Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản kiến nghị Bộ GTVT tăng tần suất khai thác 3 đường bay trục Hà Nội - Đà Nẵng, Hà Nội - TP.HCM và Đà Nẵng -TP.HCM lên 6 chuyến khứ hồi/ngày cho mỗi đường bay, sau 5 ngày thí điểm.

icon
"Chúng ta không dùng các biện pháp hạn chế hoặc ngăn cản đi lại, đặc biệt là vận tải hàng hóa qua các tỉnh thành để làm sao lưu thông được thông suốt trong cả nước".
icon
Nhiều chốt kiểm soát ra vào cửa ngõ Hà Nội sáng nay (15/10) bắt đầu nới lỏng việc kiểm tra các thủ tục, bỏ giấy đi đường. Các phương tiện qua chốt lưu thông nhanh chóng.
icon
Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn đề nghị Hà Nội tính toán cho học sinh trở lại trường, trong đó có thể cho các em khu vực ngoại thành đi học trở lại trước.
Đại diện Sở GD-ĐT Hà Nội cho hay đến thời điểm này chưa nhận được thông tin hay chỉ đạo nào từ UBND TP về việc cho học sinh trở lại trường học tập trực tiếp.
Nhiều tuyến đường chật cứng phương tiện nhưng cũng có nơi thông thoáng trong ngày đầu tiên Hà Nội trở lại trạng thái "bình thường mới".
Cái khó nhất của những người lãnh đạo là sớm nhận ra nguy cơ, đồng thời sớm nhận rõ thời cơ để có những quyết định nhanh chóng, phù hợp.
Việc tồn tại hàng đinh trên vỉa hè không chỉ gây nguy hiểm cho người dân, còn gây nguy cơ hư hỏng phương tiện xe máy, ô tô khi vô tình đâm va.
Nhiều người dân Hà Nội, cơ sở kinh doanh, địa điểm tập trung đông người... đã hình thành thói quen quét QR Code ghi nhận thông tin vào ra, coi đây là một phần thời kỳ bình thường mới.
Hà Nội yêu cầu không được lợi dụng việc định kỳ chuyển đổi vị trí công tác vì vụ lợi hoặc để trù dập cán bộ, công chức, viên chức.
Bức xúc vì bị gây sự do từ chối rượu mời, Đỗ Hoàng Long (ở Hà Nội) cầm dao gọt hoa quả đâm vào ngực trái người mời rượu, làm nạn nhân gục tại chỗ.
Ông Vũ Văn Huy (ở Hà Nội) ghì nạn nhân xuống đất, dùng dùi đục đâm liên tiếp nhiều cái vào ngực, bụng đối phương. Trong khi đó, con trai ông Huy cũng cầm điếu cày, cùng cha tấn công nạn nhân.
UBND TP Hà Nội báo cáo Thủ tướng xem xét về nội dung xác định nghĩa vụ tài chính của các dự án chuyển đổi mục đích có vị trí đắc địa Thanh tra Chính phủ (TTCP) đã có kết luận trước đó.
Người đàn ông 5 tiền án ôm ma túy phóng xe máy thông chốt 141 tại địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, nhưng bất thành.
Trường Liên cấp Capitole (Sóc Sơn, Hà Nội) đã bị phạt 30 triệu đồng vì đón hơn 40 học sinh đến học trực tiếp, vi phạm quy định phòng dịch.
Trong lúc đi giao hàng ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, một shipper đã ‘ngẫu hứng’ cướp giật chiếc điện thoại Iphone của người đi đường.
Thời tiết Hà Nội cuối thu trời se lạnh, người Hà Nội vẫn giữ thói quen thể dục sáng, tuân thủ việc đeo khẩu trang và 5k phòng, chống dịch Covid-19.
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Dương Đức Tuấn vừa đồng ý với đề xuất thi tuyển phương án kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo của Sở Quy hoạch - Kiến trúc.
Pháp luậtCông nghệKinh doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin thế giớiBất động sảnBạn đọc

Cơ quan chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa nhà C"Land - 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo hocketoanthue.edu.vn.