(TGĐA) - Mặc mặc dù cho là một người có tính tình hiền hậu dịu với trong sáng, Thể Hà vẫn luôn là cái sợi trong đôi mắt mẹ chồng khiến cô những lần bị hà hiếp. Vai diễn của Mã Nhã Thư trong phim Tình ly biệt đã chạm đến trái tim của đa số người.


*
*

Ngô Kỳ Long trở lại màn ảnh nhỏ với sinh sản hình lịch sự trong "Ông quấn đá quý"
Ngô Kỳ Long chỉ đạo nghệ thuật "Cỗ thứ thời gian" phiên phiên bản Trung Quốc
Sao Hoa ngữ: quen thuộc nhau lâu quá, đề nghị cưới thôi!
Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi tình tứ như vợ ck son
"Tân bạch phân phát ma nữ": nét mới cho các tín đồ vật phim tìm hiệp

Sở hữu vẻ đẹp muốn manh cùng tài năng diễn xuất trường đoản cú nhiên, Mã Nhã Thư gắn liền với mọi vai diễn bao gồm số phận, chịu những thiệt thòi. Cô khét tiếng từ nhiều bộ phim truyền hình như Ép duyên, Tình ly biệt, Đại a hoàn, Tỏa mộng lầu… cùng là giữa những diễn viên vô tuyến được review cao.

Nữ diễn viên Mã Nhã Thư

Bên cạnh diễn xuất, đời tư của Mã Nhã Thư cũng rất được quan tâm. Những ồn ã trong cuộc hôn nhân gia đình với Ngô Kỳ Long từng là đề tài buôn chuyện trong xuyên suốt một thời hạn dài. Năm 2009, cô với Ngô Kỳ Long thỏa thuận ly hôn, khép lại cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm. Hiện tại tại, Ngô Kỳ Long đã nên duyên cùng với Lưu Thi Thi sau khoản thời gian tham gia Bộ bộ kinh trung ương và Mã Nhã Thư cũng tra cứu được hạnh phúc mới bên người ck ngoại quốc. Cô hiện tại là bà mẹ của tía đứa con, trong những số đó có đàn bà riêng của chồng. Tổ nóng 5 người từng xuất hiện trên truyền họa qua chương trình bà bầu là dị nhân để chia sẻ về cuộc sống của mình.

Hiện giờ đồng hồ Mã Nhã Thư đang là chị em của bố đứa con, sống hạnh phúc bên người ck ngoại quốc

Những năm sát đây, Mã Nhã Thư để nhiều thời gian chăm sóc cho mái ấm gia đình của mình, mặc dù nhiên khán giả vẫn ghi nhớ về cô như một diễn viên đầy tài năng. Một trong các những bộ phim truyện giúp diễn viên thiết kế tên tuổi trong tâm địa công bọn chúng là Tình ly biệt. Cô nhập vai Tiểu Ngọc, giữ lời hứa với bà Lý Ngọc Khanh, đái Ngọc thay tên thành Thể Hà và ở trong nhà họ Vương. Khủng lên, cô thành thân với vương vãi Thiên Thành – công tử vương gia. Bằng tâm hồn vào sáng, lương thiện, Thể Hà hết dạ đối đãi với đa số người trong gia đình chồng. Tuy nhiên cô vẫn thường xuyên bị bà bầu kế của ông chồng tìm giải pháp hãm hại. Đỉnh điểm là khi Thiên Thành bệnh trở nặng qua đời, đúng vào khi đó Thể Hà có thai. Bà mẹ kế đang mượn cớ này đẩy cô xuống vách núi, nhằm mục đích chiếm lấy toàn bộ gia sản…

Ngô Kỳ Long quay trở về màn ảnh nhỏ với tạo thành hình thanh lịch trong "Ông trùm đá quý"
Ngô Kỳ Long chỉ huy nghệ thuật "Cỗ lắp thêm thời gian" phiên bạn dạng Trung Quốc
Sao Hoa ngữ: thân quen nhau thọ quá, buộc phải cưới thôi!
Ngô Kỳ Long cùng Lưu Thi Thi tình tứ như vợ ông chồng son
"Tân bạch phạt ma nữ": đường nét mới cho các tín trang bị phim kiếm hiệp