Mặc dù đang trong một côn trùng quan hệ, nhưng nhiều lúc bạn vẫn "cảm nắng" tín đồ khác đúng không nhỉ nào? tư tưởng học sẽ giải thích vì sao bạn cảm thấy vậy nhé


*
cảm hứng cho người thứ 3 cải tiến và phát triển khi mong ước của ta trong mối quan hệ không được đáp ứngVí dụ, lúc có người yêu, nhiều người dân lại nhớ cảm giác bạn dạng thân họ quyến rũ, được ve vãn và gồm sự chăm chú như hồi độc thân. Sẽ có được giai đoạn trong mối quan hệ, ai đó không phải tình nhân cho chúng ta cảm giác bạn dạng thân quan trọng đặc biệt khi được chăm lo và đối xử tinh tế.

Giai đoạn “trăng mật” vẫn qua đi

Khi mối quan hệ đã qua thời gian "trăng mật", xúc cảm dành cho địch thủ đi vào trạng thái bất biến hơn. Bởi vì vì bây giờ những hóa chất như oxytocin và dopamine (những một số loại hoocmon khiến cho ta cảm giác hưng phấn), dần mất đi tác dụng.

Lúc này, sự mở ra của "crush" khiến chúng ta cảm thấy mình sexy nóng bỏng và tấp nập trở lại, chính vì nồng độ của các chất nhắc trên tăng một lượt nữa.Khi nào việc này trở thành hành đụng sai lầm?

Dĩ nhiên những lý do trên không phải nguyên nhân bao biện, ngược lại chúng đỡ đần ta hiểu xúc cảm của mình, nhận xét mối quan liêu hệ lúc này và gửi ra phương án hợp lý.

"Cảm nắng" nảy mầm từ các việc hình tượng hóa một người. Họ là ai vào ta mang đến từ mong muốn và ước muốn của thiết yếu ta hơn là con người thực của họ.

*
Khi xúc cảm dành cho "crush" khiến bạn xa cách với những người mình yêu, đây rất có thể là một dấu hiệu nguy hiểmĐây hoàn toàn có thể là một điều bình thường và vô hại, cho đến khi các bạn biến điều tưởng tượng thành sự thật. Nếu bạn hoặc "crush" bước đầu có sự thân mật về cảm giác hoặc cơ thể, hay bạn đang mong đợi điều đó diễn ra, côn trùng quan hệ của người sử dụng đang chạm chán nguy hiểm - nhà tâm lý học Ryan Howes phân chia sẻ.

Bên cạnh đó là việc bạn dành rất nhiều thời gian nhằm mơ tưởng về một người, và để nó ảnh tận hưởng cách chúng ta đối xử với tình nhân hoặc bạn đời hiện tại.Cách xử lý cảm hứng khi thích bạn thứ ba

Đặt câu hỏi cho chính mình

Lúc này, các bạn sẽ phải đối mặt với thắc mắc "Liệu cảm giác này có đang biến tình yêu và vượt hơn cả cảm xúc bạn dành cho tất cả những người yêu hiện nay tại?".

Howes đã chia sẻ một cách, để bạn phần nào xác định được cảm xúc của mình: "Bạn biết bạn ấy còn quan trọng với mình, lúc nhận bất kể một tin xấu hoặc tin tốt, các bạn sẽ muốn báo bọn họ đầu tiên".

*
Để bảo đảm tình yêu của mình, bạn phải làm gì?Nếu cảm tình với "crush" đang khiến bạn không còn có nhu cầu chia sẻ với nửa kia hiện tại (về khía cạnh thể xác, cảm xúc, thông tin,...) thì chúng ta đã từ trói mình vào vòng nguy hiểm.

Nếu gặp khó khăn trong câu hỏi xác định cảm xúc của mình, bạn có thể nhờ cậy tới chuyên viên tư vấn hoặc một người bạn mà bản thân tin tưởng. Góc nhìn thứ ba sẽ phần nào giúp đỡ bạn nhìn ra vụ việc trong cảnh ngộ đầy "rối ren" này.

Cân nhắc trước lúc nói ra

Có nhiều nguyên nhân để một fan muốn share với tình nhân của họ trường hợp éo le này. Một vài người tin rằng việc nói ra sự thật sẽ dứt tình cảm xung quanh lề hoặc sút bớt cảm giác tội lỗi.

Không tất cả một lời răn dạy rõ ràng, giữa việc bạn tất cả nên thú nhận cảm giác này cùng với nửa kia hay không. Điều đó phụ thuộc vào mẫu mã gắn bó của mỗi người.

Ví dụ, những người dân thuộc mẫu mã gắn bó bình an sẽ tháo mở về việc này hơn, do năng lực của họ trong câu hỏi xử lý cảm xúc. Trong những khi người gắn bó sốt ruột lại không, do thói thân quen diễn giải tin tức theo hướng tiêu cực.

Nhà tư tưởng Howes khuyên bạn quan tâm đến "Việc nói ra sự thật là vì chúng ta hay bởi vì nửa kia? ví như nó chỉ nhằm tốt cho bạn và khiến kẻ thù tổn thương, thì chắc rằng nên giữ chuyện đó mang lại mình. Nếu khách hàng tin câu hỏi nói ra là xuất sắc cho họ, thì dù nó khiến cho bạn cực nhọc chịu, tất cả lẽ bạn sẽ muốn nói".

Tránh để xúc cảm nhất thời cuốn các bạn đi

Dưới đây là chia sẻ của những người trong cuộc về việc này:

Đừng nuôi dưỡng cảm xúc: Một khi chúng ta không tạo điều kiện cho cảm tình đó mập lên, không suy xét nhiều về nó, cảm tình đó đơn giản và dễ dàng sẽ biến mất trong 1 thời gian.Cẩn thận với các ảo tưởng: các bạn nên xem xét tần suất mở ra của phần nhiều dòng để ý đến "nếu như...". Đây là tín hiệu bạn vẫn nuôi những ảo tưởng về quan hệ thậm chí còn chưa tồn tại.Tạo khoảng tầm cách: Đừng tạo nên cơ hội cho mình và "crush" có không khí và lưu niệm lãng mạn. Khi đó chưa phải là tình yêu, chớ để cảm giác ấy phân phát triển.Cứ nhằm nó trôi đi từ nhiên: Đôi khi không cần băn khoăn lo lắng hay cố gắng xử lý cảm xúc. Khi bạn không còn suy nghĩ nó như là một trong vấn đề, não các bạn sẽ tự bỏ qua mất chuyện đó.