Lời bài xích hát 3107 2 là bài bác hát nhạc bi tráng được đông đảo chúng ta trẻ yêu nhạc yêu thương thích. Bài xích hát siêu chill, lập cập trở thành bài bác hát tik tok được yêu thương thích. Bài xích hát lập cập nhận được hơn 15 triệu lượt xem bên trên youtube. Cùng Lyrics 3s coi lời bài bác hát này nhé.


*

Thông tin bài xích hát: 3107-2 | DuongG x Nâu x W/N

Nghệ sĩ:ThanhHuy

Nghệ sĩ nổi bật:Duongg,W/n,Nâu

Album:3107-2 (Lofi Ver.) (feat. W/N, Duongg, Nâu)

Đã phân phát hành:2021


Lời bài bác hát 3107 2

Đến bao giờ mới có thể quên đi những câu chuyện mà ta vẫn traoĐến bao giờ mới hoàn toàn có thể yêu một tín đồ đến sauĐến lúc nào mới rất có thể quên đi đầy đủ kỉ niệm nhưng ta vẫn quaVà nếu từ bây giờ là ngày mà họ đã tránh xa.

Chỉ đề nghị ai đó kề bên dừng lại cùng níu mang em có một phút giâyDù là có đúng hay sai vẫn tiếp tục yêu thêm một lần chẳng bắt buộc nghi ngạiNgày dài vẫn ráng cứ núm trôi hoài lạc mất nhau sao mình còn đi mãiNơi anh mang lại sẽ là 1 trong những nơi chẳng còn có em.

Rap:

Anh bao gồm bàn tay này nắm toàn bộ nhưng ko thể cầm được tay emAnh có niềm tin là trang bị duy độc nhất vô nhị ở lại cuối cùng.Anh đã từng có lần có vầng trời của bản thân mình nhưng trời chỉ toàn đám mây đenCũng chẳng tiệm quen đường mình thường ghé vào lúc cuối tuần.

Anh thấy không ổn tuy nhiên vẫn rứa tỏ ra không saoĐiều tệ độc nhất vô nhị là em đi mất chỉ với đôi tất sau cuối trong baoMưa cũng chẳng giúp anh được gì ngoài câu hỏi làm ướt đi áo sơ miThắt cà vạt chỉnh chu lại áo nhưng cuối cùng vẫn bị em lơ đi.

Biết lúc nào mới hoàn toàn có thể quên đi những mẩu truyện mà ta sẽ traoĐến lúc nào mới hoàn toàn có thể yêu một fan đến sauĐến bao giờ mới hoàn toàn có thể quên đi hồ hết kỉ niệm nhưng ta đã quaVà nếu lúc này là ngày mà chúng ta đã rời xa.

Chỉ cần ai đó cạnh bên dừng lại với níu mang em duy nhất phút giâyDù là bao gồm đúng giỏi sai vẫn tiếp tục yêu thêm một đợt chẳng cần nghi ngạiNgày nhiều năm vẫn núm cứ nắm trôi hoài lạc mất nhau sao bản thân còn đi mãiNơi anh đến sẽ là một trong những nơi chẳng còn có em.

Giờ giọt nước đôi mắt cứ nắm lăn lâu năm ngày mon trôi đi bắt buộc níu aiRồi tương lai đến thế nào khi cứ trông mong muốn một bạn sẽ còn ở lạiNgày hạ năm ấy còn nhớ phần đông gì và chúng ta đã là hai nắm giớiThế giới ấy bây giờ chẳng còn gì giống ai.

Xem lại MV gốc lời bài hát 3107-2


Xem MV Lời bài hát 3107-2 Lyrics


Lyrics 3s đã trình làng đến chúng ta lời bài bác hát 3017 2 hi vọng chúng ta trẻ rất có thể học trực thuộc và trình diễn thành công lời bài bác hát này.