www hocketoanthue.edu.vn

Notice: Undefined variable: slide in C:\inetpub\wwwroot\hocketoanthue.edu.vn\templates\ja_raite\index.php on line 270 noslide">
Giới thiệu Cơ cấu tổ chức Năng lực sản xuất Tổ chức Đảng, đoàn thể Tuyển dụng Công trình - Dự ánCông trình tiêu biểu Công ty thành viênDoanh nghiệp thành viên
Joomla! Guides, Joomla Tutorials and Templates

Trụ sở : Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội

Điện thoại : 024.383642

Tổng Giám Đốc : Nguyễn Văn Tuấn

Là doanh nghiệp sản xuất khóa lớn nhất và hiện đại nhất của Việt Nam, chuyên sản xuất các loại khóa và một số mặt hàng cơ kim khí tiêu dùng cao cấp, Công ty cổ phần Khóa Việt – Tiệp luôn được vinh dự đứng trong top các thương hiệu mạnh nhất quốc gia, được người tiêu dùng trên cả nước sử dụng và đánh giá cao.

Năng lực sản xuất: 10 triệu sản phẩm/năm với hàng trăm chủng loại khác nhau nhằm phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Công ty liên tục đầu tư đổi mới thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để sản xuất các loại khóa có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng.

Khóa Việt-Tiệp 10 năm liền được người tiêu dùng bình chọn là: “Hàng Việt Nam chất lượng cao” và năm 2006, Khóa Việt-Tiệp vinh dự đứng trong Top 20/100 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam.

Khóa Việt-Tiệp được Bộ Khoa học công nghệ và Môi trường trao tặng “ Giải vàng giải thưởng chất lượng Việt Nam”, Cup vàng hà Nội và được tặng thưởng trên 70 Huy chương Vàng tại các hội chợ lớn trong toàn quốc.

Khóa Việt-Tiệp là sản phẩm của hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 phiên bản 2000.

Khóa Việt-Tiệp có bán tại khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Chức năng nhiệm vụ:

Sản xuất kinh doanh các loại khoá và mặt hàng cơ kim khí cho nhu cầu thị trường trong và ngoài nước.

Xuất khẩu các sản phẩm của công ty và sản phẩm liên doanh.

Nhập khẩu thiết bị, vật tư kỹ thuật phục vụ cho nhu cầu sản xuất của công ty và thị trường.

Kinh doanh hàng điện máy, công nghệ thực phẩm, hàng cơ kim khí.

Liên doanh, liên kết với các đơn vị trong và ngoài nước đầu tư sản xuất, làm đại lý, đại diện, mở cửa hàng giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm của công ty và sản phẩm liên doanh.