Trang chủ
Thế giới
Việt Nam
Diễn đàn
Bóng đá
Văn hóa
Trang ảnh
Chuyên đề
Learning English
---------------
Nghe và Xem
Thời tiết
Giờ phát và Tần số
Ban Việt ngữ
---------------
BAN NGÔN NGỮ
*
*
*
*
 

*
Gửi trang này mang đến bè bạn
 
*
Bản để in ra


*

Giới chức thành phố hà nội vừa giới thiệu sáng kiến cai quản gái mại dâm bằng mạng internet, có thể chuyển vào áp dụng ngay lập tức từ cuối tháng Mười.

Hoạt rượu cồn mại dâm bị coi là phi pháp tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Vi Hùng, trưởng bỏ ra cục phòng kháng tệ nạn thôn hội Hà Nội, đến đài hocketoanthue.edu.vn biết sáng kiến này bắt nguồn từ quy định của luật Việt phái nam rằng chỉ có thể bắt giữ và gửi gái mại dâm đi học tập, chữa bệnh tốt cải tạo nếu chứng minh được họ bán dâm thường xuyên.

"Để chứng minh được những người bị bắt đã bán dâm nhiều lần, phải dựa vào một cơ sở dữ liệu với các phiếu theo dõi được áp dụng trên toàn thành phố".

Ông Hùng mang đến rằng, với các phiếu theo dõi như vậy, sẽ nắm được bỏ ra tiết hoạt động của các cô gái bán hoa vào toàn thành phố để có cơ sở pháp lý sau này.

Các phiếu theo dõi gái mại dâm đều có ảnh và bỏ ra tiết cụ thể.

Tuy nhiên, một trong các khó khăn nảy sinh là phương thức này chỉ có hiệu quả vào một thành phố Hà Nội mà thôi, trong những khi 70% gái mại dâm ở Hà Nội lại là người ngoại tỉnh.

Thông tin nội bộ

Ông Nguyễn Vi Hùng nói các tin tức thuộc cơ sở dữ liệu bên trên chỉ được lưu lại hành vào mạng nội bộ, giữa các cơ quan chức năng chứ không phổ biến ra ngoài.

Bởi vậy, việc này ko vi phạm quyền tự bởi vì cá nhân của người dân.

Cục phòng chống tệ nạn xã hội Hà Nội cũng thừa nhận chưa nghĩ tới việc lập cơ sở dữ liệu đối với người cài đặt dâm.

Ông Hùng nói công việc quản lý người tải dâm "thực chất khó hơn" nhưng mà là điều bắt buộc làm.

Tuy nhiên hiện giờ cách xử lý người cài dâm nhẹ nhàng rộng người bán.

Cán bộ đi mua dâm chỉ bị phạt hành chính và thông báo về đến thủ trưởng cơ quan, chứ ko bị bắt hay mang đi cải tạo.

---------------------------------------------

Huỳnh Vũ, TPHCMVề vấn đề mại dâm tôi thiết nghĩ đó là 1 tệ nạn cần phải lên án táo tợn mẽ, họ là phần đa con người văn minh, khong thể chơi nhởi theo lối trụy lạc kia được. Ko thể cấp giấy phép chuyển động cho các ngành nghề như vậy được, ném tiền ra sở hữu tình dục à. Một thứ yên cầu đầy thú tính.

Đỗ Minh Nam, Việt NamNếu bàn chuyện này vào 30 năm trước thì tuyệt phần nhiều dân miền bắc bộ đòi nên triệt nhằm xoá quăng quật tình trạng mại dâm, trong những số đó một giải pháp là dê diếu và đối xử tàn tệ với "bọn gái đĩ". Miền nam bộ số người phản đối tuy thấp hơn so với miền bắc bộ (vì xem xét và ý niệm thoáng hơn) nhưng có lẽ vẫn chiếm phần đa số. Giữa những điều được nêu ra lúc đó bỏ lên án "chế độ Mỹ-Nguỵ thối nát" là không hạn chế được nạn mại dâm mà lại trái lại còn bỏ mặc cho nó vạc triển.

