*
Khai giảng Trường thcs và thpt Đinh Thiện LýTầm Nhìn

Trở thành ngôi trường hàng đầu tại Việt Nam rất có thể hội nhập quốc tế trải qua việc đào tạo thành những công dân gồm năng lực tuyên chiến đối đầu toàn ước với khoảng nhìn, kỹ năng lãnh đạo và niềm tin phục vụ.

Sứ Mệnh

Mang mang đến cho học sinh một công tác giáo dục toàn vẹn và đầy thử thách nhằm chuẩn bị hành trang cho những em bước vào một trong những thế giới luôn thay đổi, bên cạnh đó phát triển khả năng học tập xuyên suốt đời để giúp các em sẵn sàng phụ trách những trách nhiệm và đáp ứng được phần lớn kỳ vọng so với thế hệ công dân

Cơ Sở đồ Chất

Trường Đinh Thiện Lý nơi trưng bày tại quần thể đô thị new Phú Mỹ Hưng với phong cách thiết kế hiện đại, thông nhoáng và những mảng xanh. Ngôi trường được đầu tư chi tiêu các trang thiết bị tối tân, phục vụ tác dụng cho quy trình giảng dạy với học tập. Không khí học tập và vận tải của học sinh gồm 55 phòng học chuẩn, 11 chống thí nghiệm, 3 phòng vật dụng tính, 1 xưởng vẽ mỹ thuật, 2 phòng học múa, 1 chống Maker Lab, 1 chống Studio, 1 phòng học tập nhạc, 1 phòng học tập dinh dưỡng, bể bơi, sảnh bóng đá, sảnh bóng rổ, phòng rèn luyện bóng bàn, sân cầu lông, nhà thi đấu đa năng,…

*
Khuôn viên trường

Tất cả các phòng học phần đa được trang bị sản phẩm công nghệ vi tính, sản phẩm chiếu, khối hệ thống âm thanh, ổn định trung tâm, wifi, … Phòng học tập cũng đó là phòng bộ môn, được tô điểm theo tính chất môn học nhằm tạo cảm xúc học tập mang đến học sinh.

*
Phòng học

Các phòng phân tích Lý, Hóa, Sinh với các trang thiết bị hiện đại, phục vụ hiệu quả công tác thực hành thí nghiệm và phân tích khoa học của học tập sinh.

*

Thư viện trường Đinh Thiện Lý có diện tích s 555 m2, có phong cách thiết kế theo mô hình thư viện mở với hàng nghìn đầu sách, thỏa mãn nhu cầu tốt nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy và học tập của giáo viên, nhân viên cấp dưới và học sinh trong trường.

*

Trường Đinh Thiện Lý gồm khu tập dượt thể dục thể thao bên cạnh trời, khu luyện tập thể dục thể thao trong nhà cùng nhà thi đấu đa zi năng hiện đại. Đây là những không khí vận cồn lý tưởng để rèn luyện thể hóa học và cách tân và phát triển năng khiếu thể thao cho học sinh.

*

Phòng lắp thêm tính, Marker Lab cùng Studio là các không khí sáng tạo đặc trưng thu hút học sinh. Với những trang trang bị hiện đại, những phòng học đặc thù này đưa về cho học viên những kỹ năng và kĩ năng về lập trình, robotic và có tác dụng phim.

*

Hội trường bao gồm sức cất 400 người, với khối hệ thống sân khấu, âm thanh, tia nắng được chi tiêu xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là nơi tổ chức triển khai các chuyển động giao lưu văn hóa, hòa nhạc cùng biểu diễn nghệ thuật của học sinh.

*

Ký túc xá nằm ở trong khuôn viên của trường, dành học sinh ngoại thức giấc và học viên đến từ những quận, thị xã xa trường. Học viên nội trú được đảm bảo an toàn an toàn, được chú trọng bồi dưỡng và rèn luyện tính kỷ luật, niềm tin tự giác, kĩ năng thích nghi và năng lực tự quản.

*

Kế Hoạch tuyển Sinh vào lớp 10 năm học tập 2020-2021

Chỉ tiêu: Dự loài kiến 05 lớp. Sĩ số mỗi lớp buổi tối đa 36 học tập sinh.

Loại hình lớp: Lớp 10 Ban Cơ bản

Thời gian dìm hồ sơ

Thời gian ra mắt kết quả trúng tuyển:

Trường Đinh Thiện Lý sẽ công bố kết trái trúng tuyển những đợt xét tuyển chọn vào các ngày sau:

Chỉ tiêu: Dự con kiến 06 lớp. Sĩ số mỗi lớp tối đa 36 học sinh.

Đối tượng và điều kiện dự tuyển:

Học sinh đã ngừng bậc Tiểu học và bên trong độ tuổi quy định.Tổng điểm đánh giá của nhị môn giờ đồng hồ Việt và Toán thời điểm cuối năm lớp 4 và cuối năm lớp 5 đạt từ36 điểm trở lên.

Thời gian công bố kết quả

Trường Đinh Thiện Lý dự loài kiến sẽ ra mắt và thông báo công dụng trúng tuyển đồng ý cho học sinh vào các ngày: