iPhone 6 xách tay trở về trước để kích cầu sức mua của người dùng vào dịp cuối năm. Apple tiếp tục điều chỉnh giá bán của các dòng iPhone cũ

Giá iPhone 6 xách tay đang tuột dốc chóng mặt

Trong bối cảnh hàng chính hãng liên tục giảm giá, iPhone 6 xách tay cũng được các cửa hàng đồng loạt giảm giá sâu cho hợp “thời thế”. Có thể nhận thấy, trong năm nay, đây là đợt giảm giá mạnh nhất của chiếc iPhone này. Mức giá giảm lên tới 1 triệu đồng và chưa dừng lại ở đó, rất có thể, mức giá này còn xuống sâu hơn nữa khi bộ đôi iPhone 6S, 6S Plus tiếp tục được hạ giá.

Giá ban đầu của một chiếc iPhone 6 xách tay là 14 triệu đồng cho phiên bản 16GB. Chỉ sau một thời gian ngắn sau khi có thông tin hàng chính hãng giảm giá, giá iPhone 6 xách tay đã có biến chuyển cực kì mạnh mẽ. Hiện tại mức giá iPhone 6 đang “chạm sàn”, với mức giá cho phiên bản thấp nhất chỉ 6,6 triệu đồng. Và bán này chênh lệch theo dung lượng bộ nhớ và màu sắc.

Đặc biệt nhất, phiên bản màu vàng luôn có giá nhỉnh hơn các màu còn lại từ 5 trăm đến 1 triệu đồng. Lý do là vì Apple đã cho dừng sản xuất bản màu vàng với các mẫu iPhone cũ, khiến phiên bản này trở nên khan hiếm hàng và đó là lí do giá bán của phiên bản này dù giảm nhưng vẫn cao hơn các phiên bản màu sắc còn lại.

Giá iPhone 6 xách tay hiện nay bao nhiêu?

Bảng giá IPhone 6

iPhone 6 64GB Xám (LikeNew 99%) 7.090.000 điPhone 6 16GB 6.400.000 điPhone 6 128GB Vàng (Likenew 99%)10.200.000 điPhone 6 64GB Vàng FULLBOX mới 100%: Liên Hệ

Bảng giá IPhone 6 PLus

iPhone 6 Plus 16GB Bạc (LikeNew 99%) 9.000.000 điPhone 6 Plus 64GB Bạc (LikeNew 99%) 10.500.000 đCó thể nhận thấy rằng sau đợt giảm giá kì này thì giá đã giảm ngang bằng với giá iPhone 6 tại Mỹ.

Mua iPhone 6 xách tay, bạn được gì?

Tích hợp nhiều công nghệ và tính năng mới nhất của Apple nên không có gì lạ khi iPhone 7, 7 Plus là “niềm ao ước” của rất nhiều người dùng. Tuy nhiên, nếu như bạn không phải là một chuyên gia công nghệ hay một người dùng cuồng cái mới, cuồng sự “sang chảnh, thời thượng”, không nhất thiết bạn phải bỏ ra 18 triệu để mua iPhone 7. iPhone 6 xách tay là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bạn bởi bạn có thể được trải nghiệm mọi tính năng cho nhu cầu sử dụng thông thường với độ mượt mà miễn chê bên trong một vẻ ngoài “chất như nước cất”.

Trong thời điểm iphone đang trên đà giảm giá sâu như hiện nay, bạn nên nhanh tay mua cho mình một sản phẩm để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời. Tuy nhiên, cũng nên tỉnh táo và lựa chọn kĩ càng để tránh việc mua trúng hàng giả và bị hét giá. 24hStore là một địa chỉ uy tín và chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Tại sao tôi nên mua iPhone 6 xách tay tại 24hStore?

Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi trên thị trường không thiếu những trung tâm, cửa hàng kinh doanh iPhone 6 xách tay. Lí do chỉ có 1: mua 24hStore tại, quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo ở mức tối đa.

24hStore – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành iPhone xách tay 12 tháng 1 đổi 1 (LỖI LÀ ĐỔI) | bao dùng đổi trả 20 ngày miễn phí.Hỗ trợ trả góp trước 20% giá trị máy, thủ tục nhanh chóng dễ dàng chỉ với CMND & GPLX, duyệt nhanh chóng lấy máy ngay sau 15 phút.iPhone 6 xách tay chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng.Phát hiện hàng fake, kém chất lượng hoàn tiền 200% giá trị sản phẩm.Giá bán rẻ nhất thị trường.Bao bung máy tại chỗ kiểm tra nếu khách hàng yêu cầu.Giảm 50% giá trị suất Phủ NANO chống thấm nước.Hỗ trợ tư vấn từ A – Z cách tạo tài khoản iCloud, hướng dẫn sử dụng, cài đặt phần mềm ứng dụng, Games, Video, Music… miễn phí.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……