Những tin tức xung quanh việc Yêu em từ cái nhìn đầu tiên sẽ có phần 2 khiến cho fan hâm mộ của bộ phim 'dậy sóng'.


Yêu em từ cái nhìn đầu tiên phần 2: Còn gì để thu hút?

Những tin tức xung quanh việc Yêu em từ cái nhìn đầu tiên sẽ có phần 2 khiến cho fan hâm mộ của bộ phim "dậy sóng".

Nhặt sạn phim hot "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên"

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên: Trịnh Sảng bị chê gầy, diễn đơ

*

Ca khúc hot trong phim "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên"

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản Việt: Có đủ "tầm" so ...

Gần đây, fan hâm mộ của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đang rất bất ngờ trước thông tin bộ phim truyền hình nổi tiếng này sẽ tiếp tục ra phần 2.

Dù bên phía nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra thông báo nào cho việc này nhưng cư dân mạng vẫn tin, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên thành công như thế, việc cho ra phần 2 không phải là không thể.

Tuy nhiên, những tin tức xung quanh việc bộ phim này hiện đang nhận phải rất nhiều ý kiến trái triều từ phía cộng đồng cư dân mạng, đặc biệt là fan hâm mộ của phim và nguyên tác.

Nhưng thật sự, nếu như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên có phần 2 thật thì còn gì để thu hút khán giả nữa?

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên từng gây bão suốt mùa hè vừa qua.

Nội dung của phần 2 là gì?

Đối với những người yêu mến tiểu thuyết của Cố Mạn chắc chắn sẽ hiểu rõ, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên chủ yếu khai thác về tuổi trẻ, tình yêu nhẹ nhàng của hai nhân vật chính là Tiêu Nại và Bối Vy Vy từ trong game ra đến ngoài đời thực.

Mùa hè vừa rồi, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên do Dương Dương và Trịnh Sảng đóng chính đã thu hút sự chú ý đông đảo của khán giả.

Fan nguyên tác cũng phải thừa nhận, bộ phim rất sát với truyện, hai diễn viên chính cũng phù hợp với vai diễn. Trên trang Youku, bộ phim đã thu hút hơn 11 tỷ lượt xem, một con số rất lớn so với những phim khác.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên phần 1 đã đạt được thành công ngoài sự mong đợi.

Khi nói đến phần 2, fan phim đang tò mò, bởi cái kết hạnh phúc của cặp đôi Tiêu Nại - Bối Vy Vy cũng đã xuất hiện trong phần 1.


Vậy sang đến phần 2, nội dung của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên sẽ nói về gì? Cuộc sống hạnh phúc của Tiêu Nại và Vy Vy sau khi kết hôn?

Hay nhà sản xuất và đạo diễn muốn tạo nên một câu chuyện mới dưới cái tên này giống như Lang Nha Bảng phần 2?

Liệu fan phim có phải nhìn thấy đoạn đường chông gai để đi đến hạnh phúc thật sự của Tiêu Nại - Vy Vy như Thiếu nữ toàn phong 2 hay không?

Khán giả đang rất tò mò, phần 2 của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên sẽ khai thác vấn đề gì? Nhưng việc làm tiếp phần 2 hiện đang được rất nhiều fan hâm mộ phản đối kịch liệt.

Dàn diễn viên thay đổi

Thành công của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là công sức của toàn bộ diễn viên tham gia bộ phim, và cặp đôi Dương Dương - Trịnh Sảng được coi là "linh hồn" của tác phẩm đình đám này.

Không nói đến dàn diễn viên phụ có thay đổi hay không, Tiêu Nại - Bối Vy Vy đa phần sẽ không còn do Dương Dương và Trịnh Sảng đảm nhiệm nữa.

Dương Dương - Trịnh Sảng tạo dấu ấn sâu đậm trong mắt khán giả yêu phim.

Về phần Dương Dương, có khả năng cao là anh chàng sẽ không đảm nhận vai Tiêu Nại nữa.

Gần đây, Dương Dương đã nhận lời đóng bộ phim Vũ động càn khôn, cộng thêm lịch trình dày đặc nên việc xuất hiện trong phần 2 là rất khó.

Cư dân mạng cũng đưa ra ý kiến, nếu như Dương Dương không tham gia, những ứng cử viên sáng giá cho vai Tiêu Nại là Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Lý Dịch Phàm,Tỉnh Bách Nhiên và thậm chí còn có cả Chung Hán Lương, Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Khải Uy,…


Nhưng rốt cuộc, fan hâm mộ vẫn cho rằng, chẳng ai hợp vai Tiêu Nại hơn Dương Dương.

Hàng loạt ứng cử viên sáng giá cho vai diễn Tiêu Nại nhưng fan hâm mộ chẳng ưng ý ai.

Cũng giống như Dương Dương, Trịnh Sảng cũng đang tham gia nhiều dự án phim nên rất khó để ngôi sao 25 tuổi tiếp tục tham gia vào phần 2 của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Hiện nay, có nhiều nguồn tin cho biết, nếu như Trịnh Sảng không tham gia phần 2 thì khả năng cao Trương Thiên Ái sẽ thủ vai Bối Vy Vy.

Nhưng mọt phim lại phản đối "thái tử phi", cho rằng cô nàng quá sắc sảo và già dặn để vào vai nữ chính truyện Cố Mạn.

Với lại thời gian gần đây, Trương Thiên Ái đang dính phải nhiều tin tức không hay nên cô nàng càng bị phản đối nhiều hơn.

Fan hâm mộ phản đối kịch liệt khi có tin Trương Thiên Ái sẽ đảm nhận vai Bối Vy Vy thay cho Trịnh Sảng.

Kết: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên có phần 2 hay không thì bây giờ mới chỉ là tin đồn.

Nhưng theo như cái nhìn khách quan thì phần 1 đã thành công như thế, nhà sản xuất ắt hẳn sẽ suy nghĩ đến việc làm tiếp phần 2.

Theo như ý kiến của cư dân mạng thì Yêu em từ cái nhìn đầu tiên phần 2 khó lòng mà thành công như phần 1, không cẩn thận sẽ trở thành "bom xịt", nhận phải sự chỉ trích của mọt phim và cả fan nguyên tác.