TPO - nữ giới chính "Người ấy là ai" tiết lộ quá khứ nhức lòng từng đổ vỡ cảm xúc với tình cũ và tất cả mối liên kết lớn cùng với Khánh Thi.

Vừa qua, trailer tập 9 bạn ấy là ai dậy sóng cộng đồng mạng hé lộ nữ chính là kiện tướng mạo dancesport Nhã Uyên (nghệ danh là Nhã Khanh). Thuộc đó, “Nữ hoàng dancesport” Khánh Thi cũng khá được mời tham gia công tác với tư cách cố vấn sẽ giúp học trò kiếm được chàng trai độc thân. Cùng với dàn cầm cố vấn nổi tiếng cùng những kín về nghề dancesport mà lại khách mời mang lại, "Người ấy là ai" tập 9 tung cú twist bất ngờ thu hút 18.000 tín đồ tiếp cận chỉ sau 16 giờ.


*
Nhã Uyên vào "Người ấy là ai"
cũng chính vì trailer "Người ấy là ai" đổi thay chủ đề nóng trên mạng xã hội bởi số đông lời trung khu sự của Nhã Uyên về tình cũ. Mở ra trong chương trình, Nhã Uyên phân chia sẻ: "Người yêu thương cũ từng nói giả dụ tôi rời vứt anh ấy thì sẽ không là gì trên con đường khiêu vũ thể thao này khiến tôi tổn thương khôn xiết nhiều. Dẫu vậy tôi ko đủ kiêu dũng để tìm bạn nhảy mới. Tình yêu đối với khiêu vũ vẫn cần yếu dập tắt cần tôi luôn luôn tìm phương pháp để đi dạy nhảy".

vài ngày sau khi rũ bỏ tình ái đậm sâu, Nhã Uyên các lần nhảy khóc vày tủi thân, yếu ớt đuối. Mặc dù nhiên, Nhã Uyên may mắn có thể tìm lại phiên bản thân và hễ lực thi đấu. Cô đang gặt hái được vô số thành công sau khoảng thời hạn vào phái nam lập nghiệp. Nhã Uyên và Phan Hiển - ông xã của Khánh Thi - chủ yếu là hai bạn đã giành HCV SEA Games 30 sau 14 năm vắng vẻ bóng. Thời gian đó, Khánh Thi từng chia sẻ, từ bỏ 2005 mang lại nay, sẽ 14 năm Dance sport nước ta không góp mặt trong Seagames, cho nên vì vậy với tư phương pháp là HLV Dance sport vn cô vô cùng vui vày 2 cặp chuyên chở viên đã mang lại nhiều tấm huy chương vàng, bạc quý giá.

vào chương trình, "Nữ hoàng dancesport" Khánh Thi chia sẻ: "Nhã Uyên còn vượt trẻ để yêu, nhằm khi bị vấp váp ngã, cô ấy còn quá trẻ để xử lí trường hợp đó. Hy vọng thi đấu thành công xuất sắc mình phải khắt khe với chính mẩu chuyện của mình. Nhã Uyên của lúc này có cuộc sống thường ngày nhiều bạn mơ ước. Cũng chính vì vậy bạn ấyxứng xứng đáng để tìm được một nam giới trai chín chắn, đĩnh đạc cân xứng với mình".

Khi câu chuyện của Nhã Khanh công khai trên truyền hình. Dân mạng "dậy sóng" mẩu chuyện tình giữa Nhã Khanh - Chí Anh từng nổi tiếng một thời. Được biết trước đây, Nhã Uyên từng được để ý khi gặp gỡ và hẹn hò với Chí Anh. Khi ấy, cô vừa là bạn yêu, vừa là học trò được Chí Anh nâng đỡ, định hướng và là các bạn nhảy tham gia các cuộc thi đấu khiêu vũ quốc tế. Nhưng lại cuối cùng, cả hai tuyến đường ai nấy đi trong yên ổn lặng.


*
Vào 2016, Chí Anh bất thần công khai người yêu kém 17 tuổi Nhã Khanh khiến nhiều người bất ngờ, tuy vậy ít thọ sau cả hai đầy đủ chọn "đường ai nấy đi" trong sự tĩnh mịch

Khánh Thi cùng Nhã Uyên hồ hết được nghe biết là người yêu cũ của khiếu nại tướng dancesport Chí Anh. Khánh Thi từng là mối tình nhiều năm của Chí Anh và cả hai cùng nhau đính thêm bó với "chinh chiến" trên tuyến phố dancesport chuyên nghiệp.

Nhã Khanh thương hiệu thật là Nguyễn Trọng Nhã Uyên, sinh năm 1995 tại thủ đô hà nội Hà Nội. Cô từng học tại trường trung học phổ thông Năng khiếu Thể dục - Thể thao, Trung trọng điểm giáo dục liên tiếp Ba Đình và cđ Múa Việt Nam.Sau khi chia ly Chí Anh, Nhã Uyên đưa vào tp hcm sinh sống, rồi trở thành các bạn nhảy của Phan Hiển. Chí Anh cũng kiếm được bến đỗ bên vk hotgirl kém 20 tuổi.