Hồi đó, tôi đang phấn đấu vô doàn Thanh Niên sau thời điểm bỏ khăn quàng đỏ, cần đã được học tập khôn xiết kỹ nhưng mà ngày nay cũng muốn cố quên đi cũng không quên nổi hầu như điều đảng ta dạy dỗ (và) dỗ. Cho dù lên án gắt gao như vậy, nhưng sau 30 nắm toàn quyền quản lý đất nước, có mọi q! uyền lực trong tay, đảng ta vẫn không khống chế nổi được nạn mãi dâm. Nó trở nên tân tiến nhanh và tuy vậy hành với mọi xấu xa, điếm nhục của cơ chế tư bản đang giãy chết mà "ngày xưa" chúng ta vẫn rêu rao, lên án, một bí quyết rất gớm tởm, khinh thường miệt: mại dâm, xay ma tuý, thất nghiệp, lạm phát, thị phần vô tổ chức triển khai (ý nói, thị trường tự do), kinh tế tài chính vô kế hoạch... Tất cả gắn sát với cơ chế tư bản đồi bại.

Nên để sự tình tiết theo khunh hướng "đi lên" của mại dâm ở đất nước hình chữ s trong thực trạng như vậy. Trong những khi đó ở gần như nước chất nhận được hành nghề mại dâm (vì không chống nổi, đề xuất nghĩ rằng trời định như vậy, xin thất bại trời) thì số tín đồ làm nghề này (nữ cùng nam) từ từ đi tới ổn định, thăng bằng với nhu cầu, giống hệt như số bộ trưởng liên nghành hay bác sĩ "khi đã được thì từ ngừng".

Cần quan sát ra một mâu thuẫn rất ! vô lý: 1) tôi có quyền không kết hôn; 2) tôi tất cả quyền thoả mãn nhu cầu tình dục. Cơ mà ở những nước (thường là nghỉ ngơi đó đạo đức phong kiến còn ngự trị) thì xích míc giữa hai dòng quyền này bị lờ đi. Mặc, thây kệ. Ở ta, thiếu gì chiếc "thây kệ", bọn họ nên tập mang đến quen sống với "thây kệ". Nay, số bạn tán thành chất nhận được hành nghề mại dâm công khai, có sự thống trị và dạy nghề... đang gia tăng lên.

Nếu mở cuộc điều tra rộng rãi tôi đoán mỗi bên (phản đối với tán thành) đều xấp xỉ 50%. Tuổi vừa phải của từng bên cũng trở nên rất khác nhau có thể chấp nhận được ta dự kiến chiều hướng đổi khác quan niệm với dư luận. Trong những khi kiên nhẫn chờ đợi (ở VN yêu cầu tập đợi đợi, nhiều việc chỉ được thiết kế khi sẽ chây ỳ ra hết cách), bọn họ hãy nghiêm chỉnh chỉ ra rằng mại dâm ăn hại gì cho tân tiến xã hôi (?).

Có những người dân (quen thận trọng) lưu ý đến bảy ngày chỉ chỉ dẫn được một cái hại : nó không phù hợp quan niệm tự xưa về đạo đức.

Một cô gái mại dâm cùng với một bạn nghiền ma tuý đằng nào bất lợi cho làng mạc hội hơn? Đằng nào có ích cho thôn hội hơn? đông đảo xã hội chất nhận được và làm chủ chặt chẽ fan hành nghề mại dâm, cuối cùng thua việt nam cái gì? Họ gồm băng hoại đạo đức không? Họ gồm sa bớt vị trí nước ngoài không? Họ gồm đình đốn tiếp tế không? Thanh thiếu niên của mình có thành một đồng minh "sa đoạ và đồi truỵ" không? bao nhiêu đầu óc thông minh chi tiêu vào mưu kế tinh giảm mại dâm (cho là được thưởng vài mẫu huân chương đi) rồi rốt cuộc có lãng phí không? (giống như đem số đông trí thông minh gia hạn HTX nông nghiệp một thời).

