Công ty tổ chức triển khai Sự kiện bạn teen hân hạnh là đơn vị chức năng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày ra trường, cựu học viên niên khóa 1997 -2000, Trường trung học phổ thông Lê Trung Đình.

Mỗi cựu học viên vẫn dâng trào cảm xúc bồi hồi, rưng rưng khi gặp gỡ lại các bạn bè, gặp mặt lại thầy cô như bao gồm thời xung khắc họ chia ly cũng bên dưới mái ngôi trường này ngần ấy năm. Hai mươi năm trôi qua, thời hạn thấm thoắt thoi đưa kể từ ngày khóa 1997-2000 tốt nghiệp, giã từ ngôi trường thân yêu để bước vào ngưỡng cửa ngõ cuộc đời. Chia tay nhau, chúng ta như lũ chim tung cánh bay về muôn nơi:

Trăm năm nước tan đá mòn

Ngàn năm tình bạn vẫn còn như xưa

Hôm nay, trong niềm hân hoan phấn khởi của 20 năm xa cách, anh em cựu học sinh khóa 1997-2000 trường thpt Lê Trung Đình của nhì mươi năm về trước sẽ tụ hội đông đủ cùng cả nhà trên mảnh đất Quảng Ngãi hiếu học tập này – chỗ mà hơn 20 năm trước đã trở thành khởi điểm cho một tình thầy trò, tình bằng hữu sâu sắc vững chắc – đang tụ hội về trên đây từ tư phương trời nhằm được gặp gỡ mặt nhau, được hàn huyên, được với mọi người trong nhà ngược dòng thời hạn trở về với đều ký ức yên ả của tuổi học viên suốt 3 năm gắn bó dưới mái trường nhiệt tình này.

Những đoạn phim tư liệu lưu lại từng góc lớp, từng sản phẩm cây cùng phần nhiều kỷ niệm nghịch ngợm của tuổi học trò đã gợi lại biết bao cảm xúc thân thương, gần gũi và quen thuộc khiến người nào cũng rưng rưng xúc động. Đó là hầu như kỷ niệm vô giá bán in lốt thời gian, lưu lại giữ số đông tháng năm hồn nhiên, tươi đẹp nhất của tuổi học tập trò. đầy đủ lời ca, giờ hát về một thời đến trường, về tình thầy trò, về quê hương Quảng Ngãi thân yêu… miền ký ức ấy được ôn lại vì những ca sỹ đó là những cựu học tập sinh.

20 năm ấy cùng với biết bao thăng trầm, bộn bề lo toan tuy vậy dù ở bất kỳ phương trời nào, phần nhiều cựu học viên trường trung học phổ thông Lê Trung Đình niên khóa 1997-2000 vẫn luôn lưu giữ trong thâm tâm nỗi ghi nhớ về mái ngôi trường xưa, về thầy cô và những người bạn cũ. Buổi hội khóa “20 năm – Ngày trở về” chính là thời xung khắc để gần như thế hệ học sinh cũ gửi mang đến thầy, cô của chính bản thân mình lời tri ân và bày tỏ lòng biết ơn thâm thúy với những thầy cô nguyên BGH đơn vị trường, các thầy cô chủ nhiệm, thầy cô cỗ môn đã lẹo cánh cầu mơ trong suốt trong năm tháng bên dưới mái trường trung học phổ thông Lê Trung Đình.

Và ngày hôm nay không chỉ là Lễ kỷ niệm, cuộc hội ngộ của các thành viên khóa 1997-200 gặp gỡ bạn bè, tri ân thầy cô nhưng đây còn là một dịp gặp gỡ gỡ, giải tỏa và nhắm tới mái trường thân yêu. đầy đủ tình cảm, các sự sẻ chia và các tấm lòng nghĩa tình của các cựu học viên đã giành bộ quà tặng kèm theo những món quà ý nghĩa sâu sắc đó là suất học tập bổng , những cái xe đạp dành riêng cho những em có thực trạng khó khăn, qua đó động viên những em liên tục vượt qua khó khăn khăn, vươn lên trong học tập cùng cuộc sống. Cuộc tái ngộ đầy kỉ niệm này không chỉ có là cuộc tái ngộ giản 1-1 mà cuộc hội ngộ này tiềm ẩn sự đoàn kết, sự tri ân, chia sẻ và đầy nghĩa tình.

