tin tức Phim nàng dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 1

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 1 tiếp tục câu chuyện Mahendra Singh bảo rằng ông đã hết một đứa đàn ông và đe dọa sẽ có tác dụng hại Lal singh với Ganga. Cảnh sát đến và yêu cầu họ ngừng la hét. Mahendra singh bảo anh ta bắt Jagya, Lal Singh với Ganga.Bạn sẽ xem: Phim cô dâu 8 tuổi phần 10 vietsub + thuyết minh

Xem Phim teo Dau 8 Tuoi Phan 10 Tap 1 bước đầu với cảnh Gauri hotline cho Shivani trong những lúc đang khóc. Shivani căng thẳng mệt mỏi và hỏi cô chuyện gì đã xảy ra. Gauri nói với cô rằng Jagat vẫn nói với cô thực sự về Ganga chính là vợ của anh. Shivani nói, tôi đã biết điều đó và bảo họ bít giấu nó trường đoản cú mình. Cô nói, mình vô cùng vui vì chúng ta có thể đối khía cạnh với điều này. Cô bảo Gauri hãy tự quan tâm bản thân. Chúng ta sẽ nói lời cảm ơn cho tới cô ấy. Cô đã bịt giấu vấn đề đó với bọn chúng tôi. Cô vẫn hy sinh không ít và góp tay mập trong sự phục hồi của bạn. Gauri khóc cùng nói rằng cô đã căng thẳng của cuộc sống. Cô cảm ơn cô ấy cùng ngắt cuộc gọi.

Anandi lên sảnh thượng và gặp mặt Shiv. Amol đến đó cùng hỏi ba đang làm gì ở đây? Amol nói cậu theo mẹ. Shiv nói, con phải đi ngủ đi. Anandi nói rằng thằng bé xíu chỉ là một trong đứa trẻ. Amol hỏi ba bà mẹ đang nói tới chuyện gì? Shiv nói, ba đang bảo bà bầu của con kể chuyện mang lại con. Anandi kể với cậu đầy đủ câu chuyện. Shiv nghịch tóc của Anandi và cố gắng để đã đạt được một chút lãng mạn. Amol nghe câu chuyện. Cậu bảo cô hãy nhắc về Dadisaa. Anandi đề cập với cậu về Dadisaa. Bài xích hát Rajasthani vang lên ............ Shiv chán nản.


*

Trong buổi sáng, Gauri đến đại sảnh với hành lý của mình và nói Jagya ko phải lo ngại về cô. Cô nói em đã nghĩ về nó. Em đang làm việc đằng sau một giấc mơ không tồn tại thật. Em cần hiều rằng quyền này chưa hẳn của em. Em đã nhận được ra rằng em sẽ sai với không đổ lỗi cho anh. Cô nói với Ganga rằng Jagya không thể đã đạt được một người bạn đời tri kỷ tốt như cô ấy và ca ngợi Ganga. Cô nói tôi cảm giác xấu hổ khi yêu cầu xin lỗi toàn bộ mọi người. Dadisaa bảo cô đừng nghĩ về quá khứ cùng bảo cô hãy hướng tới tương lai. Dadisaa nói, tôi sẽ cầu nguyện cho cô. Gauri hi vọng điều tựa như và bong khỏi nhà. Jagya và toàn bộ mọi bạn nhìn theo cô.

Tất cả đều người lũ ông của khu nhà ở Shekhar làm cho Gajra cho những bà vợ của mình. Meenu bảo bọn họ hãy làm xuất sắc gajra. Anoop kéo chân của họ. Daddu bảo họ hãy làm nhanh lên. Subhadra mang đến và nói bà trước đó chưa từng thấy điều này trước đó. Bà chuyển Prasad mang đến mọi người và mang đến thuốc vào laddoo mang lại Anandi. Anandi ăn uống nó. Subhadra cầu nguyện cho Anandi. Bà nghĩ Anandi là một trong kẻ ngốc.


*

Shiv sẽ tết tóc của Anandi. Anandi bước đầu cười. Subhadra suy nghĩ laddoo sẽ có tác dụng sớm. Anandi bước vào phòng tắm. Alok nói, hãy bắt đầu nghi lễ. Anoop bảo ông dẫn đầu. Alok để gajra bên trên tóc của Ira, tiếp sau bởi Anoop với Hardik ... ..Subhadra bảo rằng bà đang rất thích thú. Bà hỏi Anandi đâu? Shiv nói con cháu sẽ nhìn xem. Anandi chạy mang đến như một đứa trẻ. Mọi người đều ngạc nhiên. Cô mang đến chỗ Shiv cùng bảo anh đặt Gajra lên tóc cô. Shiv để Gajra lên tóc cô. Anandi con quay sang anh và nói anh rất tốt, em yêu thương anh - Shiv, yêu thương anh ............ Và bao bọc lấy anh. Shiv bảo cô quăng quật anh ra. Subhadra nghĩ Anandi không thể nhận hiểu rằng nữa và vui mừng. Mọi người đều bị sốc.