video clip này được phân phát từ Youtube bằng bản lĩnh nhúng (embed) của Youtube. chủ sở hữu đoạn clip đang thiết đặt chế độ có thể chấp nhận được nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và ý muốn hocketoanthue.edu.vn dừng nhúng đoạn phim này, bạn có 2 cách: 1. Truy cập Youtube Creator Studio/ chọn Video/ Chọn thiết lập nâng cao và tắt thiết lập "https://hocketoanthue.edu.vn/Cho phép nhúng"https://hocketoanthue.edu.vn/ (Allow Embedding) 2. Bấm nút báo cáo và lựa chọn "https://hocketoanthue.edu.vn/Gỡ nhúng Youtube của tôi"https://hocketoanthue.edu.vn/ và điền các thông tin liên lạc. hocketoanthue.edu.vn sẽ tương tác hỗ trợ tin tức trong 24 giờ.

*

mối cung cấp phát youtube
*

*

*
*
*

1. Lại một ngày xuân buồn xa xứNghe nhớ thương vây bí mật trong hồnTừ những ngày xuân qua giá buốt lùngNghe lòng bâng khuâng.Ôi nhớ thương sao đông đảo xuân naoLan cũng xốn xang đón mai đàoMùa xuân rất đẹp sao, bây giờ tìm đâu, thấy đâu?.<ĐK:>Xuân ơi, xuân ơi, thương ghi nhớ ngập lòngXuân ơi, xuân ơi, ta giờ đồng hồ một bóng!Quê mùi hương yêu ơi! Thương ghi nhớ một trờiQuê mùi hương yêu ơi! bao giờ ta về?.2. Lại một ngày xuân đời viễn xứCon mãi lênh đênh, mãi mịt mờMẹ héo từng tối xuân đợi chờMắt lệ rưng rưng.Xuân cho xuân đi đã bao lầnCon vẫn lênh đênh, vẫn chưa vềĐể chị em chờ mongMùa xuân buồn, xuân cứ qua.
Gỡ nhúng đoạn phim Youtube ko nghe/xem được Không thiết lập được unique kém tin tức không đúng Lời bài hát chưa đúng

Lỗi khác


Cảm ơn các bạn đã report giúp bọn chúng tôi. Những nội dung report sẽ được xem như xét trong tầm 24h với trong giờ hành chính.
thông tin kết nối với chúng tôi cài ứng dụng dịch vụ thương mại hocketoanthue.edu.vn sẽ có ứng dụng cho Mobile, Smart TV
*
trường đoản cú khóa khá nổi bật
vega.com.vn Tel: 024 37554190 - Người phụ trách nội dung: Ông Lê Hữu Toàn