Video Thời sự Tôi viết trái đất văn hóa giải trí thể dục thể thao Đời sinh sống Tài chủ yếu - marketing giới trẻ giáo dục đào tạo công nghệ game sức mạnh xe thời trang và năng động trẻ bạn đọc Bạn cần phải biết
video Thời sự trái đất Tài bao gồm - marketing Đời sinh sống văn hóa vui chơi giải trí người trẻ tuổi giáo dục đào tạo thể dục thể thao sức khỏe technology xe cộ game thời trang và năng động trẻ bạn đọc
*

Xe cũ Trung Quốc cực kỳ khó khăn trong câu hỏi bán lại, độc nhất là với loại xe trên 5 năm tuổi


xung quanh ra, xe cộ mới tiếp tục được đại lý giảm ngay cho các dòng xe cộ cũ để mau lẹ “dọn hàng” trước mức độ ép của các xe mới. Tham khảo giá thành hiện tại của những dòng xe Trung Quốc trong số những tháng cuối năm, Brilliance V7 có giá 700 triệu đồng, bớt gần 40 triệu so với cái giá trước đó, “ngôi sao” một thời - Zotye Z8 sút sâu hơn chỉ từ 660 triệu đồng, giảm gần cả trăm triệu vnd so với mức giá 758 triệu vnd trước đó.

Với rất nhiều ai có túi tiền hạn hẹp để sở hữ xe thì việc lựa chọn thiết lập xe theo hình thức trả góp cũng trở thành khó khăn hơn, khi những ngân hàng cũng tỏ ra ngần ngại với ô tô Trung Quốc.

Nhiều xeTrung Quốc không có hậu duệ

phần lớn các chủng loại xe tới từ Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Mỹ đều có nhiều thế hệ nối liền nhau qua hàng trăm thậm chí hàng nghìn năm, nên người tiêu dùng mua những dòng xe cộ này rất có thể yên vai trung phong với loại xe của chính mình luôn bao gồm sự trường tồn trong trái đất xe, ít nhất cũng chưa hẳn là loại xe vô danh.

xe ô tô china không được như vậy, các mẫu xe nhập về phân phối trong khoảng thời gian ngắn, sau khi bán hết các lô xe pháo được đem về nước, đơn vị chức năng nhập khẩu nhanh chóng “ngắt hàng” để chuyển sang một mẫu xe khác hấp dẫn người sở hữu hơn. Hay dễ dàng và đơn giản hơn, những mẫu xe pháo này đã bị ngưng tiếp tế ở trung quốc bởi doanh số bán hàng kém, dễ nhận biết nhất là những mẫu xe pháo như ZotyeZ8, BAIC quận 7 hay vừa mới đây là Brilliance V7 khi thiết yếu hãng đã biết thành phá sản.

Điều này thậm chí còn còn ảnh hưởng đến tâm lý e ngại, lo ngại cho khách hàng đã chiếm lĩnh được xe về việc sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng trong thời gian về lâu về dài, khi mẫu mã xe mình đang cài đặt đã…ngừng bán, không còn phân phối. Thậm chí, có không ít dòng xe lâm vào tình thế tình cảnh “tréo ngoe” hơn, đối chọi cử là dòng xe Brilliance V7 khách hàng vừa mua xe mới vài tháng thì nhận thấy tin hãng xe Brilliance tuyên tía phá sản tại quê nhàTrung Quốc.

Mua xe trung hoa phải có ý thức "thép"

dù xe china đã được nâng cao đáng kể về chất lượng lượng, trang bị tiện nghi, cảm hứng lái mà lại tại Việt Nam, các chiếc xe này vẫn chính là cái gì đó rất mơ hồ, thậm chí "bài trừ". Những người dân muốn thiết lập xe china phải tất cả "tinh thần thép" nhằm vượt quanhững thành kiến về yêu đương hiệu, chất lượng xe, dễ mua nhưng khó bán, rớt giá “đậm”... Đây là những vụ việc lớn so với xe china khi tiếp cận khách hàng mua.có nhiều trường hợp quý khách đã cài xe, cơ mà tìm phương pháp chối bỏ “mác” xe pháo Trung Quốc bằng phương pháp gắn logo, tên của những hãng xe lịch sự của châu Âu, Mỹ để sáng sủa hơn khi cầm cố lái. Tuy nhiên, điều này nhiều lúc cũng bội phản ứng ngược, lập cập biến cái xe thành trò cười so với những ai đó đã am phát âm về xe cộ.

Không đơn giản dễ dàng là thiết lập một phương tiện, người dùng xe Trung Quốc nhiều lúc còn trở yêu cầu phiền toái, căng thẳng hơn vị những câu hỏi so sánh, gật đầu sống trên hầu hết lời xầm xì, đàm tiếu, dở khóc dở cười...