Thuê Giúp Việc Ở Lại Hoặc Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Quận Bình Thạnh

Thuê Giúp Việc Ở Lại Hoặc Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Quận Bình Thạnh


*
*

*

*

Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Có Bến xe Miền Đông là nơi tập trung nhiều dịch vụ giúp việc. Có sông Sài Gòn các kênh rạch: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc... Được chia thành 20 phường gồm: 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28. Phường 14 là trung tâm của quận. Dân số là 490.380 người (2017, theo Wikipedia). Nhu cầu thuê người giúp việc nhà tại quận Bình Thạnh rất nhiều.

 

Dịch Vụ Thành Tâm Cho Thuê Người Giúp Việc Nhà Tại Quận Bình Thạnh

 


*
Giới thiệu dịch vụ thuê người giúp việc nhà Thành Tâm 

 

 

Mật độ dân cư đông đúc cùng với sự phát triển kinh tế vượt bậc nên nhu cầu thuê người giúp việc tại quận Bình Thạnh hiện nay là rất phổ biến. Nhưng đáng nói là đa số khách hàng tại quận Bình Thạnh chủ yếu tìm qua người quen. Tìm người giúp việc do người quen giới thiệu thường là những người làm tự do, làm thời vụ hay làm thêm, họ chưa thật sự ý thức được giúp việc là một nghề, vì mới chỉ nghĩ rằng đây là công việc thời vụ trong lúc rảnh rổi, không có tính chất bền vững. (Chỉ từ 3 - 5% những người này coi đây là công việc một cách nghiêm túc)

Trước nhu cầu thuê người giúp việc tăng cao. “Có cầu ắt có cung”, chỉ cần vào mạng internet, gõ cụm từ “giúp việc nhà tại quận Bình Thạnh” sẽ hiện ra hàng ngàn diễn đàn, group facebook đăng tuyển dụng lao động giúp việc cùng địa chỉ các trung tâm dịch vụ cung ứng người giúp việc. Nhưng không phải dịch vụ nào cũng tốt, cũng làm việc uy tín. Khách hàng khu vực quận Bình Thạnh hãy tham khảo công ty giúp việc nhà Thành Tâm là một trong số ít những dịch vụ uy tín được trang Top10tphcm.com, Xephang.net bình chọn top dịch vụ giúp việc nhà uy tín nhất tại Tphcm.

Thành Tâm cung ứng người giúp việc và người chăm sóc nhận việc theo hình thức giúp việc nhà ăn ở lại hoặc giúp việc theo giờ, làm theo ca hoặc sáng đi chiều tối về.

 

 

Giúp Việc Ăn Ở Lại 24/24

 


*
Thuê người giúp việc nhà ở lại 24/24 quận Bình Thạnh

 

 

Là dịch vụ cung cấp người giúp việc cho khách hàng ở quận Bình Thạnh cần thuê người giúp việc nhà ở lại 24/24, người giúp việc sẽ ăn, ở, sinh hoạt tại nhà của gia chủ. Thích hợp cho những gia đình bận rộn hoặc có khuôn viên rộng cần dọn dẹp, nấu ăn thường xuyên, hoặc gia đình có người già, trẻ nhỏ cần chăm sóc riêng.

 

Các công việc Khách ở quận Bình Thạnh thuê người giúp việc ở lại

 Đa số khách hàng khu vực quận Bình Thạnh thuê người giúp việc ở lại để phục vụ việc nội trợ trong gia đình, số ít cần người giúp việc giữ trẻ, nhưng nhiều nhất là thuê người giúp việc chăm sóc người già, cùng những ca làm ngắn hạn nuôi người bệnh tại bệnh viện sau đó thuê về chăm sóc tại nhà dài hạn.

Những bệnh viện khu vực Bình Thạnh hay sử dụng dịch vụ giúp việc nuôi bệnh Thành Tâm:

 

Thành Tâm có đội ngủ nhân viện chuyên chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện và nhà riêng chất lượng hàng đầu tphcm. Bệnh nhân điều trị tại các bệnh viện trong quận Bình Thạnh khi có nhu cầu thuê người nuôi bệnh thì có thể liên hệ Thành Tâm để được tư vấn gói dịch vụ tối ưu nhất và chắc chắn giá sẽ rẻ nhất trong khu vực, cung ứng ngay lập tức và phục vụ ngày - đêm, không kể lễ tết.

