Bột mì là trong những nguyên liệu phổ biến nhất trong căn bếp. Bột mì bao gồm nhiều tác dụng như nhằm tẩm bột chiên, chế tạo độ sệt chan nước sốt với thông dụng tuyệt nhất là có tác dụng bánh. Bột mì làm cho bánh gì ngon, quan sát và theo dõi ngay bài viết của hocketoanthue.edu.vn sau đây để khám phá các bí quyết nhé!


1. Phân biệt những loại bột mì

Bột mì là tên thường gọi chung cho các loại bột làm cho từ lúa mì, được sử dụng phổ cập trong các món bánh. Bột mì được chia nhỏ ra thành các loại không giống nhau dựa trên màu sắc (bột mì đen & bột mì trắng) hoặc các chất protein vào bột (quyết định tính tương xứng cho từng một số loại bánh).

Bột mì số 8: bột mì số 8 tất cả lượng gluten khá thấp, khoảng từ 8 – 9%. Một số loại bột này cũng có độ ẩm lớn nên, bánh kết quả mềm, xốp hơn bột khác. Được sử dụng phổ cập trong những loại bánh bông lan, pancake, bánh su kem, chiffon, muffins,….

Bột mì nhiều dụng: lượng gluten khoảng chừng 9 – 11.5%, đây là loại bột phổ biến dùng để thực hiện nay nhiều các loại bánh không giống nhau.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Trên đấy là hơn 30 cách làm Bột mì làm bánh gì? – dường như còn không ít các phương pháp làm bánh không giống trên Blog hocketoanthue.edu.vn, bạn hãy nhớ là tham khảo nhé! Chúc các bạn thành công!