Tân hoa khôi Mareeya Poonlertlarb mang trong mình hai chiếc máu, xứ sở của những nụ cười thân thiện và Thụy Điển.


Những khoảnh khắc biểu diễn của tân hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Mareeya Poonlertlarb trong năm này 25 tuổi, sở hữu độ cao 1,84 m.

Chung kết hoa khôi Hoàn vũ vương quốc của những nụ cười 2017 diễn ra vào tối 29/7 trên Bangkok. Người đẹp Mareeya Poonlertlarb vượt qua 39 đối thủ để đăng vương ngôi hoa hậu. Cô nhận vương miện từ bạn tiền nhiệm Chalita Suansane.

Danh hiệu á hậu 1 nằm trong về người đẹp Supaporn Rittipruk và á hậu 2 là Paweensuda Drouin.

Tân hoa khôi năm nay 25 tuổi, sở hữu chiều cao 1,84 m. Người đẹp tốt nghiệp chuyên ngành marketing. Mareeya Poonlertlarb có trong bản thân hai cái máu đất nước xinh đẹp thái lan - Thụy Điển. Ngay từ đầu tham gia cuộc thi, cô đang gây chăm chú bởi vẻ đẹp lai.

*
Hoa hậuMareeya Poonlertlarb và những á hậu. Ảnh: Missosology.

Chiến chiến hạ của Mareeya Poonlertlarb cũng không bất thần vì cô được dự kiến là trong số những ứng cử viên nặng nề ký, có công dụng giành vương miện. Ưu điểm của tân hoa khôi là khuôn mặt sáng, thú vui tươi, phong thái trình diễn trường đoản cú tin.

Với danh hiệu này, Mareeya Poonlertlarb trở thành thay mặt của tổ quốc chùa kim cương tại đấu trường vẻ đẹp Miss Universe 2017. Bên trên trang Missosology, các người mến mộ dành lời khen tặng cho sắc của Poonlertlarb và dự đoán cô đã đạt các thành tích cao ở cuộc thi sắp tới.

Năm 2016, thay mặt của vương quốc của nụ cười Chalita Suansane cũng có mặt trong top 6 Miss Universe.


Ly Nguyễn


Hoa hậu trả vũ xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan 2017 hoa hậu Hoa hậu trả vũ hoa khôi Hoàn vũ Miss Universe hoa khôi Thái Lan Mareeya Poonlertlarb

Hoa hậu hoàn vũ

*

chân dài cao 1,8 m đăng quang hoa khôi Indonesia

0 2

Bunga Jelitha Ibrani sẽ thay mặt đất nước Indonesia đi tranh đấu ở trường đấu sắc đẹp hoa hậu Hoàn vũ lần sản phẩm công nghệ 66.

*

Mâu Thuỷ chấp nhận ghi danh thi hoa hậu Hoàn vũ vn 2017

1 1 0 8400

Sau những thông lời đồn thổi đoán, fan đẹp sinh năm 1992 xác nhận thừa nhấn cô đã đk tham gia cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia.

*

hoa hậu hoàn vũ lọt đứng top "Vẻ đẹp mắt vượt thời gian"

0 1

Đương kim hoa khôi Hoàn vũ Iris Mittenaere đứng đầu danh sách "Vẻ đẹp mắt vượt thời hạn 2016", quá qua sản phẩm loạt kẻ thù rất xinh đẹp.