Bệnh Viện Quận Bình Thạnh: 112A-B Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Bình Thạnh, Hồ Chí MinhBệnh Viện Bình Thạnh - Cơ Sở 2: Đc: 52 Nguyễn Văn Lạc, Phường 19, Bình Thạnh, Hồ Chí MinhBệnh Viện Nhân Dân Gia Định - Khu Khám Đa Khoa & Cấp Cứu: Đc: 10A Phan Đăng Lưu, Phường 7, Bình Thạnh, Hồ Chí MinhMỹ Viện Bạch Mai: Đc: 49 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí MinhMỹ Viện Hoàng Mỹ: 102C/C 327 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

 


*
Cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại quận Bình Thạnh

 

Dịch Vụ Giúp Việc Làm Theo Giờ Quận Bình Thạnh

 

Tùy theo khung giờ khách hàng đăng ký với công việc dọn nhà, nấu ăn, rửa chén bát, chăm sóc trẻ, trông người già. Nhân viên giúp việc theo giờ làm xong không ở lại nhà, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Thời gian linh động. Không tốn chi phí ăn ở, đi lại, tiền Thưởng mỗi dịp lễ Tết.

 

 


*
Cho thuê người giúp việc theo giờ tại quận Bình Thạnh

Khách hàng tại quận Bình Thạnh sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ có một số ở nhà phố, nhưng đa phần đến từ những căn hộ chung cư cao cấp, Vì những chung cư điều kiện ăn cho giúp việc ăn ở lại bị hạn chế về không gian nên chỉ thuê giúp việc theo giờ hoặc người làm sáng đi - chiều về. Những công việc như dọn nhà chung cư diện tích nhỏ, mỗi ngày người giúp việc chỉ đến nhà làm việc khoảng 2 - 3 giờ, tiền lương được trả theo giờ, trung bình 50.000 - 80.000 đồng/giờ. Chỉ những khách cần thuê người trông trẻ hoặc chăm người già thì họ có thể thuê người làm sáng đến làm chiều tối về. tiền lương trả cho người làm tương đương với giúp việc ăn ở lại.

Những căn hộ chung cư khu vực quận Bình Thạnh khách hàng hay sử dụng giúp việc theo giờ:

 

Vinhomes Central ParkChung cư cao cấp Sunwah Pearl Sài GònChung cư cao cấp Richmond CityChung cư cao cấp Elite ParkChung cư cao cấp Soho RiverviewChung cư cao cấp City GardenChung cư cao cấp Morning Star PlazaChung cư cao cấp SamLand River ViewChung cư Cao cấp Saigon PearlKhu căn hộ cao cấp Đại An – Saigon Riverside

Căn hộ Saigon Pentaview quận Bình Thạnh, The Manor 1, Green Field 686, Sun Village Apartment, Wilton Tower, Tecco Central Home, SGC Nguyễn Cửu Vân, Dat Phuong Nam Tower, The Hyco4, Tower, Sapphire, Cantavil Hoàn Cầu, Thanh Đa View, Chung cư B1 Trường Sa, Khu căn hộ Mỹ Đức, Chung cư Bắc Bình, Saigon Domaine, Chung cư Phú Đạt, Thanh Đa Pearl, SGC Bình Quới 2, Chung cư Mỹ Phước, V_Center, Chung cư Thiên Quý, Căn hộ Saigonland, First Home Premium - Bình Thạnh, Căn hộ D5, Saigonres Plaza.

 

Cần thêm thông tin tư vấn quý Khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 08888-48800 (có zalo), tư vấn viên sẽ giải đáp tất cả những thắt mắt của bạn về việc thuê người giúp việc. Xin chân thành cảm ơn!


Chia sẻ:
*

Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện

20.02.2023Lượt xem: 444


Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng việc nuôi bệnh nhân trong bệnh viện đòi hỏi sự...