Quang Huy, Hà NộiThưa quý vị: tôi nghĩ so với người trưởng thành thì yêu cầu về dục tình cũng bình thường như những yêu cầu ăn mang hằng ngày. Tất cả cầu thì có cung và từ ngày xã hội loài người phát triển qua quy trình nguy thủy thì đã có tình trạng mại dâm. Trong những con tín đồ chúng ta bao gồm phần con và phần người, yêu cầu tình dục 1 phần thể hiện thực chất sinh học của bé người, nhưng mà không phải chính vì như thế mà để phần con lấn át cả phần người, bao gồm quan hệ dục tình bừa bãi. Một số bạn Việt kiều nhận định rằng nên thừa nhận mại dâm như 1 nghề y như một số nước vạc triển, có thể chúng ta sống quen với môi trường xung quanh văn hóa của nước họ, chưa phải thấy nước họ bao gồm gì thì lại bê nguyên mê say vào nước ta được, những cái du nhập phải phù hợp với văn hóa và phong tục tập cửa hàng của tín đồ VN.

Tôi ko muốn mọi khi nhắc tới toàn nước thì khách du ngoạn nghĩ mang đến một đại bên thổ của nỗ lực giới. Phụ nữ Vn biến chuyển thứ cài vui cho các khách du ngoạn như đất nước thái lan đang làm. Tôi cỗ vũ việc làm chủ chặt chẽ hơn thế nữa tình trạng mại dâm vị những vì sao sau đây:

1. Nó có tác dụng băng hoại đạo đức nghề nghiệp của làng hội, không ít người dân có bà xã có bé lớn tuy nhiên còn bao một em không bởi tuổi nhỏ mình.

2. Nó phá vỡ niềm hạnh phúc gia đình, nếu như thanh niên chưa có gia đình tìm về mại dâm thì còn tồn tại thể đồng ý nhưng không hề ít người đang có bà xã nhưng lại " ngán cơm thèm phở và đi kiếm của lạ" và bị cuốn vào lối sống kia để vứt bê bà xã con dẫn mang đến tan nát gia đình.

3.Nó là môi trường tốt để lây nhiễm những bệnh tình dục cùng HIV. Một số gái mại dâm do yếu tố hoàn cảnh đưa đẩy vào con phố đó nhưng một vài coi đó là chiếc nghề, chẳng mất gì công sức của con người tiền bạc mà lại dễ kiếm tiền. Tầm thường quy là do sự chây lười và quen thói nạp năng lượng chơi.

Theo tôi để đẩy lùi triệu chứng mại dâm thì buộc phải phạt nặng vào khách download dâm vừa phân phát tài thiết yếu nhưng cũng công khai minh bạch trên phương tiện truyền thông nơi tín đồ đó sống, còn nếu như là quan lại chức thì đề xuất cách chức. Mở trường phía nghiệp hoặc dậy nghề cho đàn bà vùng sâu vùng xa để họ rất có thể kiếm sống bằng chính mức độ lao động của mình.

Không tênKính gửi anh VTC. Có lẽ anh ko hiểu bây giờ là năm nào và thế kỷ nào rồi đấy? Chuyện cấp giấy phép mại dâm Hà Lan và Đức Quốc đã làm từ lâu lắm rồi. Việt Nam bắt buộc học hỏi sự hiện đại của người ta đi, đừng ôm theo mớ hiện đại cũ rích nữa.

Chum ĐàoTôi hoàn toàn chấp nhận với ý kiến của người sử dụng Nguyễn Xuân, sao họ cứ gượng ép và né tránh một việc tưởng chừng như hiển nhiên, ai nhưng chả bao gồm như cầu chính đáng về tình dục yêu cầu không quí vị? Con tín đồ Phương Đông mình có phải là đạo đức giả không? trong lòng vấn cứ thèm muốn, mà bên phía ngoài thì làm bộ thanh cao, phản đối về tình dục.

