Những cập nhật mới nhất về Yuri (SNSD) và cựu thành viên Jessica đã được chia sẻ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Son Ye Jin bất ngờ “úp mở” thừa nhận việc cô là đồng tính. Thông tin này ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng xứ Hàn.

1. Trong buổi phỏng vấn, Son Ye Jin đã được hỏi tại sao cô chưa từng bị dính bất kỳ 1 tin đồn hẹn hò nào.


Son Ye Jin đã trả lời rằng: “Chắc tại vì tôi không nổi tiếng đó (cười). Tôi từng hợp tác với rất nhiều nam diễn viên điển trai, nhưng tôi lại không thể làm cả hai việc là yêu và diễn xuất cùng một lúc được. Tôi chỉ lo tập trung vào diễn xuất làm sao cho thật tròn vai của mình mà thôi. Dù cho vai diễn của tôi là phải lòng 1 người khác thì tôi cũng chỉ biết tập trung vào vai diễn chứ không thật sự có rung động với người nam diễn viên đó. Muốn chuyện tình mình giống như của Brad Pitt và Angelina Jolie sao? Không có chuyện đó đâu nhé, tôi không có mong muốn được như vậy đâu.

*
ADVERTISEMENT

Son Ye Jin

2. Với một câu hỏi khác, Son Ye Jin đã được hỏi về vai diễn mà cô muốn thử sức.

Son Ye Jin đáp lại rằng: “Vai diễn của tôi trước giờ đều là nhân vật nữ yêu nhân vật nam. Nhưng nếu có cơ hội, tôi muốn thử sức đóng vai diễn về tình yêu giữa hai người phụ nữ với nhau, như phim “Monster” hay “Thelma & Louise” chẳng hạn. Chắc bạn cũng thắc mắc về việc liệu tôi có phải là đồng tính không chứ gì? Tôi nghĩ chắc là có đấy. Tôi sẽ gặp vấn đề khi mà nói ra điều này phải không? (cười)”.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng Hàn đã khui lại tin đồn yêu đương đồng tính tay ba đầy ngang trái giữa Yuri (SNSD) – Son Ye Jin và Han Ye Seul trong quá khứ. Theo tin đồn ngày đó, Han Ye Seul và Son Ye Jin được cho là đồng tính nữ, “đấu đá” lẫn nhau để giành được trái tim của Yuri (SNSD). Sau cùng, Yuri đã chọn Son Ye Jin.

*


ADVERTISEMENT

*

Nhưng sau cùng, Yuri lựa chọn đến với Son Ye Jin

Bên cạnh đó, trong bài phỏng vấn cho 1 tạp chí của Đài Loan vừa qua, cựu thành viên Jessica của SNSD đã chia sẻ mong muốn được trở thành mẹ. Người đẹp cho biết việc mình đã hoàn thành xong tâm nguyện được trở thành một nhà thiết kế. Ước mơ gần đây nhất của Jessica là được làm mẹ và cô có chia sẻ thêm việc mình muốn sinh con gái.

*
ADVERTISEMENT

Jessica chia sẻ mong muốn có con gái

Theoduong nam / Trí Thức Trẻ


Những khoảnh khắc thân mật giữa Taeyeon (SNSD) và Jessica

Những hình ảnh thân thiết giữa Taeyeon (SNSD) và cựu thành viên Jessica bất ngờ được chia sẻ rầm rộ.

Mới đây, cộng đồng mạng Hàn bất ngờ chia sẻ lại những hình ảnh thân thiết như chị em giữaTaeyeon (SNSD) và cựu thành viên Jessica. Loạt ảnh ghi lại những khoảnh khắc thân mật như ôm hôn thắm thiết, chia sẻ buồn vui giữa hai cô gái. Trong quá khứ, không ít người từng tố Taeyeon là người đã khởi xướng việc tẩy chay Jessica, khiến cựu thành viên này phải rời khỏi nhóm trong tâm trạng cô đơn. Chính vì lẽ đó nên loạt ảnh được chia sẻ mới đây đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.


ADVERTISEMENT

Nụ hôn công khai đầu tiên giữa Taeyeon và Jessica

Hai ngôi sao khoác vai nhau tình cảm

Cùng nhau chia sẻ vui buồn

ADVERTISEMENT


Taeyeon và Jessica dành cho nhau những cái ôm đầy tình cảm

Hai nữ ca sĩ thân nhau như chị em

Loạt ảnh đã đón nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi một số người cho rằng hai nữ ca sĩ chỉ đang giả tạo trước ống kính thì một số khác lại nghi ngờ về mục đích chính của những người chia sẻ nội dung bài đăng này. Bởi lẽ loạt ảnh được đăng tải đúng vào thời điểm SNSD đang tổ chức buổi họp fan tại Nhật Bản với 8 thành viên.

Được biết, vào hôm 26/4 vừa qua, 8 cô gái SNSD đã tham gia vào buổi họp fan ý nghĩa tại Nhật Bản. Tuy chỉ là một sự kiện họp fan nhưng số lượng fan tham gia cùng mức độ hoành tráng của sự kiện khiến nhiều người tưởng tới đây là một buổi concert của nhóm.