Bạn có tò mò và hiếu kỳ những ai là có giọng hát cao nhất thế giới không? bao gồm giọng hát cao chúng ta có thể lên được bất cứ nốt nhạc nào, thậm chí còn có người còn hỗ trợ vỡ được trơn đèn bởi giọng hát của mình. Họ cùng nhau mang lại với top giọng hát tối đa thế giới qua bài dưới đây nhé.Bạn đã xem: đứng top 5 ca sĩ gồm giọng hát cao thất cố kỉnh giới

1. Nicola Sedda


*

Nicola Sedda, giọng ca được coi là có âm vực rộng lớn nhất toàn cầu vì tới lúc này vẫn chưa xuất hiện kỷ lục nào ghi nhận do phần nhiều các màn trình diễn đều là thành phầm thu âm: ngay sát 9 quãng E1-A9 (thật ra đều quãng trầm dưới phần nhiều xuống bằng vocal fry đề xuất không tính vào âm vực thiệt -> từ bỏ F2 -A9).

2. Wang

Wang đã thiết yếu thức phá tan kỷ lục Guinness giành cho “Giọng nam tối đa quả đất” trong khi tham dự một gameshow trung hoa tên là “Happy Camp”, có tác dụng ca sỹ bạn Úc Adam Lopez yêu cầu muối khía cạnh với thành tích của bản thân mình năm 2008.


*

Giọng phái mạnh cao đến nhức óc của Wang đã hỗ trợ anh phá được kỷ lục Guinness trước đó của ca sĩ fan Úc.

Trong đoạn video đang nổi tiếng rộng lớn trên kênh mạng thôn hội này, Wang bước đi sân khấu gameshow với cách biểu hiện cực bình tâm, vào khi khán giả vẫn sẽ reo hò cổ vũ nhiệt liệt.


*

Nhưng tiếng reo hò này cũng không kéo dài được lâu, bởi ngay trong khi Wang để một tay lên tai phải, tay sót lại chống hông và khởi đầu “hát”, thì cả khán phòng bỗng dưng im bặt, các thính đưa ai nấy đa số há hốc mồm khi nghe đến anh màn biểu diễn bài “Nốt nhạc 5,423 Hz” rất nghệ.

3. Adam Lopez Costa

 Ông là một trong những ca sĩ nhạc pop người Australia, đồng thời là một huấn luyện viên thanh nhạc.

Ông khét tiếng với khả năng làm ra các notes cao hiếm trong suốt giọng (thường sử dụng giọng whistle). Ông từng giữ kỷ lục Guiness thế giới là nam ca sĩ bao gồm giọng cao nhất.


*

Theo sách Kỷ lục Guiness toàn cầu, Lopez giữ kỷ lục là người có giọng nam cao nhất toàn cầu, với notes cao nhất mà ông xác lập là D♯8 trong suốt tám, cao hơn cả note tối đa trên lũ piano (tức là ngưỡng 4435 Hz), phá đổ vỡ kỷ lục trước đây của bao gồm ông là note C#8 ghi được vào thời điểm năm 2005.

4. Vitas

Được biết tới với giọng cao của bản thân và âm vực lên tới mức năm quãng tám, anh được đặt mang lại biệt danh “Prince of the Dolphin Voice” (“Hoàng tử sở hữu giọng ca cá heo”) trên Trung Quốc. Âm nhạc của anh ấy thường rất khó khăn để phân loại, phối hợp các yếu tố của techno, dance, nhạc cổ điển, jazz và dân ca.


*

Ca khúc năm 2000 của anh, “Opera No. 2” (“Opera #2”; gây ra như một đĩa đơn vào thời điểm năm 2001) đã lan truyền một biện pháp nhanh chóng trên internet, điều ảnh hưởng quan trọng tới sự quá nhận kỹ năng của anh trên toàn thế giới.


Anh cũng được biết đến với vấn đề tự xây đắp trang phục màn biểu diễn của mình. DIVA (ДИВА) là tên của ban nhạc đồng hành cùng Vitas trong số buổi màn biểu diễn của anh.