"Vietnam Idol 2016" đã chủ yếu thức dứt vòng Audition. "Vietnam Idol Kids" bằng lòng đưa 3 vị giám khảo trở thành huấn luyện viên đến top 7.


Isaac, Tóc Tiên, Văn Mai Hương có tác dụng "Huấn luyện viên"

Trong Gala 4 "Vietnam Idol Kids", 3 vị giám khảo đã trở thành các HLV trực tiếp hướng dẫn đứng top 7. Giám khảo Tóc Tiên hướng dẫn Bảo Trân với Thùy Anh. Giám khảo Isaac hướng dẫn Gia Khiêm, Thiên Tùng. Giám khảo Văn Mai Hương hướng dẫn Khánh Linh, Jayden. Riêng rẽ Hồ Văn Cường được cả 3 vị giám khảo cùng mọi người trong nhà hướng dẫn. Một lần nữa, cậu bé nhỏ dân ca Hồ Văn Cường lại dẫn đầu với số điểm áp đảo, về chót cùng phải nói lời chia ly chương trình chính là "búp bê" Khánh Linh.


*

*

Top 33 "Vietnam Idol 2016" đã lộ diện

Tập 5 "Vietnam Idol 2016" là tập cuối cùng của Vòng Audition. Những cái thương hiệu cuối thuộc đã nhận được vé vàng: cửa hàng quân "Học viện ngôi sao" mùa 2 - người khiến các giám khảo gượng nhẹ nhau nảy lửa với những luồng ý kiến trái ngược, Đăng quang quẻ Tiến với ca khúc ấn tượng "Thằng nam khóc", Giám đốc phân phát triển sale - Đinh Thị Tuyết Nhung, nam nhi trai giọng khàn tự đệm đàn - Ngọc Duy... Khép lại tập thi, 33 cái thương hiệu lọt vào vòng bên hát được hé lộ.


*

*

"The Face" tiếp tục loại 3, lộ diện top 12 vào nhà chung

Nối tiếp thành công của mùa đầu tiên, "The Face Vietnam" bước vào tập 2. Với nội dung xoáy vào trình độ nên tập 2 được đánh giá là hèn hút hơn tập 1. Các HLV đã bao gồm dịp hướng dẫn 5 chiến binh đội mình những bước catwalk với bodysuit với trang phục ấn tượng. Cuối tập 2, mỗi đội phải chia tay với 1 thành viên, Lan Khuê loại My Lê, Phạm Hương loại Nguyễn Thị Thành, Hồ Ngọc Hà loại Khánh Ngọc. Top 12 bao gồm thức đã được xác định để bước vào ngôi nhà chung.


*

Hình ảnh cố nghệ sĩ Trần Lập được tái hiện cảm xúc ở "Gương mặt thân quen"

Show 10 "Gương mặt không còn xa lạ 2016" là đêm đăng quang đãng của Đỗ Duy Nam lúc đóng giả cố nghệ sĩ Trần Lập. Tiết mục "Đường đến ngày vinh quang" của phái nam diễn viên khiến các giám khảo và khán giả thực sự xúc động. Những tiết mục không giống trong đêm thi bao gồm: Hòa Minzy đóng giả nghệ sĩ Minh Phương, Võ Hạ xoa đóng giả Jessie J, Phan Ngọc Luân đóng giả NSƯT Tạ Minh Tâm, Bạch Công Khánh đóng giả Garou, Hà Thúy Anh đóng giả Mỹ Tâm.


F.O.E, Thu Thủy dừng chân ở "X-Factor"

"X-Factor Việt Nam" bước vào đêm liveshow 2 của "Chặng đua khắc nghiệt" với đứng top 11. 9 cái thương hiệu bước tiếp vào vòng vào bao gồm: Tuấn Phương, Adam, The Wings, Trương Kiều Diễm, Lê Hoàng Phong, S-Girls, Dolphins, Thanh Thảo, Minh Như. 2 cái brand name bị loại đó là Thu Thủy - đội Hồ Quỳnh Hương và F.O.E - đội Dương Khắc Linh.


Vân Sơn - Hồng Đào chiến thắng Kim Tử Long - Phượng Loan

Trong tập 14 của "Người túng bấn ẩn 2016", đội nhà với cặp nghệ sĩ Vân Sơn – Hồng Đào đã chiến thắng thuyết phục trước đội khách NSƯT Kim Tử Long – NSƯT Phượng Loan với tỉ số 5 – 3 sau 5 thử thách: Ai là người dùng răng nhấc thang nặng 60kg?, Ai là vợ chồng thật?, Ai là người biểu diễn bộ môn xiếc xoay vòng lớn?, Ai là người biểu diễn đàn vùng sau gáy?, Ai là ca sĩ hát Rock?.