“Hãy sử dụng thuốc kháng sinh có trách nhiệm…”

Năm 2021, với chủ đề “Sử dụng kháng sinh có trách nhiệm”, Tuần lễ truyền thông phòng, chống kháng thuốc (Antimicrobial Resistance – AMR) do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) phát động diễn ra từ 18 - 24/11. Sự kiện thường niên này nhằm nâng cao nhận thức cho cộng đồng, chung tay hành động chống lại tình trạng kháng thuốc đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu.

Các cơ sở sản xuất, nhập khẩu test xét nghiệm SARS-CoV-2 báo cáo thông tin, giá bán

Cần tiếp tục tập trung phát triển y dược cổ truyền kết hợp với y học hiện đại

Vừa qua, UBND thành phố Hà Nội ban hành Kế hoạch số 139/KH-UBND về việc triển khai phát triển y, dược cổ truyền, kết hợp với y học hiện đại thành phố Hà Nội đến năm 2030 nhằm bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Tài liệu Dự phòng bệnh không lây nhiễm ở thanh thiếu niên

Tài liệu tập huấn Giáo dục viên đồng đẳng, Chương trình sức khỏe thanh thiếu niên Việt Nam

Tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch trong tình hình mới trên địa bàn thành phố

Các cơ sở y tế tuyệt đối không phun khử khuẩn trực tiếp lên nhân viên y tế, người bệnh

Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Thủ trưởng Y tế các ngành; Giám đốc Bệnh viện, Viện trực thuộc Bộ Y tế và Bệnh viện thuộc trường đại học về việc tuân thủ đúng các biện pháp vệ sinh môi trường bề mặt trong cơ sở khám, chữa bệnh.
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU TIN TỨC – SỰ KIỆN HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN DỊCH VỤ HỎI ĐÁP LIÊN HỆ THÔNG TIN ĐẤU THẦU VĂN BẢN XÉT NGHIỆM COVID-19 TIÊM CHỦNG COVID-19 Đăng nhập

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Trưởng Ban biên tập: ThS.BSCKII. Trương Quang Việt, Phó Giám đốc Quản lý điều hành Trung tâm

Địa chỉ cơ quan: Số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội