Sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm là một trong những giải pháp điều trị hiệu quả tình trạng “trên bảo dưới không nghe” được phái mạnh quan tâm. Bài biết dưới đây tổng hợp thông tin về 12 loại thuốc trị xuất tinh sớm được các bác sĩ chuyên ngành đánh giá cao.

Bạn đang xem: Top 16 thuốc trị xuất tinh sớm tốt 2021 nam giới không nên bỏ lỡ

Có nên dùng thuốc trị xuất tinh sớm hay không?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra khi phái mạnh không kiểm soát được việc đạt cực khoái của bản thân. Nói cách khác, đây là hiện tượng nam giới xuất tinh sớm khi vừa mới hoặc thậm chí chưa tiến hành giao hợp.

Một nghiên cứu của đại học Columbia (Hoa Kỳ) cho thấy rằng, phái mạnh thường có thời gian trung bình khi “lâm trận” là 7,3 phút. Tuy nhiên, có đến 43% trường hợp kết thúc quá trình này chỉ trong vòng dưới 2 phút.

Xem thêm: Cái Khó Ló Cái Khôn - Melodically Challenged

Xuất tinh sớm không chỉ là tình trạng gây ám ảnh với đấng mày râu mà còn là nỗi thất vọng của đa số chị em phụ nữ. Nếu tình trạng này không được cải thiện kịp thời sẽ gây những ảnh hưởng xấu đến tâm lý vợ chồng cũng như sức khỏe sinh sản của các quý ông.

Một trong những giải pháp hàng đầu được phái mạnh lựa chọn là sử dụng các thuốc trị xuất tinh sớm. Khi uống thuốc, dương vật sẽ được gây tê phần đầu khiến cho độ nhạy cảm ở quy đầu giảm. Từ đó, giúp kéo dài thêm thời gian “yêu” khi lâm trận.

Một số lưu ý khi sử thuốc trị xuất tinh sớm

Nam giới khi gặp tình trạng xuất tinh sớm đều có tâm lý tự ti, lo lắng nên muốn nhanh chóng tìm cho mình các biện pháp khắc phục hiệu quả. Tuy nhiên “giục tốc bất đạt”, do vậy đấng mày râu cần kiên trì để lựa chọn và sử dụng đúng loại thuốc phù hợp với cơ địa bản thân.