Ở tuổi 33, Kim Soo Hyun được đánh giá là giữa những diễn viên có tài năng diễn xuất số 1 tại Hàn Quốc.


*

Kim Soo Hyun chứng tỏ kỹ năng diễn xuất đẳng cấp và sang trọng thông qua One ordinary day


Cách trên đây ít lâu, công chúng không khỏi xôn xao trước thông tin Kim Soo Hyun thu về cho mình 500 triệu won (gần 10 tỉ đồng) đến một bộ phim truyền hình truyền hình. Đây được xem là mức thù lao tối đa trong lịch sử vẻ vang phim hình ảnh xứ kim chi. Cùng để khẳng định bản thân hoàn toàn xứng đáng với khoản cat sê “khủng” này, nam diễn viên đã minh chứng kỹ năng diễn xuất đẳng cấp và sang trọng thông qua dự án mới - One ordinary day.

*

Kim Soo Hyun đóng vai nghi phạm làm thịt người


One ordinary day là mẩu chuyện kể về một sinh viên đại học có cuộc sống bình thường như bao người - Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun thủ vai). Sau thời điểm qua tối với người thiếu phụ lạ, anh vô tình trở thành nghi phạm thiết yếu trong một vụ án giết thịt người. Trường đoản cú đây, đông đảo thứ bước đầu đảo lộn cùng làm thay đổi cuộc đời anh. Thông qua đó, bộ phim truyền hình sẽ khai thác sâu vào hệ thống tư pháp hình sự tàn ác tại Hàn Quốc.

*

Phim dấn phản hồi tích cực và lành mạnh từ khán giả


Dự án này bao hàm 8 tập, dựa trên loạt phim hình sự Criminal Justice của đài bbc và được trình chiếu tại gốc rễ Coupang Play. Tác phẩm là sự việc đan xen của các khía cạnh đen tối, ly kỳ với u ám. Cũng bởi yếu tố bên trên mà năng lực diễn xuất của Kim Soo Hyun được thể hiện rõ nét.

Sau khi tập đầu tiên ra mắt, One ordinary day đã tất cả một mở đầu đáng bỡ ngỡ với phản hồi tích cực và lành mạnh từ khán giả. Điểm phim lên tới mức 9.1/10 bên trên trang IMDb. Kim Soo Hyun cũng bắt đầu gây để ý nhờ khả năng bộc lộ tâm trạng nhân vật quan trọng đặc biệt của mình.

*

Kim Soo Hyun gây chú ý nhờ tài năng nhập vai hoàn hảo


Cụ thể, sống phân cảnh chống thẩm vấn, hình ảnh nghi phạm Kim Hyun Soo hiện lên với gương mặt đầy lốt xước, đôi môi nứt nẻ và gần như xúc cảm chực trào vào vài giây ngắn ngủi. Đặc biệt, dưới áp lực đè nén tra hỏi, ánh mắt nhân vật gửi dần từ tinh thần hoang mang, lo lắng đến hoảng loạn cực độ đã làm được Kim Soo Hyun truyền tải vô thuộc chân thực.


*
Phân cảnh nhận được nhiều lời khen ngợi

Kỹ năng diễn cảnh khóc của nam diễn viên cũng không đề nghị bàn cãi, bởi vì anh đang thể hiện chúng tương đối xuất nhan sắc vào những lần trước đó, trong số tác phẩm khác.

*

Nam diễn viên tất cả cảnh khóc rất chân thực


Theo Insight, nhằm mục đích hóa thân nhập vai diễn theo cách giỏi nhất, nam chính Mặt trăng ôm phương diện trời đã cho phòng thẩm vấn để tập luyện lời thoại từ rất sớm. Dựa vào đó, Kim Soo Hyun đã kết thúc xuất sắc đẹp cảnh quay, khiến người xem không khỏi tò mò và hiếu kỳ và trăn trở. Đội ngũ phân phối chia sẻ: “Kim Soo Hyun sẽ khiến khán giả ngạc nhiên với kĩ năng diễn xuất đỉnh cao qua từng tập phim”.

Nhiều tín đồ nhận định, bằng khả năng và sự tận trung tâm với nghề, Kim Soo Hyun trọn vẹn xứng xứng đáng trả khoản tiền mập như vậy cho mỗi tập phim.