Theo kế hoạch giảng dạy năm học 2021-2022 của trường Đại học Bách Khoa, toàn bộSinh viên chương trình đại trà sẽ học tại cơsở Dĩ An, Bình Dương và được tiếp nhận vào Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM. Xem thông tin đăng ký và phí nội trú Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM tại https://hocketoanthue.edu.vn/ky-tuc-xa-dhqg-hcm/.

Đối với Học viên, Sinh viên học tại cơ sở Lý Thường Kiệt như: Sinh viên nước ngoài, trao đổi văn hóa; Sinh viên OISP; Kỹ sư tài năng, PFIEV; Học viên Cao học, văn bằng 2… sẽ được ưu tiên tiếp nhận vào Ký túc xá Đại học Bách Khoa tại 497 Hòa Hảo, Phường 7, Quận 10; cách trường khoảng 1,5 km.

Phí nội trú KTX Bách Khoa 497 Hòa Hảo là bao nhiêu?

SttLoại phòngTiền ởĐặt cọc phòng
1Phòng dịch vụ 6 Sinh viên1.200.000 đ/tháng1.500.000 đ
2Phòng dịch vụ 4 Sinh viên1.600.000 đ/tháng1.500.000 đ
3Phòng thường 4 Sinh viên820.000 đ/tháng800.000 đ
4Phòng thường 6 Sinh viên550.000 đ/tháng800.000 đ
5Phòng thường 8 Sinh viên410.000 đ/tháng800.000 đ

Phòng thường: Phòng rộng 43m2, có đầy đủ giường, ghế, bàn học và tủ đồ riêng cho mỗi Sinh viên. Hệ thống toilet, chỗ giặt và sân phơi quần áo khép kín trong phòng ở.

Phòng dịch vụ: Ngoài các tiện ích của phòng thường, phòng dịch vụ được lắp đặt thêm máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng; có giường nệm và dịch vụ vệ sinh phòng ở.

Sân chơi thể thao

Bên cạnh đó, tham gia vào một CLB là trải nghiệm rất đáng để thử khi các bạn lưu trú tại KTX Bách Khoa. Có rất nhiều CLB khác nhau đang hoạt động tại KTX như: CLB Sự kiện, CLB tiếng Anh, học thuật, guitar,… vừa giúp bạn có thêm kỹ năng, vừa làm quen bạn mới, lại còn được cải thiện điểm rèn luyện.

Trên đây là một số thông tin về KTX Bách Khoa dành cho Tân sinh viên. Ngoài ra, cũng có rất nhiều BK-ers chọn thuê nhà trọ bên ngoài để ở. Vậy làm sao để tìm được phòng trọ gần trường và phù hợp với túi tiền của Sinh viên? Hãy tham gia ngay vào group  UniDORM để được các anh chị khóa trên tư vấn và giới thiệu các phòng trọ uy tín nhé: www.facebook.com/groups/unidorm