Yu Hae Jin đang góp phương diện trong 55 dự án công trình điện hình ảnh đa dạng từ chính kịch cho tới hài hước. Trong đó, những tác phẩm được liệt vào hàng kinh điển ăn khách, doanh thu cao của Hàn.Bạn sẽ xem: Yu hae jin

King and the Clown (2006): King and the Clown là kinh khủng phòng vé của nước hàn với lệch giá 74,5 triệu USD. Trong hai năm 2006 với 2007, cửa nhà giành 11 giải thưởng tại lễ trao giải blue Dragon, Grand Bell cùng Deauville Asian Film Festival, trong đó có một giải Grand Bell khuôn khổ Nam diễn viên phụ xuất sắc dành riêng cho Yu Hae Jin.

Trong King & the Clown, Yu Hae Jin đóng vai thành viên của group hát giao hàng trong hoàng cung của Gong Gil (Lee Jun Ki). Chỉ là kép phụ đến Lee Jun Ki lan sáng, mà lại nhân thứ vui nhộn của Yu Hae Jin vẫn tạo được tuyệt hảo mạnh với khán giả và giới phê bình vì chưng nét diễn duyên dáng.


*

Tazza: The High Roller (2006): Bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh lưu lại lần thứ hai cùng xuất hiện trong một dự án điện hình ảnh của Yu Hae Jin và người đẹp Kim Hye Soo. Vào phim, Kim Hye Soo phụ trách vai Madam Jeong, người phụ nữ kiều diễm đứng đầu một đường dây cờ bạc phi pháp có tiếng. Yu Hae Jin đóng vai nam lắp thêm Ko Gwang Ryeol, giữa những người tập sự của nhân thứ chính.


*

Nghi vấn tán tỉnh và hẹn hò giữa Kim Hye Soo với Yu Hae Jin bước đầu nổ ra từ năm 2008, nhưng thời gian đó, hai ngôi sao đều giữ im lặng trước sự truy hỏi hỏi của truyền thông. Cảm xúc của cặp sao được công khai minh bạch vào ngày đầu năm 2010, trải qua loạt hình ảnh bằng hội chứng của Dispatch. Năm 2011, cả nhì tuyên cha chia tay.


*

Moss (2010): Năm 2010, bộ phim thuộc thể loại túng thiếu ẩn, đơ gân đã đưa về cho Yu Hae Jin nhì đề cử phái nam diễn viên phụ xuất sắc tại Korean Film Awards và blue Dragon Films Awards. Moss luân phiên quanh vụ điều tra của nhân vật thiết yếu Ryu Hae Kuk (Park Hae Il) về mẫu chết bí ẩn của cha tại vùng quê đơn vị hẻo lánh.


*

Trong phim, Yu Hae Jin nhập vai Kim Deok Chun, trong số những cư số lượng dân sinh sống tại ngôi làng ẩn chứa nhiều kín đen tối. Cho dù chỉ được giao một vai phụ vào phim, nhì đề cử điện hình ảnh không chỉ công nhận năng lực diễn xuất của phái mạnh diễn viên, nó còn dự đoán tương lai tỏa sáng sủa của Yu Hae Jin giữa những vai diễn lớn hơn trên màn ảnh.


*

The Pirates (2014): Trong tập phim lấy bối cảnh thời Joseon, một bé cá voi đang nuốt chửng ấn triện của nhà vua nhà Minh được mang đến Triều Tiên bằng đường thủy. Một đội nhóm sơn tặc vì Jang Sa Jung (Kim phái nam Gil) đứng đầu đã căng buồm ra khơi với tham vọng lãnh trọn món tiền thưởng đẩy đà trao đến kẻ nào mang được ấn triện cù trở về.


Trong phim, Yu Hae Jin liên tục đảm nhận vai phụ. Anh thủ vai Chul Bong, bọn em của Sa Jung. Vai diễn giúp nam diễn viên giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc tại Grand Bell Award năm trước và Baek thanh lịch Art Awards 2015.