Lễ đáng nhớ Hội khóa “20 năm – Ngày ra trường” niên khóa 1997-2000 trường thpt Lê Trung Đình khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của tất cả thầy và trò. “20 năm – Ngày ra trường” – thực sự là ngày hội đính kết, sẻ chia, nhân thương yêu đong đầy mang lại cuộc sống. Hi vọng với thiên chức chèo đò của mỗi thầy cô, những thế hệ học sinh trường trung học phổ thông Lê Trung Đình sẽ trưởng thành, vươn xa rộng nữa để làm rạng danh mái trường càng nhiều Lê Trung Đình thân yêu.

*
Chị Nguyễn Thị Lành – Trưởng BTC phát biểu tại buổi Lễ

Lễ kỷ niệm chương trình hội ngộ 20 năm – Sự kiện được công ty Tổ chức sự kiện tuổi teen trang trí chỉnh chu từng chi tiết, giúp Lễ kỷ niệm thêm hoành tráng, quy mô

*
Các anh, chị cựu học sinh ai nấy cũng rạng rỡ, tươi vui
*
Cổng trường thpt Lê Trung Đình đón chào thầy cô, bè bạn
*
Tập thể quý thầy cô về tham dự hội ngộ đôi mươi năm
*
Thưa thầy cô, chúng em vẫn về

Các máu mục nghệ thuật hoành tráng, ý nghĩa sâu sắc phục vụ sự kiện

 

*
Cặp đôi song ca con đường đến trường
*
Tập thể cựu học sinh với tiết mục nhớ ơn thầy cô
*
Những máu mục văn nghệ do chính những anh, chị cựu học viên thể hiệnTừ sân khấu, hiệu ứng màn hình LED, fonts Backdrop chụp hình điều được doanh nghiệp thiết kế, cân chỉnh tương xứng với nội dung và không gian sự khiếu nại Lễ kỷ niệm

*
Các lớp chụp ảnh lưu niệm với quý thầy cô
*
Trao quà, khuyến mãi hoa mang lại thầy thầy giáo cũ
*
Chụp hình lưu lại niệm tại khu vực được thiết kế lẻ tẻ để xin chào mừng

*

*

*
Những suất học tập bổng, chiếc xe đạp thân yêu đương được các anh, chị trao nhờ cất hộ đến bầy em khóa sauNghi thức khai tiệc, những trò chơi, âm nhạc giao lưu được công ty Tổ chức sự khiếu nại Thanh Niên sẵn sàng chu đáo, bài bản 
*
Nghi thức khai tiệc mừng Lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường
*
Các anh, chị yêu thích khi tham gia những trò chơi
*
Khoảnh khắc tuyệt vời và hoàn hảo nhất và đáng nhớ nhất của Lễ đáng nhớ

Công ty tổ chức triển khai sự kiện cùng Quảng cáo thanh niên TN siêu vui lúc là một trong những phần nhỏ bé, đồng hành cùng với các anh, chị cựu học viên Trường trung học phổ thông Lê Trung Đình trong công tác trang trí, truyền thông media và quản lý sự khiếu nại trong suốt quá trình diễn ra buổi Lễ kỷ niệm.

Với kinh nghiệm tay nghề dày dặn trong việc tổ chức Lễ kỷ niệm với sự khiếu nại trọn gói. Thanh Niên Event đang là add tin cậy để Quý quý khách lựa chọn. Công ty chúng tôi đề cao niềm tin và trách nhiệm vì khách hàng mà phấn đấu. Mong mỏi muốn đem đến cho Quý người sử dụng dịch vụ giỏi nhất, giá lại cạnh tranh.Khi như thế nào cần tổ chức triển khai Lễ kỷ niệm, tái ngộ cựu học sinh, một sự kiện bất kỳ hay tổ chức chuyển động Teambuilding mang đến tập thể của mình. Hãy cho với chúng tôi!Thanh Niên sự kiện luôn sẵn sàng sát cánh đồng hành cùng khách hàng hàng!CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ QUẢNG CÁO THANH NIÊN