“Công chúa dâu Tây” vô tình để lọt vào ống kính hầu như hình hình ảnh không đẹp nhất khi thừa vô tư đùa giỡn với người cùng cơ quan trong buổi tiệc ra mắt một sản phẩm technology tại TP HCM, về tối 13/10.

*

Khổng Tú Quỳnh xuất hiện tại buổi tiệc với bộ phục trang rất đẹp và nổi bật, đính những hạt đá lấp lánh lung linh đầy màu sắc. Vày chiếc váy khôn cùng ngắn nên khi ngồi một mình, người đẹp rất ý tứ về tư thế ngồi, tránh rất là chuyện lộ hàng.

*

Thế nhưng, khi có ca sĩ Nguyên Vũ ngồi cùng và có rất nhiều hành động chơi giỡn.

*

Cô ca sĩ tuổi teen mải mê vào hùa theo hồ hết trò cợt của Nguyên Vũ đề nghị đã quên mất vấn đề đề phòng sự nuốm “lộ hàng” với chiếc váy quá ngắn.

*

Đến lúc phát hiện các ống kính đang lưu lại sự gắng của mình, Khổng Tú Quỳnh new kịp điều chỉnh lại trang phục.


*


Nguyên Vũ xuất hiện tại buổi tiệc với phong cách trẻ trung và một lòng tin thoải mái.

*

Không chỉ chọc ghẹo đứa bạn đồng nghiệp, Nguyên Vũ còn tham gia rất nhiều trò nghịch trong lịch trình và không lo “quậy không còn mức”.

*

“Người yêu trên video clip ca nhạc” của Khổng Tú Quỳnh – Ngô kiến Huy đi phổ biến với”bà bầu” Thúy Vinh.

*


Mặc nội y xuống đường biểu tình

Hoạt hễ này thú vị sự thâm nhập của hàng trăm ngàn người với mục tiêu chống lại những cách thức lệ thủ cựu tại tè bang Utah. Đây cũng là sự kiện ra mắt thường niên.

Nate Porter - người tổ chức triển khai sự kiện này mang đến hay, mục tiêu của sự khiếu nại nhằm xử lý vấn đề "tính đúng đắn, chặt chẽ của việc thực thi luật pháp để người phiên bản xứ sống Utah có thể tham gia".

Những tín đồ tham gia vẫn chạy quanh thành phố Salt Lake với khung hình không chỉ nhằm trần ngoài ra trang trí bởi nhiều slogan khác nhau. Họ cũng ủng hộ việc các hai bạn đồng tính được kết hôn bằng phương pháp vẽ lên người những hình tượng thú vị.

Porter chia sẻ với tờ Salt Lake Tribune: "Tôi nghĩ nhiều người dân đã bao gồm những ý niệm chưa đúng về tín đồ dân Utah. Và công ty chúng tôi muốn nhìn thấy sự thay đổi dù chỉ là một trong những chút".