TPO - Loạt tạo hình bản điện ảnh của dàn diễn viênỶ Thiên Đồ Long ký kết 2022 như Văn Vịnh San, Lâm Phong, Cổ Thiên Lạc,... Tiếp nhận nhiều ý kiến chê bai tự khán giả.

Truyền thông china đưa tin, bạn dạng điện ảnh Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký của phòng sản xuất vương vãi Tinh sắp ra mắt công chúng trong những năm 2022.

Tạo hình của dàn diễn viên đã có được tiết lộ. Trong đó, 3 thanh nữ chính Văn Vịnh San đảm nhiệm vai Triệu Mẫn, Khâu Ý Nùng hóa trang Chu Chỉ Nhược, Vân Thiên Thiên vai đái Chiêu nhận được nhiều sự chú ý bởi nguyên tác hay những phiên bạn dạng trước, phần đông nhân đồ dùng này đầy đủ có đậm cá tính rất nổi bật.

Văn Vịnh San đảm nhận vai Triệu Mẫn

Khâu Ý Nùng hóa trang Chu Chỉ Nhược

Vân Thiên Thiên vai tiểu Chiêu

Dù được ngợi khen về sắc nhưng ba diễn viên lại ko khiến khán giả ưng ý vày trang phục cho tới phong bí quyết trang điểm hầu như na ná nhau. Nhiều chủ ý cho rằng, rất cạnh tranh để biệt lập đâu là Chu Chỉ Nhược, đâu là Triệu Mẫn khi chú ý vào poster.

“Tôi còn tưởng 3 bạn này là một”, Sao tương tự nhau vậy. Bình thường các bản khác chỉ việc nhìn nhoáng qua sẽ biết ai là Triệu Mẫn, ai là Chu Chỉ Nhược rồi, còn phiên bản này thì chịu đựng thôi”, “Chẳng còn nét nào là tìm hiệp TVB nữa, diễn viên đẹp nhất đấy cơ mà như cùng một khuôn vậy”, “Các bạn lại định phá thành tựu của Kim Dung nữa hả?”,….Các comment của người theo dõi để lại.

Cách phía trên không lâu, thanh nữ chính Viên Vịnh San cũng từng nhận các lời chê bai vì không hợp vai vương vãi Ngữ im trong Thiên long chén bộ 2021 vày quá “dừ” đối với nhân vật cùng không toát lên được khí hóa học “thần tiên tỷ tỷ”.

Ngoài ra, loạt sao nam nổi tiếng khác cũng góp mặt trong bản điện ảnh này tất cả Lâm Phong vai Trương Vô Kỵ, Cổ Thiên Lạc vai Trương Thúy Sơn, Chu Thần Lệ vai Ân Tố Tố, Chân Tử Đan vai Trương Tam Phong,…Tạo hình của những diễn viên cũng nhận nhiều chủ ý trái chiều không hề kém dàn sao nữ.


Đặc biệt, Lâm Phong bị chê già, không phù hợp vai, vì trong nguyên tác của Kim Dung, Trương Vô Kỵ được diễn đạt từ thời niên thiếu tới tuổi đôi mươi.

Tài tử Lâm Phong, 43 tuổi, bị nhiều khán giả chê già khi đóng góp Trương Vô Kỵ

Tài tử Cổ Thiên Lạc vai Trương Thúy Sơn

Bản điện ảnh Ỷ Thiên Đồ Long ký được "thai nghén" trong 3 năm, đoàn phim các lần phải cách quãng quay bởi vì dịch. Phim gồm vốn đầu tư 28,6 triệu USD. Nhà phân phối kỳ vọng phim hoàn toàn có thể đạt lệch giá phòng vé hơn 300 triệu USD khi công chiếu.Ngô kiến Huy soán ngôi Lan Ngọc, thay đổi quán quân Running Man Vietnam mùa 2