Công ty Tổ chức Sự kiện Thanh Niên hân hạnh là đơn vị tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày ra trường, cựu học sinh niên khóa 1997 -2000, Trường THPT Lê Trung Đình.

Mỗi cựu học sinh vẫn dâng trào cảm xúc bồi hồi, xao xuyến khi gặp lại bạn bè, gặp lại thầy cô như chính thời khắc họ chia tay cũng dưới mái trường này ngần ấy năm. 20 năm trôi qua, thời gian thấm thoắt thoi đưa kể từ ngày khóa 1997-2000 tốt nghiệp, tạm biệt ngôi trường thân yêu để bước vào ngưỡng cửa cuộc đời. Chia tay nhau, họ như đàn chim tung cánh bay về muôn nơi:

Trăm năm nước chảy đá mòn

Ngàn năm tình bạn vẫn còn như xưa

Hôm nay, trong niềm hân hoan phấn khởi của 20 năm xa cách, tập thể cựu học sinh khóa 1997-2000 trường THPT Lê Trung Đình của hai mươi năm về trước đã tụ hội đông đủ cùng nhau trên mảnh đất Quảng Ngãi hiếu học này – nơi mà hơn 20 năm trước đã trở thành khởi điểm cho một tình thầy trò, tình bằng hữu sâu sắc vững bền – đã tụ hội về đây từ bốn phương trời để được gặp mặt nhau, được hàn huyên, được cùng nhau ngược dòng thời gian trở về với những ký ức êm đềm của tuổi học sinh suốt 3 năm gắn bó dưới mái trường thân yêu này.

Những thước phim tư liệu ghi lại từng góc lớp, từng hàng cây cùng những kỷ niệm tinh nghịch của tuổi học trò đã gợi lại biết bao xúc cảm thân thương, gần gũi và quen thuộc khiến ai cũng rưng rưng xúc động. Đó là những kỷ niệm vô giá in dấu thời gian, lưu giữ những tháng năm hồn nhiên, tươi đẹp nhất của tuổi học trò. Những lời ca, tiếng hát về một thời đến trường, về tình thầy trò, về quê hương Quảng Ngãi thân yêu… miền ký ức ấy được ôn lại bởi những ca sỹ chính là những cựu học sinh.

20 năm ấy với biết bao thăng trầm, bộn bề lo toan nhưng dù ở bất kỳ phương trời nào, những cựu học sinh trường THPT Lê Trung Đình niên khóa 1997-2000 vẫn luôn lưu giữ trong tim nỗi nhớ về mái trường xưa, về thầy cô và những người bạn cũ. Buổi hội khóa “20 năm – Ngày trở về” chính là thời khắc để những thế hệ học sinh cũ gửi đến thầy, cô của mình lời tri ân và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các thầy cô nguyên BGH nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm, thầy cô bộ môn đã chắp cánh ước mơ trong suốt những năm tháng dưới mái trường THPT Lê Trung Đình.

Và ngày hôm nay không chỉ là Lễ kỷ niệm, cuộc hội ngộ của các thành viên khóa 1997-200 gặp gỡ bạn bè, tri ân thầy cô mà đây còn là dịp gặp gỡ, sẻ chia và hướng về mái trường thân yêu. Những tình cảm, những sự sẻ chia và những tấm lòng nghĩa tình của các cựu học sinh đã giành tặng những món quà ý nghĩa đó là suất học bổng , những chiếc xe đạp dành cho những em có hoàn cảnh khó khăn, qua đó động viên các em tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống. Cuộc hội ngộ đầy kỉ niệm này không chỉ là cuộc hội ngộ giản đơn mà cuộc hội ngộ này chứa đựng sự đoàn kết, sự tri ân, sẻ chia và đầy nghĩa tình.

Lễ Kỷ niệm Hội khóa “20 năm – Ngày ra trường” niên khóa 1997-2000 trường THPT Lê Trung Đình khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của cả thầy và trò. “20 năm – Ngày ra trường” – thực sự là ngày hội gắn kết, sẻ chia, nhân yêu thương đong đầy cho cuộc sống. Hi vọng với sứ mệnh chèo đò của mỗi thầy cô, các thế hệ học sinh trường THPT Lê Trung Đình sẽ trưởng thành, vươn xa hơn nữa để làm rạng danh mái trường phổ thông Lê Trung Đình thân yêu.

Chị Nguyễn Thị Lành – Trưởng BTC phát biểu tại buổi Lễ

Lễ Kỷ niệm chương trình Hội ngộ 20 năm – Sự kiện được Công ty Tổ chức sự kiện Thanh Niên trang trí chỉnh chu từng chi tiết, giúp Lễ kỷ niệm thêm hoành tráng, quy mô

Các anh, chị cựu học sinh ai nấy cũng rạng rỡ, tươi vui
Cổng trường THPT Lê Trung Đình đón chào thầy cô, bè bạn
Tập thể quý thầy cô về tham dự Hội ngộ 20 năm
Thưa thầy cô, chúng em đã về

Các tiết mục văn nghệ hoành tráng, ý nghĩa phục vụ sự kiện

Cặp đôi song ca Con đường đến trường
Tập thể cựu học sinh với tiết mục Nhớ ơn thầy cô
Những tiết mục văn nghệ do chính các anh, chị cựu học sinh thể hiệnTừ sân khấu, hiệu ứng màn hình LED, phông Backdrop chụp hình điều được Công ty thiết kế, cân chỉnh phù hợp với nội dung và không gian sự kiện Lễ kỷ niệm

Các lớp chụp hình lưu niệm với quý thầy cô
Trao quà, tặng hoa cho thầy cô giáo cũ
Chụp hình lưu niệm tại Khu vực được thiết kế riêng biệt để chào mừng

Những suất học bổng, chiếc xe đạp thân thương được các anh, chị trao gửi đến đàn em khóa sauNghi thức khai tiệc, các trò chơi, văn nghệ giao lưu được Công ty Tổ chức sự kiện Thanh Niên chuẩn bị chu đáo, bài bản
Nghi thức khai tiệc mừng Lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường
Các anh, chị thích thú khi tham gia các trò chơi
Khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ nhất của Lễ Kỷ niệm

Công ty Tổ chức sự kiện và Quảng cáo Thanh Niên TN rất vui khi là một phần nhỏ bé, đồng hành cùng với các anh, chị cựu học sinh Trường THPT Lê Trung Đình trong công tác trang trí, truyền thông và điều hành sự kiện trong suốt quá trình diễn ra buổi Lễ kỷ niệm.

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc tổ chức Lễ kỷ niệm và sự kiện trọn gói. Thanh Niên Event sẽ là địa chỉ tin cậy để Quý khách hàng lựa chọn. Chúng tôi đề cao tinh thần và trách nhiệm vì khách hàng mà phấn đấu. Mong muốn mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá lại cạnh tranh.Khi nào cần tổ chức Lễ kỷ niệm, hội ngộ cựu học sinh, một sự kiện bất kì hay tổ chức hoạt động Teambuilding cho tập thể của mình. Hãy đến với chúng tôi!Thanh Niên Event luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng!CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ QUẢNG CÁO THANH NIÊN