03:00 Trưởng đoàn Đất Việt Tour sẽ đón Quý khách tại cổng D2, ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục đáp chuyến bay CA904 SGN-PEK 05:40-11:35 đến Bắc Kinh chuyển tiếp chuyến bay CA121 PEK-FNJ 13:25-16:20 đến Bình Nhưỡng.

16:20 Tới thủ đô Bình Nhưỡng, HDV giúp quý khách làm thủ tục nhập cảnh, lấy hành lý. Đưa đoàn đi ăn tối. Về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

KHÁCH SẠN: Yanggakdo 4* hoặc tương đương.

Sáng Ăn sáng tại khách sạn. Khởi hành đi tham quan Núi Myohyang - 1 trong 6 ngọn núi đẹp nhất.

Myohyang trong tiếng Triều Tiên có nghĩa là Bí Ẩn & Thơm. Myohyang đẹp cả bốn mùa, đặc biệt về mùa thu cả dãy núi chuyển sang màu đỏ & màu vàng.Triển lãm hữu nghị quốc tế lưu trữ một số quà tặng dành riêng cho chủ tịch Kim Nhật ThànhChùa Pohyon - huyện Hyangsan (Phyongan­buk), được xây dựng đầu thế kỷ XI là trung tâm phật giáo lớn nhất miền Bắc Triều Tiên, chùa bị bom đạn tàn phá và trùng tu nhiều lần. Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng.Đoàn khởi hành về Bình Nhưỡng. Dùng cơm tối tại nhà hàng. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 3
BÌNH NHƯỠNG - KAESONG - BÌNH NHƯỠNG ( • Ăn sáng • Ăn trưa • Ăn tối )

Sáng Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi Khai Thành ( Kaesong – khoảng 3h) chuyển bằng ô tô , xe đến Panmunjom (Bàn Mun Điếm) nằm trong khu phi quân sự DMZ (biểu tượng bi kịch của sự phân chia quốc gia Hàn Quốc trong hơn 70 năm và nơi thỏa thuận đình chiến của chiến tranh Triều Tiên được kết thúc vào năm 1953), Đoàn tham quan:

Bảo tàng Koryo - trường đại học hàng đầu trong triều đại Koryo (918-1392) – địa danh được UNESCO công nhận vào năm 2012, cửa hàng lưu niệm.

Bữa trưa thưởng thức thực phẩm truyền thống “Pansanggi” tại nhà hàng địa phương. Sau khi ăn trưa , tham quan khu phố cổ Keasong và di chuyển về Bình Nhưỡng qua Tượng đài Tam Hiến – Biểu tượng của mong muốn Thống nhất Quốc gia.

Tham quan trường đào tạo thanh thiếu niên Bình Nhưỡng, cổ vũ màn biểu diễn hoành tráng của các bạn thiếu niên mọi lứa tuổi.

Bữa tối thưởng thức đồ nướng triều Tiên tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại khách sạn .

KHÁCH SẠN: Yanggakdo 4* hoặc tương đương.

Sáng Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi tham quan:

Dạo bộ từ nhà hát Lớn Pyongyang đến quảng trường Kim Nhật Thành để trải nghiệm cách người dân địa phương đi làm bằng phương tiện công cộng như tàu điện ngầm, xe điện và xe buýt.Tháp chủ thể (tượng trưng cho ý tưởng tuyệt vời của Juche là tư tưởng dẫn dắt của Đảng Lao động Triều Tiên).Tượng đài của Tổ chức công nhân lao động Triều Tiên.

Bữa trưa thưởng thức lẩu Triều Tiên tại nhà hàng địa phương, tiếp tục tham quan:

KHÁCH SẠN:Yanggakdo 4* hoặc tương đương.

Sáng Quý khách dùng điểm tâm sáng và trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn đi tham quan:

Grand People's Study House (Đại học đường Nhân dân)- thư viện quốc gia lớn nhất lưu trữ 30 triệu quyển sách và khu trưng bày nghệ thuật Mansudae – Vạn Thọ Đài (đây là một tổ hợp các loại hình nghệ thuật của Triều Tiên như: hội họa, tranh sơn dầu, gốm sứ, thêu thùa, trạm khắc,…) .Ăn trưa trên tàu dọc sông Teadong thưởng thức màn văn nghệ đặc sắc của các nghệ sĩ Triều Tiên.

Xe đưa đoàn ra sân bay Bình Nhưỡng làm thủ tục chuyến bay CA122 NFJ-PEK 17:20-18:15 về thủ đô Bắc Kinh. Đến Bắc Kinh đoàn chuyển tiếp chuyến bay CA903 PEK-SGN 20:35-00:40 về Hồ Chí Minh.