Zalo đã cập nhật tính năng gọi đoạn phim nhóm trên năng lượng điện thoại, núm vì trước đó bạn chỉ hoàn toàn có thể gọi video clip nhóm chat trên Zalo máy tính xách tay hay chỉ rất có thể gọi đoạn clip call Zalo với tài khoản đơn lẻ. Mặc dù nhiên, kỹ năng này hiện bắt đầu chỉ có trên smartphone Android, các bạn dùng game ios sẽ đề xuất chờ thêm một thời hạn nữa nhằm có bạn dạng cập nhật. Nội dung bài viết dưới đây của hocketoanthue.edu.vn đang hướng dẫn bạn gọi video clip nhóm trên Zalo điện thoại cảm ứng Android.

Bạn đang xem: Cách gọi video nhóm trên zalo bằng điện thoại

Hướng dẫn gọi clip nhóm Zalo trên Android

Bước 1:

Tại đồ họa nhóm chat Zalo trên game android bạn dìm vào hình tượng gọi clip nhóm. Từ bây giờ hiện pop-up lựa chọn, để thay đổi thành viên thâm nhập cuộc gọi bạn nhấn Chọn lại bạn tham gia. Kế tiếp bạn bỏ thành viên nào đó hoặc thêm member trong team vào cuộc gọi video tùy thích. Nhấn ban đầu gọi nhóm.Bước 2:

Chúng ta chờ tất cả các thành viên thừa nhận cuộc gọi clip nhóm với sau đó các bạn sẽ nhìn thấy màn hình hiển thị của từng thành viên. Lưu giữ ý, ví như thành viên làm sao trong nhóm chat Zalo chưa được hỗ trợ tính năng gọi đoạn phim nhóm này thì họ sẽ không còn nhận được cuộc gọi.

Nhấn vào nút Thêm nhằm mở tùy chọn đảo camera trước với sau, nhảy hoặc tắt camera.


Bước 3:

Số lượng thành viên team tham gia cuộc call sẽ hiển thị ở cạnh phải screen với avatar cá nhân của họ. Trên từng màn hình hiển thị gọi cũng hiện tại tên tài khoản Zalo.

Xem thêm: Những Xu Hướng Công Nghệ Phát Triển Thay Đổi Cuộc Sống Con Người

Trong lúc gọi nếu muốn thêm member khác vào cuộc gọi đoạn clip thì các bạn nhấn biểu tượng tròn hình người có dấu cộng.Ngoài ra lúc gọi clip nhóm Zalo thì bạn cũng có thể thu nhỏ dại màn hình gọi đoạn phim để quay trở về giao diện nhắn tin bằng biểu tượng mũi thương hiệu 2 chiều, để thu nhỏ dại cửa sổ gọi video clip của các thành viên, nhấn hình tượng vuông hình người.

Để dứt cuộc gọi thì nhấn hình tượng tròn đỏ là xong.


Với tác dụng gọi team Zalo này, bọn họ sẽ liên lạc với tất cả thành viên nhóm chat Zalo qua màn hình video, cùng với tùy lựa chọn thành viên tham gia cuộc gọi video nhóm và thay đổi camera khi triển khai cuộc gọi. Giao diện màn hình khi triển khai gọi clip nhóm sẽ được chia tương xứng với số lượng thành viên tham gia. Tác dụng này chắc chắn là sẽ làm cho các cuộc chat chit nhóm bên trên Zalo trở đề nghị sôi động, độc đáo hơn khôn xiết nhiều.


*
Chat, Nhắn tin, gọi điện
Làng technology technology download kỹ thuật Điện sản phẩm công nghệ cuộc sống đời thường
*
video
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | gợi ý | Ứng dụng | tương tác | quảng bá | Facebook | Youtube | DMCA