Hướng đi đến mong Vượt Nguyễn Hữu Cảnh (Bình Thạnh) bằng phương tiện đi lại công cộng

những tuyến giao thông sau đây có tuyến đường trải qua gần ước Vượt Nguyễn Hữu Cảnh


Làm sao để đến cầu Vượt Nguyễn Hữu Cảnh bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp thấy hướng dẫn mỗi bước với bản đồ, thời hạn đến cùng lịch trình được cập nhật.


Nhà ga như thế nào ở gần mong Vượt Nguyễn Hữu Cảnh nhất?

phần lớn ga sống gần cầu Vượt Nguyễn Hữu Cảnh duy nhất là:

cột xăng Hoàng Nguyên từ thời điểm cách đây 262 mét, 4 phút đi bộ. Cầu sài thành cách phía trên 596 mét, 8 phút đi bộ. Đại học Hutech cách đó 740 mét, 10 phút đi bộ.

Xem cầu Vượt Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, trên phiên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện nơi công cộng đến ước Vượt Nguyễn Hữu Cảnh ngơi nghỉ Bình Thạnh

làm sao để đến ước Vượt Nguyễn Hữu Cảnh vào Bình Thạnh, Việt Nam?

Thật dễ dàng với Moovit. Nhập add tên đường của doanh nghiệp và phương tiện tìm mặt đường của Moovit sẽ xác định cách cấp tốc nhất để mang bạn mang lại đó! bạn không chắc chắn rằng nên xuống bến làm việc đâu? sở hữu Ứng dụng Moovit để tìm lý giải trực tiếp (bao có cả vị trí xuống ở ước Vượt Nguyễn Hữu Cảnh), xem thời gian biểu cùng nhận được thời gian đến cầu tính cho các tuyến xe buýt mếm mộ của bạn.

nhiều người đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga sớm nhất đến cầu Vượt Nguyễn Hữu Cảnh? soát sổ danh sách những điểm dừng sớm nhất có sẵn cho điểm đến chọn lựa của bạn: cây xăng Hoàng Nguyên; ước Sài Gòn; Đại học tập Hutech; Khu du ngoạn Văn Thánh.

chúng ta cũng có thể đi đến mong Vượt Nguyễn Hữu Cảnh bằng Xe buýt. Đây là số đông tuyến và tuyến phố dừng bên cạnh đó - xe buýt: 06, 104, 150, 30, 56

Tải vận dụng Moovit giúp thấy lịch trình hiện tại và những tuyến đường có sẵn vào Bình Thạnh. Không phải phải thiết đặt một ứng dụng xe buýt cụ thể để kiểm tra thời hạn xe buýt hoặc một vận dụng tàu hoả để thừa nhận được thời gian tàu chạy. Moovit là ứng dụng giao thông vận tải tất cả-trong-một duy nhất giúp cho bạn đến được nơi bạn phải đến.

Chúng tôi giúp hành trình trên phương tiện chỗ đông người đến mong Vượt Nguyễn Hữu Cảnh của doanh nghiệp dễ dàng, kia là nguyên nhân tại sao hơn 930 triệu con người dùng, kể toàn bộ cơ thể dùng ngơi nghỉ Bình Thạnh tin yêu Moovit là ứng dụng cực tốt cho phương tiện công cộng.