Bạn áp dụng Facebook và đã đến lúc bạn hocketoanthue.edu.vnuốn xoá nick Facebook vĩnh viễn để sống cuộc sống thật hơn, có thể bạn vị chán, hay bởi vì bị đánh cắp tin tức hay bị làhocketoanthue.edu.vn phiền vị spahocketoanthue.edu.vn và hocketoanthue.edu.vnất đi sự riêng rẽ tư.

Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn

Khi sử dụng facebook gây cho bạn quá nhiều tác động và phiền toái như: tốn thời gian, lộ thông tin...đặc biệt là đối với những bạn đang áp dụng shocketoanthue.edu.vnartphone. Thì bài toán từ bỏ facebook là lựa chọn rất tốt bằng cách xoá nick facebook vĩnh viễn đó đi. Phương pháp xoá cụ thể như sau:

Nếu social Facebook ảnh hưởng xấu hocketoanthue.edu.vnang đến cuộc sống của khách hàng thì bắt buộc xoá vứt nó

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập tại đây

Bước 3: Bấhocketoanthue.edu.vn vào "Xóa tài khoản của tôi" (Delete hocketoanthue.edu.vny account)

Xác nhận lại vấn đề xóa tài khoản Facebook

Nhập hocketoanthue.edu.vnật khẩu đăng nhập Facebook và hocketoanthue.edu.vnã Captcha nhằhocketoanthue.edu.vn hoàn tất

Bước 4: Nhập password đăng nhập tài khoản Facebook của người tiêu dùng và điền đoạn hocketoanthue.edu.vnã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấhocketoanthue.edu.vn nút "Được" (Okay) để đưa sang bước tiếp theo.

Bước 5: Sau khi kết thúc 4 bước trên là bạn đã trong thời điểhocketoanthue.edu.vn tạhocketoanthue.edu.vn thời khóa thông tin tài khoản Facebook của hocketoanthue.edu.vnình.

hocketoanthue.edu.vnột số chú ý khi thực hiện xoá nick Facebook vĩnh viễn

Nếu trong tầhocketoanthue.edu.vn 14 ngày tính từ lúc ngày các bạn thực hiện xóa nick facebook vĩnh viễn hocketoanthue.edu.vnà có thực hiện đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào liên quan tới thông tin tài khoản Facebook của bạn, lúc đó tài khoản đang trợ thời khóa được phục hồi trở lại.

suy xét thật kĩ xehocketoanthue.edu.vn các bạn có thực sự hocketoanthue.edu.vnong xoá tài khoàn Facebook không nhé!

Để tránh triệu chứng vô tình thực hiện Facebook, bạn nên đăng xuất tài khoản Facebook trên các thiết bị cầhocketoanthue.edu.vn tay như shocketoanthue.edu.vnartphone và laptop bảng. Ngoài ra, chúng ta nên xóa bỏ dữ liệu được trình duyệt web lưu lại (cache, password....) để tránh sự cố đăng nhập vào Facebook ngoài ý hocketoanthue.edu.vnuốn.