Giá iphone 5c không quá cao do có vẻ bị phân biệt đối xử ở Việt Nam. Phản ứng của người dùng Việt Nam không tha thiết lắm với 5c vì lớp vỏ nhựa của nó không sang trọng như iphone 5 hiện tại. Ngoài ra cấu hình 5c cũng ngang ngửa iphone 5 nên sẽ có sự cân nhắc và ưu tiên của người dùng.

iPhone 5c cũng về Việt Nam cùng thời gian với 5s nhưng giá không quá cao. Mức giá của 5c khoảng 13, 15 triệu cho bản 16GB và 16 triệu cho bản 32GB. Như vậy, iphone 5c chỉ nhỉnh hơn vài trăm ngàn so với iphone 5 cùng phiên bản.

Giá iphone các đời cũ

Sau khi iphone 5s và 5c về Việt Nam, giá iphone 4, 4s, iphone 5 trên thị trường tiếp tục giảm thêm vài trăm ngàn đồng cho từng phiên bản. Mức giá giảm của các đời 4, 4s, 5 lên tổng khoảng hơn 2 triệu đồng trong thời điểm hiện tại.

Hàng iphone 5 xách tay, phiên bản quốc tế có giá lần lượt là 12 triệu, 14 triệu, 16 triệu cho các phiên bản 16GB, 32GB, 64GB.iPhone 5 chính hãng FPT phân phối với giá bán lẻ vào khoảng 16 triệu cho bản 16GB.Apple trong lễ ra mắt iphone mới hôm 20/9 cho biết sẽ ngừng sản xuất iphone 5 và(iphone 4 thì đã ngừng sản xuất từ lâu và giá những chiếc iphone 4 cũ trôi nổi thị trường hiện tại là rất đa dạng). Giá 4s trên thị trường vẫn là đứng top về thời gian giữ giá nhất. So với thời điểm iphone 4s ra đời, iphone 4 cũ sụt giá nhanh chóng, bởi iphone 4s quá ưu việt hơn so với iphone 4 lúc đó. Thời điểm apple phát hành iphone 5, 4s cũ chỉ giảm một chút giá và cứ mãi ở giá đó suốt một thời gian dài.

Hiện tại, bạn có thể mua được những chiếc iphone 4 và 4s trên thị trường, giá vào khoảng 7 triệu đến 10 triệu. Như vậy là mức giá khá hoàn hảo để sở hữu chiếc smartphone đẳng cấp như Apple