Tôi nghĩ nhu cầu về tình dục cũng là trong số những nhu ước về sinh lý thông thường khác cơ mà thôi như: chúng ta đói tuyệt khát thì phải tìm tới cái ăn uống hay loại uống vậy sao điều này không người nào cấm? và lại được khuyến khích, thậm chí còn trong thiếu hụt thốn còn có người hỗ trợ là đằng khác.

Xét về điều tỉ mỷ kinh doanh, sao những ca sĩ hoặc chân dài họ vẫn được áp dụng giọng hát, hay phụ thuộc thân hình đẹp của mình để kiếm tiền, nhưng mà nghề mãi dâm lại bị cấm? Dù bằng cách này hay bằng cách khác, lúc thèm ao ước con tín đồ ta cũng biến thành tìm giải pháp tự giải quyết nhu mong sinhlý (tình dục) của chính mình mà thôi, phần nhiều là lén lút, đôi lúc nguy hiểm vì chưng thiếu phát âm biết. Tôi nghĩ về nên cấp thủ tục phép đến họ hành nghề hẳn hoi, và gồm đóng thuế.

VTCThật cấp thiết tưởng tượng được lại có những người dân muốn coi mại dâm là một cái nghề thích hợp pháp ngơi nghỉ Việt Nam, lại còn xem như là cái nghề khôn cùng đẹp nữa chứ. Ngay cách gọi là "gái mại dâm" của các anh đã và đang thể hiện sự thiếu thốn tôn trọng giả dụ ko ý muốn gọi là coi khinh loại họ rồi. Theo tôi thì trước tiên bắt buộc xử lý những người dân đi cài dâm trước đã.

Nguyễn Hậu, Sài GònTui cũng chấp nhận với những ý kiến trên, như Singapore đó, nước tín đồ ta có thể nói là điển hình. Còn rộng là cấm rồi việc này vẫn xảy ra từng ngày - lấy ví dụ như là ở đường Trần quang đãng Khải q3 Sai gon những quán bia ôm mọc lên như nấm.

KackiCác nước tiến bộ trên thế giới đều công nhận mãi dâm là một nghề và có cả giấy phép của nhà nước. Vậy tại sao đất nước hình chữ s đang được coi là một nước tiến bộ tuy thế vẫn xem gái mại dâm là tội phạm?

Ai rồi cũng phải có một nghề trong cuộc sống. Có những người may mắn có được những nghề "đẹp" nhp bác sỹ, kỹ sư, nhà văn. Nhưng mà nếu không có những người với những nghề cũng rất đẹp như quét rác, đạp xích lô, bán hàng và gái mại dâm thì đất nước làm sao có thể hoàn thiện được.

Lê Hùng, Zurich, Thụy SỹĐúng rồi đó, bạn Nguyễn Xuân nói đúng đó nguyên nhân lại không cho tất cả những người đó sống và thao tác như 1 dòng nghề phù hợp lệ đựơc công khai đóng thuế? Theo tôi nghĩ các đồng tiền tạo nên sự đó có lẽ rằng còn trong sáng hơn rất nhiều đổng tiền cơ mà cán cỗ ở đất nước hình chữ s tham nhũng.

Ẩn danhTôi có ý kiến, hãy tập trung gái mại dâm chuyển vào khu vực riêng, đèn điện sáng choang xem ai dám cả gan vào không?

Nguyễn Xuân, TP HCMTại sao đến vậy kỷ này rồi, mà Vietnam vẫn chưa nghĩ đến cấp phép hành nghề bằng lòng (xem như 1 nghề bao gồm đáng) cho các thiếu nữ làm nghề này !? chúng ta sẽ yêu cầu đóng thuế thu nhập, có chưng sĩ chú tâm sức khỏe, mắc bệnh . . .v. V. Tất cả gì xấu đâu?

Bài viết liên quan