Veteran (2015): Bộ phim hài của đạo diễn Ryoo Seung Wan đã mang lại cho nhà cung ứng 94,39 triệu USD từ phòng vé toàn cầu. Vào phim, phái nam diễn viên Yoo Ah In gây tuyệt hảo với khán giả nhờ màn lột xác thành tên biến chuyển thái Jo Tae Oh. Đối đầu cùng với anh trên màn ảnh là vai diễn người cảnh sát do a ma tơ Hwang Jung Min thủ vai.


Yu Hae Jin đóng vai Choi sang Moo, kẻ tiếp tay cho phần đông tội ác của Jo Tae Oh. Vai diễn tiếp tục đem về cho Yu Hae Jin các đề cử ở khuôn khổ nam diễn viên phụ xuất sắc. Cũng trong thời hạn 2015, anh được Hiệp hội các nhà phê bình điện hình ảnh Busan (BCFA) trao giải Diễn viên xuất sắc mang đến vai diễn trong Veteran, The UnfairThe Classified File.


Luck-Key (2016): Trong bộ phim truyền hình đóng thuộc mỹ nam giới Lee Joon, Yu Hae Jin đảm nhận 1 trong các hai vai phái mạnh chính. Vai Hyung Wook của Yoo Hae Jin là tay sát thủ khét tiếng trong giới tội phạm. Hắn bao gồm phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, không bao giờ để lại vệt vết sau khi ra tay.


Tình tiết chàng sát thủ Hyung Wook chưa từng diễn xuất nay cố gắng làm diễn viên giỏi, với mục tiêu trở thành “Brad Pitt của hàn Quốc” trong Luck-Key tất cả phần khá như là với cuộc sống của Yu Hae Jin ko kể đời thực. Phái mạnh diễn viên khiến cho khán giả tuyệt vời nhờ đường nét diễn hài duyên dáng, linh hoạt.


Yu Hae Jin đảm nhiệm vai Tae Soo, một người hành nghề lái xe taxi trên Gwangju. Tae Soo đã trợ giúp Man Seob và tín đồ phóng viên quốc tế chỗ nạp năng lượng chỗ ngủ trong đêm đầu tiên lưu lại thành phố. Anh cũng giúp Man Seob có tác dụng giả đại dương số để tránh ngoài sự lùng sục của cảnh sát. Rồi Tae Soo cũng là người đã hy sinh thân mình giúp Man Seob với người phóng viên nước ngoài bình an thoát thoát ra khỏi Gwangju. Năm 2017, vai phụ vào A xe taxi Driver đã giúp Yu Hae Jin nhận giải thưởng của cộng đồng phê bình điện ảnh Hàn Quốc và giải SACF Artist of the Year.


Intimate Stranger (2018): bộ phim truyền hình là phiên phiên bản làm lại của nước hàn từ tựa phim cội của Italy Perfect Strangers (2016). Phim xoay quanh mẩu chuyện cuộc họp mặt của nhóm bạn cũ bị biến thành sân khấu bóc trần những kín đen tối sau khoản thời gian nội dung các tin nhắn, cuộc gọi riêng bốn của mỗi cá nhân bị công khai minh bạch cho sáu thành viên còn lại.The Battle: Roar to lớn Victory (2019): Bộ phim bao gồm kịch, lịch sử hào hùng xoay quanh diễn biến của cuộc chiến Fengwudong xảy ra vào năm 1920 thân thời kỳ Nhật bạn dạng chiếm đóng góp Hàn Quốc. Theo thống kê của Showbox, phim đang thu hút hơn 3 triệu lượt coi tại phòng vé trong nước Hàn sau khoản thời gian ra mắt.


Trong phim, Yu Hae Jin đóng vai Hwang Hae Cheol, một kiếm sĩ của lực lượng hòa bình Hàn Quốc. Anh thuộc đội nhận sứ mệnh vận gửi ngân quỹ cho chính phủ lâm thời hàn quốc tại Thượng Hải.