Các mẫu đồng hồ citizen được rất nhiều tín đồ thời trang yêu thích lựa chọn. Thương hiệu mang đến những mẫu đồng hồ thời trang, cá tính, đa dạng kiểu dáng, đa dạng tính năng hiện đại. Vậy tại Hà Nội, làm sao để mua được đồng hồ chính hãng ? Bạn cần tìm đến các đại lý uy tín để chọn mua sản phẩm, tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái tại những nơi không uy tín. Vậy đâu là đại lý đồng hồ citizen tại Hà Nội chính hãng, uy tín ? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sẽ rõ.

Đâu là đại lý đồng hồ citizen tại Hà Nội chính hãng, uy tín

1. Lưu ý gì khi lựa chọn đại lý đồng hồ citizen tại Hà Nội ?

Khi chọn mua đồng hồ, cần lưu ý gì ?

Lưu ý về cơ sở hạ tầng của đại lý chính thức

Khi tìm các đại lý đồng hồ citizen chính hãng, cần lưu ý đến cơ sở hạ tầng. Những đại lý, cửa hàng chuyên phân phối đồng hồ citizen chính hãng đều được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ. Tại đây, các mặt hàng sản phẩm vô cùng phong phú và đầy đủ.

Bên cạnh đó, cửa hàng, đại lý chính hãng đều được trang bị máy móc hiện đại, được đầu tư các thiết bị máy móc kiểm tra, đo lường sản phẩm chính xác nhất. Quan trọng hơn hết, mỗi sản phẩm bán ra tại cửa hàng đều phải có seri riêng, bảo hành chính hãng đầy đủ.

Lưu ý về cơ sở hạ tầng đại lý đồng hồ citizen tại Hà Nội

Đại lý ủy quyền đồng hồ citizen đảm bảo có đầy đủ giấy tờ ủy quyền đăng ký kinh doanh

Những đại lý ủy quyền đồng hồ citizen đều phải có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy tờ được ủy quyền từ công ty tổng. Đặc biệt, những đại lý này còn có kèm theo một số giải thưởng hoặc giấy đã được kiểm định về chất lượng.

Đại lý đồng hồ citizen tại Hà Nội chính hãng có đầy đủ giấy phép kinh doanh

Chất lượng dịch vụ luôn được nâng cao

Thái độ phục vụ, hỗ trợ của nhân viên là thước đo cho sự chuyên nghiệp, mức độ hài lòng của khách hàng. Các đại lý ủy quyền chính hãng luôn đào tạo nhân viên bài bản, chất lượng dịch vụ luôn được nâng cao hàng đầu. Bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm tại đây, được hỗ trợ tân tình, những thắc mắc hoặc vấn đề liên quan cần phải được giải đáp rõ ràng và chính xác nhất.

Chất lượng dịch vụ

Chế độ bảo hành, hậu mãi

Bạn cũng cần lưu ý về chế độ bảo hành và hậu mãi tại các đại lý. Có đảm bảo theo đúng chế độ quốc tế hay không, có chế độ ưu đãi, hậu mãi gì dành cho khách hàng. Các trường hợp hư hỏng cần sửa chữa, thay linh kiện thì có được hỗ trợ không ? Sản phẩm bị hư hỏng có được bảo hành và đổi trả miễn phí hay không ?

Tuy nhiên, bạn cần biết không phải lỗi nào trên đồng hồ Citizen bạn cũng được bảo hành. Các lỗi không được bảo hành tại hãng:

Các lỗi về pin: Pin có dấu hiệu chập chờn, yếu.Các lỗi về máy: Máy chạy không ổn định hoặc sai số quá nhiều…Các lỗi về kim đồng hồ như bị gãy, bị cong, có dấu hiệu bị tróc màu…Các lỗi về nước: Đồng hồ bị ngấm nước trong quá trình sử dụng.

Chế độ bảo hành sản phẩm

2. Truy tìm đại lý đồng hồ citizen tại Hà Nội

Sở hữu thiết kế sang trọng, lịch lãm, đầy mê hoặc cùng độ chính xác đáng nể về thời gian mà đồng hồ thương hiệu Citizen luôn nằm trong top những cỗ máy thời gian bán chạy nhất tại Nhật Bản.

Đồng hồ hiệu citizen là mẫu đồng hồ được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì thế, trên thị trường không khó để bạn có thể tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp sản phẩm này nhất là với tình hình đồng hồ giả tràn ngập như hiện nay. Vậy, làm thế nào để mua được đồng hồ citizen chính hãng, đâu là đại lý đồng hồ citizen tại Hà Nội ?

Là cửa hàng truyền thống kế thừa thành công ở lĩnh vực kinh doanh của các thế hệ trong gia đình tại Hà Nội. Tính đến nay, Minh Tường đã phục vụ quý khách được hơn 20 năm và là một trong những địa chỉ cung cấp đồng hồ uy tín bậc nhất khu vực miền Bắc.

Đến với Minh Tường, bạn không chỉ được sở hữu những chiếc đồng hồ Citizen chính hãng mà còn có cơ hội được trải nghiệm trên tay rất nhiều cỗ máy thời gian của các thương hiệu lớn khác trên thế giới như: Edox, Casio, Lacoste, Seiko, Candino, Claude Bernard, Ogival, Orient,...

Truy tìm đại lý đồng hồ citizen tại Hà Nội

3. 5lý do thuyết phục mà bạn không thể bỏ qua cửa hàng đồng hồ Minh Tường

Tự hào là một trong những cơ sở hiếm hoi tại Việt Nam có đầy đủ khả năng trở thành đại lý ủy quyền đồng hồ citizen. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trên tay những siêu phẩm trong mơ. Dưới đây là 4 lý do mà bạn không thể bỏ qua cái tên Minh Tường khi muốn tìm kiếm cỗ máy thời gian Citizen chính hãng.

Chất lượng đồng hồ citizen luôn là số 1

Vì là đại lý đồng hồ citizen ủy quyền nên nguồn hàng của Minh Tường luôn luôn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như cập nhập nhanh nhất những mẫu thiết kế thịnh hành, mới nhất của hãng.

Bạn có thể thỏa sức chọn lựa các mẫu đồng hồ phù hợp với phong cách, cá tính của bản thân cùng các phân khúc giá khác nhau.

Chất lượng sản phẩm chính hãng

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm

Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về đồng hồ sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa các mẫu đồng hồ ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, mọi thắc mắc về đồng hồ cũng được chúng tôi giải đáp chi tiết, rõ ràng nhất. Bất kỳ khi nào gặp sự cố trên đồng hồ, bạn đều có thể đến với cửa hàng đồng hồ Minh Tường, để sửa chữa, khắc phục.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận: Thay pin; thay dây, linh kiện đồng hồ; đánh bóng mặt kính, vỏ và dây đồng hồ; bảo dưỡng đồng hồ, cho bạn thuận tiện khi có nhu cầu chăm sóc người bạn thời gian của mình.

Giá thành hợp lý

Với địa chỉ lấy hàng uy tín bậc nhất, không qua bên trung gian mà cửa hàng đồng hồ Minh Tường cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất đến tay người dùng.

Giá thành hợp lý

Linh hoạt trong hình thức mua hàng

Nếu bạn bận rộn, không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng tại: 101 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội thì vẫn có thể sở hữu đồng hồ Citizen chính hãng, thông qua hình thức mua hàng online của chúng tôi: