*


*


*

*
www hocketoanthue.edu.vn

Notice: Undefined variable: slide in C:inetpubwwwroothocketoanthue.edu.vn emplatesja_raiteindex.php on line 270 noslide">
ra mắt cơ cấu tổ chức năng lực sản xuất tổ chức Đảng, đoàn thể tuyển dụng dự án công trình - Dự ánCông trình tiêu biểu vượt trội công ty thành viênDoanh nghiệp member
*
Joomla! Guides, Joomla Tutorials & Templates

Trụ sở : thị xã Đông Anh - thị trấn Đông Anh - Hà Nội

Điện thoại : 024.383642

Tổng Giám Đốc : Nguyễn Văn Tuấn

Là doanh nghiệp cung cấp khóa lớn số 1 và hiện đại nhất của Việt Nam, siêng sản xuất những loại khóa với một số mặt hàng cơ kim khí tiêu dùng cao cấp, công ty cổ phần Khóa Việt – Tiệp luôn luôn được vinh diệu đứng trong top các thương hiệu vượt trội nhất quốc gia, được người tiêu dùng trên toàn nước sử dụng và reviews cao.

Năng lực sản xuất: 10 triệu sản phẩm/năm với hàng trăm chủng loại khác nhau nhằm giao hàng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Công ty liên tục đầu tư chi tiêu đổi new thiết bị tân tiến và technology tiên tiến nhằm sản xuất những loại khóa có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu nhu mong không ngừng đổi khác của khách hàng hàng.

Khóa Việt-Tiệp 10 năm tức khắc được tín đồ tiêu dùng đánh giá là: “Hàng Việt Nam chất lượng cao” và năm 2006, Khóa Việt-Tiệp vinh diệu đứng trong top 20/100 yêu đương hiệu mạnh nhất Việt Nam.

Khóa Việt-Tiệp được bộ Khoa học technology và môi trường trao tặng kèm “ Giải rubi giải thưởng unique Việt Nam”, Cup vàng thủ đô hà nội và được bộ quà tặng kèm theo thưởng bên trên 70 Huy chương đá quý tại các hội chợ bự trong toàn quốc.

Khóa Việt-Tiệp là thành phầm của hệ thống thống trị chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 phiên phiên bản 2000.

Khóa Việt-Tiệp có bán tại khắp những tỉnh thành vào cả nước.

Chức năng nhiệm vụ:

Sản xuất kinh doanh các nhiều loại khoá và món đồ cơ kim khí cho yêu cầu thị trường vào và ko kể nước.

Xuất khẩu những sản phẩm của bạn và thành phầm liên doanh.

nhập khẩu thiết bị, vật tứ kỹ thuật giao hàng cho nhu cầu sản xuất của công ty và thị trường.

sale hàng điện máy, công nghệ thực phẩm, hàng cơ kim khí.

Liên doanh, links với những đơn vị vào và xung quanh nước đầu tư sản xuất, làm cho đại lý, đại diện, mở siêu thị giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm của công ty và thành phầm liên doanh.