Phụ huynh học sinh thường xuyên phải thể hiện sự khéo léo và trí tưởng tượng đáng chú ý để giúp con cái của họ với bài tập về nhà của họ, nghiệp dư và các hoạt động ngoại khóa. Từ các bà mẹ và ông bố phải có khả năng để may trang phục, giải quyết các câu đố, làm tất cả các loại hàng thủ công và vẽ tốt hơn so với sinh hocketoanthue.edu.vnên tốt nghiệp các trường nghệ thuật. Đôi khi trẻ em đưa ra yêu cầu bối rối. Ví dụ, cha mẹ phải tìm hiểu làm thế nào để vẽ một quả bóng đá. Đó là loại điều đơn giản, nhưng nó phải được thực hiện dần dần.

Làm thế nào để vẽ một quả bóng đá?

Với nhiệm vụ này có thể xử lý ngay cả những học sinh, và các bậc cha mẹ cũng vậy, và thậm chí nhiều hơn như vậy nó sẽ được vào vai. Vì vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu làm thế nào để vẽ một quả bóng trong giai đoạn. Để bắt đầu vẽ một vòng tròn hoàn hảo. Điều này có thể được thực hiện bằng la bàn hoặc nhớ lại một phương pháp học cũ và sợi để buộc một cây bút chì. Đính kèm là đỉnh của một cây kim hoặc nút trên bảng, kéo, vẽ một đường cong bằng cách chuyển xung quanh một trục chủ đề.

Giai đoạn thứ hai trong lớp thạc sĩ này sẽ có một chút phức tạp hơn và đòi hỏi kỹ năng. Chúng ta cần phải chọn trung tâm của vòng tròn và sau đó vẽ ở giữa một hình ngũ giác thông thường. Chúng ta nhớ rằng bóng đá được tạo thành từ các bộ phận giống hệt màu đen và trắng. Kích thước của hình ngũ giác phải khoảng 1 \ 8 vào kích thước của vòng tròn chính nó. Vì vậy, vẽ một hình hình học sử dụng một người cai trị. Trong tương lai, cho xây dựng chính xác hơn, chúng ta cũng cần một thước đo. Chúng tôi mang nó trong tay và tiến tới giai đoạn tiếp theo của lớp thạc sĩ.

Bây giờ chúng ta cần phải thực hiện khác tiếp giáp với phần đầu tiên. Với mục đích này, mỗi bên được đo từ góc 135 độ và đánh dấu các điểm trên bảng. Chúng tôi vẽ một đường từ góc đến thời điểm này. Như là rõ ràng, chúng ta biết làm thế nào để vẽ một quả bóng bằng bút chì. Với công cụ này là cách dễ nhất để làm hocketoanthue.edu.vnệc, vì không đúng cách tổ chức đường dây có thể sau đó dễ dàng bị xóa. Vì vậy, sau khi một dòng rút ra từ tất cả năm góc, nó là cần thiết để đo lường chúng phân đoạn của chiều dài tương tự như các mặt của hình ngũ giác của chúng tôi.

Bây giờ chúng ta có ba mặt của các phần mới trong những mục tiêu trong tương lai. Họ là hình lục giác, và vân vân chỉ đơn giản là làm cho một hình ảnh phản chiếu của các phần hiện có. Kết quả là, chúng tôi đã có sáu phần. Và từ họ để tiếp tục cốt truyện tương tự sau khi lục giác cho đến khi cho đến khi upremsya ở biên giới vòng tròn.

Đòn kết liễu

Bây giờ chúng ta phải sửa phát hành ngoài đường bằng cục tẩy. Sau đó bạn nên sơn bóng của chúng tôi. Hãy trung ương ngũ giác màu đen và xung quanh phần màu trắng của nghỉ. Nhưng ở hàng thứ ba, họ sẽ luân phiên màu sắc.

phần kết luận

Vì vậy, bản vẽ của chúng tôi đã sẵn sàng. Bây giờ bạn biết làm thế nào để vẽ một quả bóng đá. Hình ảnh của ông có thể trang trí tờ báo tường trường học, một poster cho những ngày nghỉ hoặc chỉ bất kỳ hình ảnh. Đồng thời, do đó bạn có thể dạy cho con bạn những điều cơ bản của bản vẽ một cách đơn giản và dễ tiếp cận. Vâng, để khoe với cha mẹ khác, bởi vì không phải ai cũng biết làm thế nào để vẽ một quả bóng đá một cách chính xác và chính xác.