phải đối mặt với phần lớn hệ quả "trời ơi đất hỡi" bởi vì thú nghiện mua sắm của bao gồm mình. Sống giữa new york xa hoa, làm cho tại một tập san thời trang sang trọng với cả tá mong mơ về tương lai, cuộc sống của Rebecca đang loay hoay như thế nào? đưa thể từ bỏ cuốn tiểu thuyết nạp năng lượng khách dành riêng cho những cô gái trẻ, "Lời tự thú của một tín thứ Shopping" và "Tín đồ vật Shopping oanh kích Mahattan", bộ phim truyền hình hứa hẹn rước tới những phút giây hài hước mềm dịu mà không thua kém phần ý nghĩa...Cuộc sinh sống sẽ dễ dãi hơn tương đối nhiều nếu không có những mùa sale.
*

*

*

*

*

Pinterest Cuộc Đời văng mạng Của Henrietta Lacks - The Immortal Life Of Henrietta Lacks The Immortal Life Of Henrietta Lacks

Công ty cp Viễn Thông FPT - bạn đại diện: Ông Hoàng Việt Anh