Thuỳ Lâm (tên thiệt Nguyễn Thuỳ Trang) là hoa khôi Hoàn vũ nước ta 2008. Đây là năm đầu tiên cuộc thi được tổ chức. Sau đó, Thuỳ Lâm đại diện Việt phái nam tham gia hoa hậu Hoàn vũ, tổ chức triển khai tại Nha Trang. Siêu mẫu lọt đứng đầu 15. Trước đó, Thuỳ Lâm là ca sĩ, tín đồ mẫu. Sau cuộc thi, Thuỳ Lâm có khoảng 2 năm chuyển động khá sôi nổi trong thôn giải trí.
Năm 2010, hoa khôi Thuỳ Lâm thành thân với bạn trai - tiến sĩ kinh tế tài chính Nguyễn Anh Tuấn. Cũng từ đây, hoa khôi dần rút lui ngoài các hoạt động trong xã giải trí.
Thuỳ Lâm trong buổi giới thiệu phim Tây Sơn thiên tài năm 2010. Thời gian này, hoa hậu đang sở hữu thai nhưng mà vóc dáng vẻ vẫn thon gọn, làn domain authority đẹp mịn màng.
Thuỳ Lâm làm MC cho một chương trình thời trang và năng động năm 2011. Hoa hậu mặc váy xếp các lớp, kiếm được điểm bởi hóa học giọng ngọt ngào, thu hút. Thời khắc này, hoa khôi thường xuyên lộ diện với vai trò tín đồ dẫn chương trình.
Hoa hậu Thuỳ Lâm xinh tươi trong một sự khiếu nại năm 2014. Sống kín đáo tiếng, ít lộ diện nhưng Thuỳ Lâm vẫn luôn được những nhãn sản phẩm yêu thích. Siêu mẫu được khen ngợi rất nhiều vì dầu đã làm qua sinh nở nhưng mà trông vẫn gọn gàng, tươi trẻ không chiến bại kém các lũ em.
Năm 2015, cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ việt nam khởi hễ lại sau 7 năm tạm thời dừng. Thuỳ Lâm sát cánh với sứ mệnh đương kim hoa hậu. Chị thường xuyên diện trang phục thanh định kỳ khi lộ diện cùng thí sinh. Trong đêm bình thường kết, Thuỳ Lâm xuất hiện nổi bật trong dòng đầm ôm liền kề màu hồng tươi trẻ.
Hoa hậu Thuỳ Lâm tham gia sự kiện năm 2016. Chị thường lựa chọn trang phục phụ nữ tính, mềm dịu khi xuất hiện.
Năm 2018, hoa hậu nhận lời mời làm cho mẫu hình ảnh cho BST mới của NTK Lê Thanh Hoà. Đây cũng là thời khắc tròn 10 năm Thuỳ Lâm đăng quang.
Hoa hậu Thuỳ Lâm rất ít khi tham gia các sự khiếu nại đông người. Cùng trong thời gian 2018, vì chưng mối quan hệ thân thiết với NTK Lê Thanh Hoà đề nghị chị dìm lời tham gia sự kiện trình làng showroom của anh tại Hà Nội.
Hoa hậu hiện nay sống tại thành phố hà nội với gia đình. Thi thoảng, Thuỳ Lâm có cập nhật hình hình ảnh trên trang cá nhân. Tháng 4/2021, chị đăng hình hình ảnh selfie khiến cho công chúng bất thần vì vẻ ngoài quá đỗi tươi tắn so cùng với tuổi 34.
Hoa hậu Thuỳ Lâm chụp ảnh cùng chồng trong thời điểm Tết Nguyên đán vừa qua. Chị từng chia sẻ để giữ hạnh phúc gia đình thì vợ ông xã phải cùng gắn kết trong đa số việc, nuôi con, siêng chút đông đảo thứ. Hoa khôi nói khi có xích míc lớn, chị và chồng thường không cãi nhau, cơ mà viết email để lý giải hết suy xét trong lòng, còn hồ hết việc nhỏ dại họ đang ôm nhau trước khi ngủ nhằm giảng hoà. Trong ngẫu nhiên hoàn cảnh nào, cả hai luôn phải xưng hô anh, em với nhau.
2 nhỏ của Thuỳ Lâm hiện đã lớn. đàn bà chị được khen dễ thương giống mẹ. Thuỳ Lâm có quá trình kinh doanh riêng biệt tại thủ đô nhưng chị vẫn nỗ lực dành các thời gian âu yếm gia đình.

Hà Anh (tổng hợp)